PortraitPad cho Windows 10 Ứng dụng vẽ chân dung miễn phí

Tải về
3 (1) PortraitPad Miễn phí 285 Dung lượng: 116,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10

PortraitPad là ứng dụng vẽ phác thảo khuôn mặt chân thực và nhanh chóng với 1 giao diện đơn giản và cách dùng dễ dàng, cho phép người dùng sử dụng catalog các đặc điểm khuôn mặt có trước và chỉnh lại hình dáng để có hình minh họa chính xác hơn.

Giao diện ứng dụng PortraitPad
Giao diện ứng dụng vẽ tranh miễn phí PortraitPad cho Windows 10

Hỗ trợ Windows 10 PC, PortraitPad là ứng dụng đơn giản để vẽ chân dung nhanh chóng. Sau khi đưa ra phác thảo đơn giản, bạn còn có thể dùng 1 số hiệu ứng nghệ thuật để áp dụng trên tác phẩm của mình. Ngay khi mở ứng dụng, người dùng lựa chọn canvas trắng hoặc chọn những khuôn mặt (có cả giới tính nam và nữ) có trước. Lựa chọn xong thì giao diện chính sẽ hiện ra với catalog các lựa chọn bên phải, ở góc trái là 1 menu công cụ và chính giữa là trang vẽ cùng vài công cụ tùy chỉnh.

Thanh công cụ bên trái giao diện
Các lựa chọn trong Menu bên trái giao diện

Video giới thiệu ứng dụng vẽ khuôn mặt PortraitPad

Menu công cụ mang đến các lựa chọn New, Open, Save, Save As, Share, Print hay nâng cấp lên phiên bản Pro (với mức giá $19,99 hàng năm). Bản có trả phí không chỉ loại bỏ quảng cáo mà còn mang lại catalog đa dạng hơn, từ 450 lựa chọn trong bản miễn phí lên tới con số 1,400.

Catalog nhiều lựa chọn chi tiết
Ứng dụng sở hữu catalog với nhiều lựa chọn chi tiết cho khuôn mặt

Nói chi tiết hơn về các lựa chọn trong catalog, bạn sẽ thấy nhiều kiểu hình dáng cho các bộ phận trên khuôn mặt như tóc, lông mày, hình dáng khuôn mặt, mất hay các lựa chọn bổ sung như mũ, mắt kính, râu, sẹo hay hình xăm. Khi bạn thêm 1 lựa chọn nào thì nó cũng sẽ hiển thị dưới dạng thumbnail ở phía trên trái bảng vẽ.

Các công cụ tùy chỉnh chi tiết
Công cụ phóng to hoặc tùy chỉnh chi tiết với nhiều hiệu ứng để áp dụng cho ảnh

Các công cụ chỉnh sửa nằm bên phải giao diện cho phép người dùng thay đổi vị trí, hình dáng, độ dáng cũng như điều chỉnh độ trong, xoay hoặc lật những chi tiết mà mình đã chọn cho nhân vật. Ví dụ như nếu cần tóc vàng thì bạn có thể chỉnh độ sáng của tóc tới mức sáng nhất để biến từ tóc Blonde sang Light Blonde. Khi cần chỉnh sửa kĩ hơn thì hãy chọn biểu tượng thumbnail của chi tiết đó.

Tạo nên bức chân dụng sống động
Tạo nên những bức chân dung chân thực với PortraitPad

Các công cụ chỉnh sửa thêm có thể kể tới như loại bỏ chi tiết, phóng to bức tranh vẽ của bạn, di chuyển trên nhiều địa điểm hoặc rất nhiều hiệu ứng đặc biệt như hiệu ứng vẽ tranh chí, chì than, màu nước hay hiệu ứng màu nâu cổ điển... Giao diện người dùng khá đơn giản sẽ giúp bạn dễ dàng chọn các công cụ này. Ứng dụng hoạt động mượt mà bằng cả chuột, thao tác chạm hoặc touchpad.

Thêm các phụ kiện cho nhân vật
Thêm các phụ kiện như kính, râu, hình xăm hay sẹo....

Đặc điểm chính của ứng dụng vẽ tranh phác thảo PortraitPad cho Windows 10

 • Ứng dụng vẽ tranh phác thảo khuôn mặt người rất dễ dùng.
 • Mang đến nhiều hiệu ứng cho hình ảnh.
 • Các công cụ chỉnh sửa sau khi chọn mẫu có sẵn.
 • Catalog mẫu gồm nhiều lựa chọn đa dạng.
 • Hoàn toàn miễn phí.
 • Bản Pro mang đến nhiều lựa chọn hơn trong catalog.

Lưu ý: Các lựa chọn Save hay Save As sẽ lưu hình ảnh dưới định dạng của ứng dụng, khiến cho hình ảnh chỉ có thể mở bằng PortraitPad. Bạn có thể dùng cách xuất hình khác như chia sẻ hoặc chọn Save Image để lưu hình dưới định dạng JPEG.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 116,7 MB
 • Lượt xem: 536
 • Lượt tải: 285
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm