Duolingo cho Windows 8/10 Ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí

Tải về

Duolingo là ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và hoạt động đa nền tảng, được đánh giá là 1 trong những ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí hiệu quả nhất.

Giao diện ứng dụng học ngoại ngữ
Giao diện ứng dụng học ngoại ngữ Duolingo trên máy tính Windows 8

Thành lập bởi Luis von Ahn và là 1 trong những trang web học ngoại ngữ trực tuyến tốt nhất, Duolingo đã cho ra đời các ứng dụng cùng tên trên nhiều nền tảng, nhằm mang lại khả năng tiếp cận các bài học dễ dàng nhất cho người dùng thay vì chỉ có cách duy nhất là mở trình duyệt. Được chọn là ứng dụng iPhone của năm 2013 (iPhone App of the Year) bởi Apple và ứng dụng tốt nhất cho Android năm 2013 bởi Google (Best of the Best for Android), ứng dụng học tập miễn phí này khởi nguồn chỉ là 1 dự án nghiên cứu của Ahn tại trường khoa học máy tính, trực thuộc đại học Carnegie Mellon. Sau đó nó đã trở thành 1 start-up và mau chóng nhận được nhiều thành công và sự đón nhận từ người dùng.

Bạn có thể học 9 loại ngôn ngữ với Duolingo từ điện thoại iOS, Android, web cũng như máy tính Windows 8. Vào khoảng cuối năm ngoái, Duolingo cũng chính thức cập nhật lên thành ứng dụng Universal App, cho phép người dùng cài đặt và sử dụng trên mọi thiết bị Windows 10 và Windows 10 Mobile. Bên cạnh cập nhật lên cho Windows 10, ứng dụng cũng có thêm hỗ trợ học phương ngữ của các nước nói tiếng Anh như tiếng Na-Uy hay tiếng Esperanto.

Trả lời câu hỏi được đưa ra
Bài học được thiết kế thú vị với việc trả lời các câu hỏi về nội dung đã được học để kiếm tim

Người học sử dụng Duolingo cho Windows 8 có thể theo học 9 loại ngôn ngữ bao gồm tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Ý, Hà Lan, Đan Mạch, Anh và Ai-len. Ngôn ngữ giao diện hỗ trợ là 20 bao gồm cả tiếng Việt. Đường dẫn tải về cho phép cài và sử dụng Duolingo trên cả máy tính, máy tính bảng, điện thoại và trên mỗi thiết bị, Duolingo lại tự động mang đến giao diện tương thích phù hợp nhất. Tính năng Live Tile cũng được hỗ trợ cho phép bạn Pin bài học vào Start Screen và truy cập bất kì lúc nào.

Điểm số được tính bằng tim trong Duolingo Hoàn thành các bài học được giao Nhiệm vụ dịch câu hoặc từ
Hình ảnh ứng dụng học ngoại ngữ Duolingo trên điện thoại Windows Phone

Về cách thức học tập thì cũng tương tự như trên bản web và các phiên bản khác, người học trả lời các câu hỏi sau khi đọc các đoạn lý thuyết ngắn, trả lời sai sẽ khiến bạn bị trừ điểm (được tính bằng tim) và theo dõi hoạt động học tập của mình qua các thành tích. Game cũng có tính chuỗi ngày học (gọi là streak) và người học sẽ được thưởng điểm khi chuỗi ngày học liên tiếp kéo dài. Ngay cả khi không học ngoại ngữ thì những bài học được thiết kế thú vị như các trò chơi của Duolingo cũng là lựa chọn hay để bạn kiểm tra khả năng ngôn ngữ của mình. Vừa học vừa chơi, bạn sẽ có những giờ phút thú vị với Duolingo.

Tính năng chính của ứng dụng học ngoại ngữ Duolingo

 • Học ngoại ngữ miễn phí.
 • Hỗ trợ 9 ngôn ngữ.
 • Vừa học vừa chơi với thiết kế bài học thú vị.
 • Không quảng cáo.
 • Pin bài học vào Start Screen để dễ dàng truy cập.
 • Theo dõi tiến trình học theo thời gian.

Thuy Nguyen

4,2 (163) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 164.117
 • Lượt tải: 100.373
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10/Windows 10 Mobile/Windows Phone 8.1
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Duolingo

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm