PSD Viewer

Tải về

4,5 (4) IdeaMK Miễn phí 14.526 Dung lượng: 9,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/2003/Vista/Server 2008/7 , .NET Framework 3.5

Tập tin mở rộng PSD là định dạng tập tập ảnh đại diện được tạo bởi các trình phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệm, đặc biệt kể đến là Adobe Photoshop. Tập tin ảnh PSD có thể bao gồm các lớp hình ảnh, mặt nạ, các ghi chú, các thông tin, thông số điều chỉnh màu sắc hay nhiều thành phần khác của hình ảnh. PSD hay Photoshop Documents hỗ trợ nhiều chế độ màu sắc như: RGB, CMYK, xám, đen trắng, màu Lab, chế độ đa màu sắc ...

Trong những năm gần đây, tập tin mở rộng PSD này đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Chính vì vậy, phần lớn các trình phần mềm đồ họa ra đời đều không quên tích hợp khả năng làm việc với PSD.

Tuy nhiên, hầu hết trình phần mềm đó muốn dùng buộc phải trả phí và đồng thời khi cài đặt lên hệ thống (đặc biệt Adobe Photoshop), chúng lại tiêu tốn lượng lớn không gian bộ nhớ. Trong khi đó, bạn chỉ cần một công cụ gọn nhẹ để hiển thị tập tin PSD và thực hiện các tính năng đơn giản. Vậy đây sẽ là giải pháp hữu hiệu, hoàn toàn miễn phí dành cho bạn.

PSD Viewer 3.2 là phần mềm miễn phí tốc độ, gọn nhẹ và tương thích với tất cả phiên bản của Windows. Với sự trợ giúp của PSD Viewer, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi và lưu trữ tập tin ảnh PSD sang các định dạng hình ảnh khác như: JPEG, Bitmap, GIF, PNG ... Cùng với đó, PSD Viewer còn có khả năng định lại kích thước tập tin ảnh PSD, phóng to hay thu nhỏ tùy ý mà không làm thay đổi nhiều chất lượng mặc định.

PSD Viewer có giao diện tương tác thân thiện, bất kỳ người dùng nào khi sử dụng lần đầu sẽ nhận ra được điều đó. Các tác vụ như mở, phóng to, xoay ảnh, thay đổi kích thước, chuyển đổi và lưu PSD sang định dạng khác là vô cùng dễ dàng.

Theo TTCN

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 9,5 MB
  • Lượt xem: 15.848
  • Lượt tải: 14.526
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/2003/Vista/Server 2008/7 , .NET Framework 3.5
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:

Có thể bạn quan tâm