QTTabBar

Tải về
4 (3) QuizoApps Miễn phí 2.931 Dung lượng: 500 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista 32-bit, .Net Framework 2.0

Duyệt web theo thẻ giờ đã không còn là mới mẻ với các trình duyệt như Firefox, Internet Explorer, Opera nhưng duyệt Windows Explorer theo dạng thẻ thì ít người biết tới. Với QTTabBar, bạn sẽ sử dụng được chức năng hữu ích này.

Sau khi tải công cụ này, bạn vào thực đơn View –> toolbars rồi đánh dấu chọn QT TabBar Standard Buttons và QT TabBar như hình.

Sau khi chọn, bạn sẽ có thể sử dụng chức năng duyệt cửa sổ theo thẻ.

Các tính năng chính của QTTabBar:

Tính năng thẻ (Tab)

Bạn có thể mở nhiều thẻ bằng cách chuột phải vào thẻ hiện tại rồi chọn Clone this.

Với thao tác trên, tôi đã mở cùng lúc nhiều cửa sổ Windows Explorer theo dạng thẻ nên bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian khi cần chuyển đổi qua lại giữa các thư mục trên các ổ đĩa khác nhau.

Truy cập các thư mục dễ dàng

Công cụ này cho phép bạn dễ dàng truy cập tất cả các thư mục một cách nhanh chóng. Bạn có thể xem tất cả các thư mục, thư mục con theo dạng “cây thư mục”.

Mở lại thẻ lỡ tay đóng

Công cụ cũng ghi lại các thao tác bạn đã làm đối với các thẻ nên bạn có thể mở lại thẻ đã lỡ tay đóng bằng cách vào biểu tượng cái đồng hồ rồi xổ danh sách các thẻ bạn đã từng duyệt và chọn thẻ bạn muốn khôi phục.

Thêm vào danh sách yêu thích

Lựa chọn này giống với tính năng của trình duyệt Internet Explorer nên bạn có thể lưu lại tất cả những thư mục bạn hay truy cập. Để sử dụng chức năng này, bạn chuột phải chọn vào bất kỳ thẻ nào rồi chọn Creat New Group và đặt tên cho nhóm vừa tạo. Sau đó bạn kéo thả các thẻ thư mục bạn hay ghé thăm thường xuyên và từ giờ trở đi bạn chỉ cần chọn tên nhóm bạn vừa tạo là các thư mục trên sẽ được mở ra cho bạn một cách đồng thời.

Để thêm một thư mục nào vào nhóm đã tạo, bạn chuột phải vào thẻ của thư mục đó rồi chọn Add to Group, trong bài tôi có nhóm tên Daily và tôi thêm thư mục Win7 vào danh sách yêu thích.

Theo XHTT

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 500 KB
  • Lượt xem: 4.193
  • Lượt tải: 2.931
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista 32-bit, .Net Framework 2.0
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các link tải khác:

Có thể bạn quan tâm