RadarNow for Android 5.3 Radar dự báo thời tiết trên Android

Tải về
3 (1) USNaviguide Miễn phí 158 Dung lượng: 1,3 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.1 and up

Radar thời tiết ngay trong tầm tay. Sử dụng RadarNow! for Android để nhanh chóng xem hình ảnh radar động và điều kiện hiện tại. Không cần phải truy cập vào các menu mới có thể xem đường đi của cơn bão nào đó.

RadarNow! cung cấp hình ảnh National Weather Service (NWS) Enhanced Radar "Base" (N0R) từ trang NOAA WSR-88D NEXRAD Radar được đặt ở quanh nước Mỹ. Hình ảnh radar được tải trực tiếp từ server NWS nên chúng luôn được cập nhật. Khi khởi động ứng dụng này, hình ảnh radar từ trang này sẽ gần nhất với địa điểm của người dùng.

NWS Alerts được bao gồm trong chế độ miễn phí bắt đầu từ phiên bản 4.0. Chỉ những cảnh báo được phát hành cho khu vực hiện tại của người dùng mới được gửi và cảnh báo đó sẽ được lọc để chỉ những gì quan tâm mới được sử dụng.

RadarNow for AndroidRadarNow for AndroidRadarNow for Android

RadarNow! for Android miễn phí cho người dùng tải về với truy cập vào tính năng Premium. Sử dụng phiên bản miễn phí để theo dõi radar khu vực và nhận NWS Alerts hoặc chọn nâng cấp qua ứng dụng lên Premium nếu bạn muốn kích hoạt những tính năng cao cấp. Bạn có thể thử tính năng Premium với chế độ dùng thử 5 ngày hoặc mua 1 năm với mức phí $2.99 hoặc $4.99 cho 2 năm. Người dùng không được tự động tính phí và cần phải làm mới hợp đồng khi hết hạn.

5 ngày dùng thử miễn phí giúp người dùng thoải mái truy cập vào các tính năng premium. Sau khi thời hạn này hết, ứng dụng sẽ chuyển về chế độ standard. Bạn sẽ không bị tính phí trong quá trình dùng thử ở bất kỳ điều kiện nào.

Điện thoại hoặc máy tính bảng bị mất hoặc cần nâng cấp? Không vấn đề bởi khi đã trả phí thì người dùng có thể sử dụng thoải mái. Mua một lần và sở hữu RadarNow! premium trên tất cả các thiết bị.

RadarNow! Standard sẽ tự động chuyển miễn phí sang RadarNow! Premium nếu trang radar cục bộ bị offline để người dùng có thể chọn trang radar khác.

Hãy sử dụng "Contact us" từ bên trong RadarNow! (menu - setting - contact us) nếu gặp bất kỳ vấn đề nào hoặc có đề xuất để cải thiện ứng dụng.

RadarNow! for Android được thiết kế để hoạt động nhanh, hiệu quả hơn và có những lựa chọn miễn phí tuyệt vời. Nếu bạn muốn có ứng dụng thời tiết đầy đủ tính năng, hiển thị những thông tin như điều kiện trượt tuyết hoặc báo cáo thủy triều thì có thể sử dụng WeatherBug hoặc Weather Channel. RadarNow! Standard (Free) cung cấp radar động, điều kiện khu vực và cảnh báo NWS cho khu vực hiện tại của bạn. Radar Now! Premium cũng có những tính năng này nhưng cho phép bạn lựa chọn thêm các trang radar khác, cũng như cung cấp thêm nhiều mức độ zoom, đai phạm vi, lựa chọn địa điểm, bản đồ có khả năng mở rộng.

Chỉ sử dụng pin khi RadarNow! được kích hoạt, nếu không ứng dụng này sẽ không có ảnh hưởng gì tới thời lượng pin. RadarNow! sử dụng GPS và dịch vụ mạng để điều chỉnh khu vực. Nếu dịch vụ khu vực không có, Zip Code có thể sử dụng cùng RadarNow! để thiết lập địa điểm.

Đây là phiên bản mới của RadarNow! for Android, được thiết kế bởi USNaviguide hợp tác với Mighty Pocket.

Lam Le

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,3 MB
  • Lượt xem: 171
  • Lượt tải: 158
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.1 and up
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm