Reach Me cho Windows Phone Ứng dụng chia sẻ địa điểm cho Windows Phone

Tải về

3 (1) Microsoft Miễn phí 36 Dung lượng: 9,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Phone 8 trở lên

Reach Me cho Windows Phone là ứng dụng chia sẻ địa điểm khá thú vị nằm trong dự án Microsoft Garage. Điểm nổi bật hơn cả của ứng dụng này là khả năng chia sẻ địa điểm thời gian thực.

Giao diện đơn giản của ứng dụng chia sẻ địa điểm Reach Me cho Windows Phone Lựa chọn người nhận trong danh bạ
Ứng dụng chia sẻ địa điểm Reach Me cho Windows Phone

Khi được thỏa sức sáng tạo và cho ra đời các ứng dụng không nhất thiết phải đi theo tôn chỉ của sản phẩm Microsoft, các nhà phát triển của Microsoft Garage đã đưa ra khá nhiều ứng dụng với tính năng hấp dẫn cho người dùng như ứng dụng học tập Student Planner hay ứng dụng thêm đánh dấu cho ảnh AutoTag 'n Search My Photos. Với ứng dụng Reach Me cho điện thoại Windows Phone này, người dùng có thể chia sẻ địa điểm của mình với bạn bè, và từ đó chỉ đường cho họ tới chỗ bạn dễ dàng hơn.

Reach Me sẽ giúp chỉ đường cho người dùng tới trường, về nhà hay bất kì địa điểm nào mà họ muốn. Nếu chia sẻ địa điểm trực tiếp (Live Location) thì bạn bè thậm chí còn có thể thấy bạn ở đâu ngay trong thời gian thực. Cần chú ý là để chia sẻ địa điểm thì người dùng phải có 1 chút thông tin về tài khoản Microsoft Account (MSA) của bạn bè, họ phải nằm trong danh sách liên lạc của bạn cũng như có cài đặt Reach Me. Dù tính năng mà Reach Me mang đến khá tiềm năng nhưng có lẽ sẽ tốt hơn nếu không đòi hỏi thông tin tài khoản MSA cũng như đòi hỏi người nhận phải cài Reach Me.

Chia sẻ địa điểm thời gian thực Thêm địa chỉ vào danh sách yêu thích
Thêm thông tin trước khi gửi và chọn làm địa chỉ yêu thích

Giao diện của ứng dụng khá đơn giản với trang chính hiển thị địa điểm hiện tại của bạn cùng với 2 lựa chọn Send my current location - để chia sẻ địa điểm hiện tại hoặc Send my live location - để bạn bè biết bạn ở đâu ngay trong thời gian thực. Biểu tượng có chứa mũi tên màu xanh ở góc phải màn hình sẽ cung cấp thông tin về lịch sử gửi và nhận địa điểm.

Bạn chỉ cần chọn 1 trong 2 phương án chia sẻ địa điểm nói trên, chọn người nhận trong danh sách liên hệ của mình, đánh dấu mốc (chọn Landmark) nếu cần và gửi một vài dòng nhắn nhủ gì đó trong Message. Nếu chọn gửi địa điểm thời gian thực thì bạn sẽ được chọn thời gian mà ứng dụng theo dõi địa điểm và Reach Me sẽ gửi thông tin về địa điểm đó tới bạn bè. Một tính năng khác là địa điểm cũng có thể được lưu lại bằng cách đánh dấu và đưa vào danh mục yêu thích (Favourite) để dễ dàng sử dụng lại.

Reach Me là lựa chọn khá hay để chia sẻ địa điểm của mình với bạn bè, đặc biệt là tính năng chia sẻ địa điểm thời gian thực. Nếu thêm vài tính năng như gửi địa chỉ qua email, tin nhắn SMS thay vì yêu cầu người nhận cũng phải có tài khoản Microsoft Account và gửi qua Reach Me thì có lẽ ứng dụng sẽ tiện lợi hơn nhiều. Nếu điều này khiến bạn cảm thấy bất tiện thì có thể dùng các ứng dụng cùng tính năng như Swarm hay Foursquare nhưng đương nhiên tính năng Live Location vẫn là điểm mạnh của riêng Reach Me.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 9,9 MB
  • Lượt xem: 45
  • Lượt tải: 36
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Phone 8 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm