Rolling Santa 0.12 Game lăn cùng ông già Noel

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 0.12
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3 MB
 • Lượt xem: 114
 • Lượt tải: 104
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Rolling Santa là game Giáng sinh đơn giản nhưng rất thú vị trên trình duyệt Chrome. Với hình ảnh ông già Noel và những hộp quà tràn ngập trong game, Giáng sinh sẽ gần hơn bao giờ hết.

Giao diện game
Lăn cùng ông già Noel trong game vui Rolling Santa

Nhắc đến Giáng sinh, chúng ta không thể không nhắc tới những hộp quà nhiều màu sắc. Game vui Rolling Santa cũng mang đến nhiệm vụ thu thập quà của ông già Noel nhưng không phải là 1 cốt truyện chiến đấu mà thay vào đó là 1 gameplay cực kì vui nhộn.

Giới thiệu game vui Rolling Santa

Trong game Rolling Santa, người chơi sẽ vào vai ông già Noel, nhưng thay vì đi lại bình thường, ông lại phải lăn trên ngọn núi nhiều đoạn khúc khuỷu và cố gắng thu thập quà cho ngày lễ Giáng sinh. Những hộp quà được thả từ cỗ xe tuần lộc bay trên cao và nhiệm vụ của người chơi là thu thập càng nhiều quà càng tốt. Thu thập được nhiều quà sẽ giúp ông già Noel biến thành quả cầu tuyết và di chuyển nhanh hơn. Càng thu được nhiều quà thì quả cầu tuyết sẽ càng lớn.

Mở khóa công cụ mới
Mở khóa nhiều công cụ khi ăn được nhiều quà

Hành trình trong Rolling Santa không hề đơn giản chút nào vì bên cạnh những cây thông hay những viên tuyết nhỏ mà mỗi lần chạm vào sẽ khiến quả cầu tuyết nhỏ đi, người chơi còn phải chạy trốn khỏi cơn bão tuyết đuổi sau lưng. Đừng chần chừ vì bão tuyết ập tới là bạn sẽ mất mạng ngay. Thao tác chơi Rolling Santa cũng rất đơn giản, bạn có thể sử dụng phím mũi tên hoặc phím A và D để di chuyển sang trái và sang phải. Phím W hoặc phím mũi tên đi lên sẽ giúp ông già Noel nhảy lên để tránh các cây thông hoặc những quả cầu tuyết nhỏ. Trong quá trình chơi, bạn cũng sẽ được thưởng thức những giai điệu rất vui nhộn của ngày lễ Giáng sinh.

Tránh bão tuyết
Tránh cơn bão tuyết đang đuổi tới sau lưng

Rolling Santa là lựa chọn nhẹ nhàng cho ngày Giáng sinh đang tới gần. Trong những hộp quà mà ông già Noel thu thập được ẩn chứa rất nhiều điều thú vị. Hãy cùng bước vào hành trình thú vị trên ngọn núi và cùng "lăn với ông già Noel" trong Rolling Santa thôi.

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về

Link Download chính thức: