Rublon for Windows Phone 2.2.0.0 Quản lý thông tin đăng nhập

Tải về

1 (2) Adips Miễn phí 386 Dung lượng: 2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Phone 7.5/8

Tài khoản trực tuyến của người dùng có thể truy cập từ bất kỳ thiết bị nào trên thế giới, thường là người dùng không biết. Rublon for Windows Phone sẽ giúp bảo vệ dữ liệu cá nhân cũng như dữ liệu kinh doanh, tình hình tài chính bằng cách hạn chế truy cập từ những thiết bị không quen.

Sử dụng Rublon for Windows Phone để quản lý những thiết bị bạn tin tưởng, bao gồm máy tính laptop, máy tính bảng và điện thoại di động. Các tài khoản người dùng bảo vệ bằng Rublon sẽ chỉ có thể truy cập từ Trusted Devices - thiết bị tin cậy. Ứng dụng di động Rublon cho phép bạn thêm hoặc loại bỏ Trusted Devices bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Rublon for Windows PhoneRublon for Windows PhoneRublon for Windows Phone

Rublon là một tầng bảo mật phụ, sẽ kiểm tra nếu người dùng đăng nhập từ một thiết bị đáng tin cậy. Nó hoạt động tuyệt vời hơn bất kỳ quá trình xác minh hiện có. Điều này có nghĩa là người dùng vẫn cần phải nhập mật khẩu hoặc nhấn nút đăng nhập xã hội để đăng nhập, nhưng điều này cần được thực hiện trên thiết bị tin cậy để có thể truy cập vào tài khoản. Nếu bạn cố gắng đăng nhập trên thiết bị mới, chỉ việc xác nhận danh tính của mình bằng Rublon, và bạn đã có thể thêm thiết bị này vào danh sách Trusted Devices.

Người dùng có thể bảo vệ bất kỳ dữ liệu nào bằng việc bảo mật tài khoản của mình với Rublon trên bất kỳ dịch vụ web nào có Rublon Secured Seal. Nếu dịch vụ web không có Rublon Secured Seal, chỉ cần cài đặt nó là được.

Sử dụng Rublon với thiết bị Windows Phone chỉ với 3 bước đơn giản. Trước tiên, tìm một website có hỗ trợ Rublon và kiểm tra để kích hoạt. Tiếp đến, xác nhận danh tính với Windows Phone bằng cách quét một mã QR dùng 1 lần. Cuối cùng, chọn Yes để thêm smartphone bạn mới dùng để quét vào danh sách các thiết bị tin cậy.

Chú ý rằng bạn không cần lúc nào cũng phải quét QR mỗi khi đăng nhập, chỉ khi đăng nhập từ thiết bị mới vẫn chưa được thêm vào danh sách tin cậy. Điều tuyệt vời nhất của ứng dụng này (bên cạnh việc nó dành cho Windows Phone) là không giống những thiết bị xác minh thông thường được cung cấp từ các công ty khác, bạn luôn có điện thoại bên mình. Nếu chẳng may bị mất, chỉ việc đăng nhập vào trang chủ của Rublon từ một thiết bị tin cậy và như vậy là xong.

Lam Le

1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.2.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2 MB
  • Lượt xem: 391
  • Lượt tải: 386
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Phone 7.5/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm