S.O.L: Stone of Life EX cho Android 1.2.6 Game nhập vai hành động trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.6
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 42 MB
 • Lượt xem: 248
 • Lượt tải: 68
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.3 and up
Giới thiệu

S.O.L: Stone of Life EX là game nhập vai hành động nổi bật với hệ thống ngục tối và Skill đa dạng. Game tương thích với các thiết bị Android 2.3.3 trở lên và miễn phí trải nghiệm.

S.O.L: Stone of Life EX - game hành động nhập vai thú vị

S.O.L: Stone of Life EX là tựa game rất đặc biệt trong số các game nhập vai mới nổi gần đây. Mặc dù trò chơi này yêu cầu game thủ sẽ phải bỏ thời gian để theo dõi lời thoại của nhân vật, tuy nhiên, điều này rất xứng đáng vì bạn sẽ nắm được nhiệm vụ, điểm yếu của anh hùng cùng một số mẹo hữu ích để vượt qua các màn chơi tiếp theo. Cốt truyện của S.O.L: Stone of Life EX lấy ý tưởng về vương quốc Amon đang ở thời kỳ suy tàn bởi những cuộc chiến kéo dài và viên đá thần là cứu cánh duy nhất để quốc gia này có thể vực dậy từ đống đổ nát.

Video giới thiệu game nhập vai S.O.L: Stone of Life EX cho Android

Tham gia trò chơi này, game thủ sẽ vào vai một chiến binh thuộc lực lượng Black Troops và nhận sứ mệnh tìm kiếm viên đá thần (Stone of Life) để cứu vương quốc Amon. Về cơn bản, S.O.L: Stone of Life EX cũng tương tự như nhiều trò chơi cùng thể loại khác khi người chơi vẫn sẽ phải hoàn thành một loạt các nhiệm vụ quen thuộc như săn chiến lợi phẩm, nâng cấp trang bị, kỹ năng và đánh quái trong các ngục tối.

Với hệ thống đa dạng các ngục tối, lại được chia thành nhiều bản đồ khác nhau nên game thủ tham gia game S.O.L: Stone of Life EX sẽ rất vất vả khi phải tiêu diệt khá nhiều monster trước khi được đối đầu với boss. Tuy vậy, đây cũng là một điểm rất thú vị khi quá trình này sẽ giúp bạn kiếm thêm nhiều vật phẩm và thành tựu để nâng cấp đồ cũng như kỹ năng cho chiến binh. Đặc biệt, mỗi khi gặp khó trong các màn đấu, người chơi cũng sẽ được quyền triệu hồi các trợ thủ là những linh hồn hoặc quái thú (monster) để cầu cứu sự giúp đỡ.

Giao diện màn đấu trong game S.O.L: Stone of Life EX

Tính năng chính của game hành động S.O.L: Stone of Life EX cho Android

 • Hệ thống ngục tối (80 ngục tối với 400 bản đồ) với nhiều thử thách và phần thưởng. Hãy cố gắng giành điểm thật cao trong các màn đấu này bằng cách triển khai đội hình chiến đấu hợp lý.
 • Trải nghiệm những pha hành động đỉnh cao với 4 lớp nhân vật mạnh mẽ đi kèm hệ thống kỹ năng và vũ khí chuyên biệt cho từng lớp.
 • Lối chơi chiến thuật và các bổ trợ mạnh mẽ. Tính năng triệu hồi quái thú trong mỗi màn chơi cho phép bạn nhanh chóng làm chủ trận chiến.
 • Tùy biến diện mạo của nhân vật với hệ thống vũ khí và áo giáp bảo vệ đa dạng.
 • Hơn 300 loại monster và boss khủng.

Hệ thống ngục tối đa dạng trong game S.O.L: Stone of Life EX

Tính năng mới nhất của game nhập vai S.O.L: Stone of Life EX cho Android:

 • Tối ưu hóa cho máy tính bảng.
 • Bổ sung bản dịch tiếng Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha.
 • Bổ sung tính năng nâng cấp Dungeons và Item Dungeons.
 • Bổ sung hai Blade mới là Blade Gnome và Dakini.
 • Sửa lỗi và cải tiến hiệu suất.

Hướng dẫn chơi game hành động S.O.L: Stone of Life EX cho Android

Anh hùng và phong cách chiến đấu (Style)

S.O.L: Stone of Life EX gồm có 4 lớp nhân vật là Dual Blade, Knight, BerserkerArcher. Mỗi lớp nhân vật này sẽ có sự khác biệt về kỹ năng và phong cách chiến đấu (Style). Style của từng lớp chiến binh cụ thể như sau:

 • Dual Blade sở hữu hai cây kiếm ngắn với các đòn tấn công nhanh, có thể hạ gục đối phương chỉ với một lần ra đòn. Dual Blade bao gồm: (1) Assassin với khả năng gây sát thương lớn cho kẻ thù, (2) Sword Dancer cho phép chiến binh đối đầu với nhiều kẻ địch cùng lúc, (3) Blade Master cho phép sử dụng kiếm với tốc độ rất nhanh và kết thúc đòn tấn công bằng một cú "knock out" trực tiếp vào kẻ thù, (4) Dual Blade - Basic là style cơ bản nhất với 3 combo tấn công.
 • Knight sở hữu một trong 3 loại vũ khí chính là kiếm, gậy hoặc rìu. Chiến binh này trong các màn đấu thường một tay cầm vũ khí và một tay cầm khiên bảo vệ. Knight bao gồm: (1) Defender với các màn ra đòn liên tiếp nhau khi chiến binh bị bao vây bởi kẻ thù, (2) Elemental Knight cho phép chiến binh tiến thẳng vào giữa trung tâm của làn sóng địch và tiêu diệt địch hàng loạt, (3) Anh hùng sở hữu Holy Knight có thể tiếp cận kẻ thù và thực hiện 2 đòn tấn công với mức sát thương cực lớn, (4) Knight - Basic là style cơ bản.

Lớp nhân vật trong game S.O.L: Stone of Life EX

 • Berserker với 3 loại vũ khí chính là kiếm, búa và rìu. Hai tay của chiến binh thuộc lớp nhân vật này đều cầm vũ khí và có thể tiêu diệt nhiều kẻ thù cùng lúc. Berserker bao gồm: (1) Crasher di chuyển chậm nhưng rất hiệu quả khi tấn công trực diện, (2) Gladiator với khả năng ra đòn bằng hai tay vô cùng điêu luyện, (3) War Master có thể di chuyển vào trung tâm của làn sóng địch và tiêu diệt tất cả chúng trong nháy mắt, (4) Berserker - Basic là style cơ bản.
 • Arch Mage hiệu quả khi tiêu diệt đối phương từ khoảng cách xa bằng cách phóng gậy hoặc sử dụng bùa chú. Arch Mage bao gồm Shaman, Sage, Spell Master Arch Mage - Basic.

Lưu ý: Người chơi có thể kích hoạt style mới của nhân vật nếu đáp ứng đủ điều kiện hoặc trao đổi bằng Gem.

Skill của nhân vật

(1) Người chơi có thể nâng cấp nhân vật bằng cách sử dụng EXP giành được từ các trận đấu. Với mỗi lần nâng cấp, chiến binh sẽ được tăng 2 Style Point và 1 Skill Point.

Hệ thống monster bổ trợ trong game S.O.L: Stone of Life EX

(2) Training Skill là kỹ năng mà nhân vật sẽ đạt được trong quá trình tập luyện. Tùy từng phong cách chiến đấu mà Training Skill của từng chiến binh sẽ khác nhau nhưng tối đa đạt được là Lv 10.

(3) Ngoài Training Skill, S.O.L: Stone of Life EX còn có các Skill cơ bản như sau: Destruction, Trap Skill, Buff SkillStyle Skill. Nếu muốn sử dụng Skill, người chơicần đăng ký trong Skill Book. Skill cũng có thể nâng cấp lên tối đa Lv 10.

Trang bị và thành tố

(1) Hệ thống gươm trong game S.O.L: Stone of Life EX được phân loại theo màu sắc với các cấp độ như sau: trắng (Normal), xanh da trời (Rare), hồng (Epic), xanh lá cây (Set) và vàng (Legend).

(2) Rune là một loại đá ma thuật và được đính kèm vào các lưỡi gươm để tăng sức mạnh. Một lưỡi gươm được đính tối đa 3 Rune. S.O.L: Stone of Life EX có 7 loại Rune khác nhau được phân biệt theo màu sắc.

Tiêu diệt kẻ thù bằng các Skill đầy ma thuật trong game S.O.L: Stone of Life EX

(3) S.O.L: Stone of Life EX gồm có 4 thành tố cơ bản: Nước, lửa, đất và gió. Vũ khí, Skill và Monster đều được tạo thành từ việc kết hợp các thành tố này.

Nhìn chung, S.O.L: Stone of Life EX là một tựa game khá hay cả về lối chơi lẫn cốt truyện. Game sở hữu giao diện đơn giản, có hỗ trợ hướng dẫn chơi, thời gian load máy chủ nhanh và đồ họa rất bắt mắt. Đây thực sự là một trò chơi mà bạn nên trải nghiệm trong những ngày cuối năm này.

Vân Anh

Liên kết tải về