Sacrifices cho Android 1.3.6-googleplay Game chiến lược phát triển ngôi làng

Tải về
3 (1) Spooky Games Miễn phí Dung lượng: 75 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0 trở lên

Sacrifices là trò chơi RTS, nơi bạn trở thành vị thần được tôn thờ bởi một ngôi làng hẻo lánh ẩn sâu trong rừng rậm Mesoamerica. Là một vị thần, công việc của bạn rất phức tạp, đa dạng và hữu ích. Đặc biệt, nếu bạn quản lý tốt những người thờ phụng mình.

Xây dựng ngôi làng của bạn từ đống đổ nát trong game Sacrifices
Xây dựng ngôi làng của bạn từ đống đổ nát trong game Sacrifices

Mỗi trận đấu bắt đầu với một ngôi đền trống và một vài người dân đến tụ tập. Từng chút một, bạn sẽ tập hợp các cư dân của mình lại để xây dựng lều, xưởng cưa, tiệm thuốc, nhà nghỉ săn bắn và các tòa nhà khác, nơi bạn có thể thu thập tài nguyên và cải thiện sinh kế của dân làng.

Người dân chính là nguyên lực lớn nhất của bạn. Đáp ứng nhu cầu, lời nguyện cầu của họ, cung cấp cho họ công việc phù hợp, trang bị cho họ vũ khí, áo giáp… thậm chí thỉnh thoảng hy sinh một vài người.

Cố gắng giành được niềm tin của các thần dân trong làng của mình
Cố gắng giành được niềm tin của các thần dân trong làng của mình

Khi bạn thu hút càng nhiều người tin tưởng mình, ngôi làng sẽ phát triển hơn. Nhưng quan trọng là nhờ những người thờ phụng trung thành của mình, bạn có quyền mở khóa các công nghệ, tòa nhà và hoạt động mới. Thêm vào đó, bạn thực hiện những chuyến thám hiểm vào rừng sâu để khám phá vô vàn bí mật.

Khám phá khu rừng
Khám phá khu rừng

Tải game Sacrifices cho Android

Nói chung, Sacrifices là một game chiến lược thời gian thực xuất sắc nhưng nằm dưới dạng một game mô phỏng cổ điển. Hình ảnh tuyệt vời, lối chơi chiến lược phù hợp sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3.6-googleplay
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 75 MB
  • Lượt xem: 15
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Sacrifices

Liên quan, thay thế