Sailing Empire cho Android 1.1.6 Game thủy chiến thời Trung Cổ

Tải về
3 (1) SP Games Miễn phí 01 Dung lượng: 70 MB Ngày: Yêu cầu: Android 8.0 trở lên

Sailing Empire là một game chiến thuật mô phỏng cuộc chiến tranh trên biển thời Trung Cổ. Bạn vào vai một đô đốc, xây dựng một đội thuyền chiến, ra khơi trong vùng biển xanh và chiến đấu với kẻ thù từ 4 phía, khám phá những kho báu ẩn.

Khám phá những vùng biển nguy hiểm trong game Sailing Empire
Khám phá những vùng biển nguy hiểm trong game Sailing Empire

Tính năng nổi bật của game Sailing Empire cho Android

Dẫn dắt các thuyền trưởng, đánh chiếm cảng

Người chơi chỉ huy đội thuyền chiếm lấy các cảng, mở ra cơ hội trao đổi cho mỗi thành phố. Bằng cách điều hành việc giao thương, kết nối chặt chẽ từng thành phố thông qua đoàn lữ hành sẽ giúp bạn có thêm tài nguyên.

Triệu hồi các thuyền trưởng mạnh mẽ
Triệu hồi các thuyền trưởng mạnh mẽ

Huấn luyện thuyền trưởng và thể hiện sức mạnh

Là đô đốc, bạn cần biết điểm mạnh và điểm yếu của từng thuyền trường để sử dụng họ hợp lý trong mỗi trận chiến. Huấn luyện thuyền trưởng với sự kiềm chế và bình tĩnh. Nếu bị ảnh hưởng bởi một phe phái nào đó mạnh mẽ, bạn có thể bình tĩnh đối mặt với các cơn làn sóng địch.

Cạnh tranh khốc liệt trên biển
Cạnh tranh khốc liệt trên biển

Game play thú vị, dễ chế chơi

Ngoài việc chiến đấu với Quartet, game Sailing Empire có một số trò chơi nhỏ để bạn thư giãn, giải tỏa căng thẳng. Ví dụ tham gia cuộc thi bắn cung để thể hiện khả năng thiện xạ, đồng thời thu thập các mảnh của thuyền trưởng thông qua số lượng nhẫn; hoặc tham gia cuộc chiến với quái vật biển để nhận phần thưởng phong phú.

Giao thương tự do
Giao thương tự do

Dù đặt ở bối cảnh thời Trung Cổ nhưng Sailing Empire vấn có nhiều nét hiện đại, trong đó dàn nhân vật có sự giao thoa giữa văn hóa phương Đông và phương Tây, tạo sự độc đáo và hấp dẫn cho game. Nếu yêu thích các game chiến thuật hoặc từng chơi các game thủy chiến như Enemy Waters, Ships of Battle: Wargames, Warships Universe... Sailing Empire có lẽ là sân chơi bạn không nên bỏ qua.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 70 MB
  • Lượt xem: 05
  • Lượt tải: 01
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 8.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Sailing Empire

Liên quan, thay thế