Save Lady Episode cho Android 1.1.0 Game giải cứu tiểu thư giống Save The Girl

Tải về
3 (1) IceBear Miễn phí Dung lượng: 101 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.4 trở lên

Ôi, bạn trai của tiểu thư xinh đẹp đang lừa dối cô ấy. Liệu bạn có thể giúp cứu vãn cuộc tình này?

Save Lady Episode là game trí tuệ vui nhộn, hài hước

Save Lady Episode là một game giải đố hack não nhưng vui nhộn, có cách chơi tương tự game Save The Girl, hay một số game ăn theo khác như Girl Next Door, Comics Bob, Save The Lady… Trong game, bạn sẽ đối mặt với vô số tình huống khác nhau, một số rất vui vẻ, số khác lại lãng mạn đến tan chảy. Hãy lựa chọn đúng để cô gái đi tiếp, chọn sai, cô nàng sẽ có kết cục đau đớn nhưng hài hước.

Tính năng nổi bật của game Save Lady Episode cho Android

Đừng để bị lừa

Mỗi level trong game, bạn sẽ có 2 lựa chọn. Nhiệm vụ của người chơi là đưa ra câu trả lời đúng để tiếp tục. Các câu trả lời sai có thể dẫn đến kết cục xấu cho cô gái. Vì thế, hãy cẩn thận với các lựa chọn của mình.

Chơi và kiểm tra trí thông minh, tư duy logic của bạn

Vô số level thú vị để bạn giải quyết

Các nhiều câu chuyện hấp dẫn để bạn khám phá trong Save Lady Episode. Bạn sẽ cứu cô gái qua rất nhiều bi kịch giống ngoài đời thực. Bạn đã bỏ học bao giờ chưa? Bạn sẽ làm gì nếu phát hiện bạn trai lừa dối mình? Hãy trả lời những điều đó trong game Save Lady Episode, cố gắng đưa ra lựa chọn đúng bằng cách vận dụng tư duy logic, trí thông minh và cầu mong một chút may mắn của bạn!

Game dành cho mọi người

Bất cứ ai cũng có thể chơi Save The Lady. Nếu bị mắc kẹt, đừng ngại, hãy hỏi bạn bè và người thân, rủ họ cũng chơi và tận hưởng khoảng thời gian giải trí tuyệt vời.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 101 MB
  • Lượt xem: 89
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Save Lady Episode

Liên quan, thay thế