Save The Girl cho Android 1.3.3 Game Giải cứu cô gái cực hài hước

Tải về

Save The Girl for Android là game giải đố mới phức tạp nhưng không kém phần vui nhộn đến từ Lion Studios - nhà phát triển của nhiều game vui rất được yêu thích như Mr Ninja, Slap Kings, Chores!, Pressure Washer,…

Save The Girl là game giải đố mới phức tạp nhưng không kém phần vui nhộn
Save The Girl là game giải đố mới phức tạp nhưng không kém phần vui nhộn

Chỉ những người thông minh nhất mới có thể giải quyết những câu đố khó nhằn trong Save The Girl để giải cứu cô gái khỏi những kẻ hung ác! Mỗi màn chơi sẽ đưa ra cho bạn một kịch bản kỳ quặc, bạn sẽ phải sử dụng tài năng suy luận và trí thông minh của mình để giải quyết các thử thách, giải cứu người phụ nữ khỏi nguy hiểm để tiếp tục lên level tiếp theo. Nếu không thể cứu được cô gái, trò chơi sẽ kết thúc.

Save The Girl for Android cung cấp các màn chơi cực gây nghiện và vô cùng hài hước. Hãy cảm nhận sự thỏa mãn và hài lòng khi bạn giải quyết xong hàng loạt các tình huống và bảo vệ cô gái khỏi nguy hiểm!

Đưa ra sự lựa chọn đúng để giải cứu cô gái trong game Save The Girl

Tính năng nổi bật của game Save The Girl cho Android

Đừng để bị lừa

Mỗi màn chơi sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn - hãy đưa ra câu trả lời đúng để tiếp tục. Câu trả lời sai sẽ dẫn đến kết quả đau đớn nhưng buồn cười cho cô gái!

Rất nhiều level độc đáo

Mỗi màn chơi trong Save The Girl đều là duy nhất. Vì vậy, bạn sẽ cần suy luận linh hoạt để vượt qua nhiều thách thức khác nhau.

Niềm vui cho cả gia đình

Người chơi ở mọi lứa tuổi đều có thể thưởng thức game Save the Girl. Nếu bạn bị bối rối - hãy yêu cầu sự giúp đỡ từ bạn bè và gia đình! Hãy làm bất cứ điều gì cần thiết để giải quyết những câu đố phức tạp này!

Lối chơi đơn giản và gây nghiện

Một khi bắt đầu, bạn sẽ liên tục muốn giải các câu đố của Save The Girl. Đây là một trong những game trí tuệ hay nhất hiện nay!

Mỗi màn chơi trong Save The Girl sẽ mang đến các thử thách khác nhau

Nếu là người hâm mộ của trò chơi đố vui, game hack não hay chỉ đơn giản muốn có một khoảng thời gian vui vẻ, vậy thì Save the Girl Android chính là trò chơi hoàn hảo dành cho bạn!

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 41 MB
  • Lượt xem: 6.472
  • Lượt tải: 828
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Save The Girl

Liên quan, thay thế