SD Snap Studio 1.0 Công cụ chụp ảnh màn hình chuyên nghiệp

Tải về
3 (1) SoftDigi Dùng thử 298 Dung lượng: 22,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

SoftDigi Snap Studio là công cụ hữu ích giúp bạn tạo và chia sẻ ảnh chụp màn hình chất lượng cao cho bài thuyết trình, tài liệu và blog của mình.

SD Snap Studio

SoftDigi Snap Studio kết hợp sức mạnh của ứng dụng chụp màn hình tiên tiến với tiện ích chú thích và chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp - được gói gọn trong một công cụ dễ sử dụng.

SoftDigi Snap Studio là một công cụ chụp ảnh màn hình và ghi video mạnh mẽ, có trọng lượng nhẹ và giàu tính năng. Nó cho phép bạn dễ dàng chụp hình và thêm chú thích cho bất cứ điều gì trên màn hình bao gồm cửa sổ, đối tượng, menu, toàn màn hình, các vùng hình chữ nhật và thậm chí cả những trang web.

Ngoài ra, nó cũng cho phép bạn ghi lại tất cả hoạt động trên màn hình như: các thay đổi trên màn hình, giọng nói từ microphone, di chuyển chuột và các cú nhấp chuột vào tập tin video được nén mà được sử dụng để tạo ra các video hướng dẫn, thuyết trình video hoặc đơn giản để tạo video. Bạn có thể chọn gửi ảnh cho người biên tập. Các công cụ chỉnh sửa bao gồm chú thích (văn bản, đường mũi tên, highlight,vv), thay đổi kích thước, cắt, làm sắc cạnh, thêm hình mờ, thay đổi khung hình, áp dụng hiệu ứng cạnh… Các tính năng khác như tự động tạo tên tập tin và phím nóng.

Với hình ảnh đầu ra, bạn có thể lưu chúng thành một trong sáu định dạng (BMP, JPEG, GIF, PNG, TIFF và TGA) hay chỉnh sửa trong trình soạn thảo.

SD Snap Studio là phần mềm dễ sử dụng, có giao diện trực quan và được cấu hình đầy đủ. Chính vì vậy, đây chính là một trong những chương trình tốt nhất giúp bạn chụp ảnh màn hình máy tính của mình. Sau khi sử dụng SD Snap Studio trong một thời gian ngắn, bạn sẽ thấy đây là một công cụ đắc lực cho môi trường Windows của bạn.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 22,8 MB
  • Lượt xem: 307
  • Lượt tải: 298
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm