Shadow Ninja: Apocalypse Game huyền thoại Ninja đối đầu

Tải về
4,7 (3) Boogygames Studios Tính phí 395 Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Shadow Ninja: Apocalypse trên Steam là tựa game hành động cuộn cảnh đặc sắc theo phong cách Endless Run dành cho máy tính.

Game hành động Shadow Ninja: Apocalypse

Sương mù bao phủ trái đất, khăp nơi là cảnh hỗn độn hoang tàn. Trong vai Ninja dũng cảm, liệu bạn có thể ngăn cản cơn cuồng nộ này xảy ra trước khi quá muộn? Trên đường đi sẽ có rất nhiều chướng ngại vật và Ninja đối đầu ngăn cản bước chân bạn. Cuộc chiến mới chỉ bắt đầu!

Tính năng chính của game Shadow Ninja: Apocalypse

 • Game hành động cuộn cảnh theo phong cách chạy bất tận.
 • Vượt chướng ngại vật và chiến đấu với Ninja phe đối nghịch.
 • Sử dụng các loại vũ khí cổ điển như ném Kunai, tránh né bẫy chết người…
 • Thử thách bản thân qua 85 level hấp dẫn.
 • Mở khóa thẻ bài Steam mạnh mẽ.

Chiến đấu với kẻ thù

Game Shadow Ninja: Apocalypse for Windows sở hữu hệ thống điều khiển đơn giản bằng bàn phím và chuột. Người chơi chỉ cần nhấn chuột trái hoặc phím mũi tên Up để nhảy, phím X để ném Kunai và Z để tấn công bằng thanh kiếm sắc lẹm.

Shadow Ninja: Apocalypse PC đưa bạn bước vào cuộc chiến bất khả thi trong thế giới Ninja huyền thoại. Game được thiết kế theo hình thức cuộn cảnh cổ điển, người chơi sẽ điều khiển Shadow Ninja vượt qua 85 level có độ khó tăng dần. Màn chơi sẽ kết thúc tức thời nếu bạn bị tiêu diệt hay sa bẫy. Tuy nhiên bạn có thể chơi lại level này tức thời.

Trong mỗi bàn chơi, bạn sẽ được trang bị vũ khí bao gồm 10 thanh kiếm và 20 Kunai để phòng thủ và sống sót lâu nhất có thể. Đồ họa game tạo ra không chí chiến đấu cổ điển bí ẩn và đẹp mắt.

Vượt qua chướng ngại vật, bẫy

Để chinh phục được những level khó trong Shadow Ninja: Apocalypse, người chơi cần duy trì trạng thái cân bằng của Ninja trên đường chạy, tập trung chủ yếu vào di chuyển, nhảy và tấn công. Tuy nhiên, bạn cũng cần quan sát toàn bộ bối cảnh để theo dõi khi nào kẻ thù xuất hiện, khi nào cần tránh chướng ngại vật và bẫy trước mắt. Lưu ý là chỉ dùng vũ khí khi cần thiết do số lượng bị giới hạn trong mỗi bàn chơi. Một số kẻ thù cực kỳ khó giết bằng Kunai, vì vậy phải tận dụng kiếm đối với boss khủng.

Shadow Ninja: Apocalypse là 1 game Ninja thuần túy với nhân vật chính là các chiến binh Ninja được huấn luyện chuyên nghiệp. Hệ thống kỹ năng của Ninja được gọi là Ninjutsu. Đây không chỉ là các kỹ năng mà còn là nghệ thuật chiến đấu - bao gồm huấn luyện trên chiến trường, cách sử dụng vũ khí, chiến thuật, vận dụng các yếu tố khí tượng, địa lý và năng lực của bản thân.

Đồ họa bí ẩn

Có 2 loại vũ khí đáng chú ý trong game Shadow Ninja: Apocalypse là Kunai - 1 dạng dao sắc, ngắn dùng để ném vào mục tiêu, thích hợp khi tấn công từ xa và đòi hỏi sự căn ke chính xác. Tiếp theo là thanh kiếm huyền thoại của Ninja với thiết kế lưỡi dài, sắc lẹm. Kiếm được dùng để đánh cận chiến và cho hiệu quả rất cao.

Không thể không nhắc đến Shuriken - miếng kim loại phẳng với các lưỡi nhọn dùng để quăng vào kẻ thù từ xa. Thực ra, Shuriken không phải vũ khí chết người mà chỉ là 1 công cụ hỗ trợ để phân tán sự chú ý của mục tiêu, tạo cơ hội để tận dụng các vũ khí khác. Ngoài ra còn có các loại vũ khí khác để Ninja ngày càng mạnh mẽ và nguy hiểm hơn trước đối thủ!

Loc Nguyen

4,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 3.847
 • Lượt tải: 395
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Shadow Ninja

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm