Little Triangle Game nhảy nhót siêu nhanh, hại não

Tải về
5 (1) Dreamoji Tính phí 42 Dung lượng: 2,2 GB Ngày: Yêu cầu: Windows 10 64-bit

Nếu yêu thích những tựa game nhảy nhót tiệc tùng vui nhộn, game hành động cuộn cảnh hay phong cách Battle Royale, đừng bỏ qua cơ hội tải Little Triangle và trải nghiệm ngay trên Windows 10.

Game nhảy nhót Little Triangle

Little Triangle for Windows 10game phiêu lưu hành động siêu tốc và cực hại não. Gameplay là dạng cuộn cảnh vui nhộn với chế độ chơi phụ Battle Royale. Game cung cấp hơn 60 skin tam giác siêu đáng yêu và hài hước, NPC không đếm xuể, vô vàn boss và đồ họa được xây dựng theo phong cách Nhật Bản cổ điển. Nhìn chung, game tương đối dễ chơi và vui vẻ ngay từ những giây đầu tiên. Nhưng sau đó, bạn sẽ cảm nhận được độ khó thông qua hệ thống bẫy được giăng chi chít trên màn hình khiến bạn phải chơi đi chơi lại không biết bao nhiêu lần mới thật sự thành thạo!

Tránh né hệ thống bẫy dày đặc

Kiểu chơi chính trong Little Triangle PC là nhảy và nhảy liên tục với 2 cấp độ khó khác nhau - Casual và Hardcore. Bạn có thể chơi 1 mình hoặc mời tối đa 4 người chơi để trải nghiệm chế độ nhiều người chơi. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển hình tam giác nhỏ bé nhảy hoặc nhảy đúp qua chướng ngại vật. Cái khó của game Little Triangle là mỗi bàn chơi sẽ đưa ra một sơ đồ bẫy riêng buộc bạn phải chơi đi chơi lại nhiều lần mới ghi nhớ được vị trí từng bẫy để tránh né!

Chơi nhóm cực vui

Chế độ chơi phụ Battle Royale mang đến trải nghiệm mới mẻ cho game thủ. Cách chơi đã thay đổi hoàn toàn khác và đầy thử thách. Mặc dù kiểu di chuyển và nhảy tương tự như chế độ chơi cuộn cảnh nhưng để chiến thắng, bạn cần học cả cách tấn công và ẩn nấp. Đây là chế độ chơi thích hợp cho cả gia đình hay nhóm bạn cùng đấu với nhau. Bạn có thể tấn công đối phương bằng cách nhảy lên đầu hoặc dùng vũ khí, tận dụng bẫy và thiết kế bàn chơi trên mỗi bản đồ.

Đồ họa vui nhộn, dễ thương

Game hack não Little Triangle chỉ dành cho những người chơi kiên trì và thích thử thách cái mới. Không chỉ đòi hỏi sự tập trung cao nhất, bạn còn phải có trí nhớ siêu đẳng để ghi nhớ vị trí đặt bẫy, nhanh tay nhanh mắt để chinh phục những bàn chơi siêu khó!

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 2,2 GB
  • Lượt xem: 332
  • Lượt tải: 42
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10 64-bit
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Little Triangle

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm