Sky Gamblers: Storm Raiders cho Mac 1.4.0 Game không chiến hay nhất trên Mac

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.4.0
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 72
 • Lượt tải: 40
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.7 trở lên
Giới thiệu

Sky Gamblers: Storm Raiders cho Mac là game mô phỏng chân thực trận chiến trên không với tốc độ cao. Sky Gamblers cho Mac đưa người chơi trở lại Thế chiến thứ hai để cảm nhận sự tàn khốc của chiến tranh như thế nào.

Game chiến tranh trên không hay nhất Sky Gamblers: Storm Raiders cho Mac
Game chiến tranh trên không hay nhất Sky Gamblers: Storm Raiders cho Mac

Ngược dòng thời gian, nhảy vào đúng thời điểm Chiến tranh thế giới thứ hai đang hồi rối loạn nhất, game thủ sẽ có cơ hội chứng tỏ khả năng lái máy bay chiến đấu tài tình trên bầu trời tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm khôn lường.

Sky Gamblers: Storm Raiders cho Mac cho phép người chơi tham gia vào các trận không khiến kinh hoàng, bay lượn qua nhiều môi trường dưới điều kiện thời tiết khác nhau, bảo vệ hạm đội và thành phố, ném bom căn cứ cùng các tòa nhà của kẻ thù. Người chơi có thể khám phá chính xác chiến trường thực tế trong Thế chiến II đã được tái tạo lại một cách hoàn hảo, chẳng hạn như eo biển Dover, Midway, Trân Châu Cảng, nhiều mặt trận ở Pháp, Đức...

Game không chiến đặc sắc Sky Gamblers: Storm Raiders cho Mac sở hữu đồ họa tuyệt đẹp, hiệu ứng âm thanh, hình ảnh đặc biệt như High Dynamic Range (HDR), bump mapping, kết cấu có độ nét cao, tán xạ khí quyển sống động, ánh sáng mặt trời chói lọi, mây vần vũ trên bầu trời, tia chớp như thật, Radial Blur, mưa rơi, tia sét, sương mù bức xạ, God ray, Anisotropic filtering 4x (bộ lọc bất đẳng hướng 4x)...

Người chơi sẽ phải học cách làm thế nào để cất và hạ cánh trên mọi địa hình sân bay. Hơn thế nữa, bạn còn được luyện kỹ năng bay lượng trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Thêm vào đó, bạn có thể chiêm ngưỡng toàn bộ mọi góc ngách của máy bay chiến đấu với buồng lái tương tác bằng cách thay đổ góc máy quay trên không.

Cơ chế gameplay trong Sky Gamblers: Storm Raiders cho Mac khá phong phú. Game cung cấp đa chế độ chơi để game thủ lựa chọn, từ trực tuyến cạnh tranh với bạn bè hay hợp tác trong nhiều mode khác khác như Survival, Free Flight, Last Man Standing, Team Match, Assault và Capture the Flag. Bạn cũng chơi được với game thủ iOS thông qua mạng WiFi.

Việc tích hợp iCloud cho phép bạn chia sẻ tiến trình chơi game qua tất cả các thiết bị và trải nghiệm trò chơi sử dụng nhiều nút điều khiển khác nhau. Chinh phục bảng xếp hạng Game Center, thách thức nhiều người chơi khác và mở khóa nhiều thành tựu thú vị.

Trải nghiệm chiến đấu tại nhiều địa điểm có thực ngay trên Sky Gamblers: Storm Raiders cho Mac
Trải nghiệm chiến đấu tại nhiều địa điểm có thực ngay trên Sky Gamblers: Storm Raiders cho Mac

Tính năng chính của game không chiến đặc sắc Sky Gamblers: Storm Raiders cho Mac

Game không chiến đỉnh cao

Bạn sẽ tham gia vào cuộc nội chiến căn thẳng trên không, bảo vệ thành phố, hạn đội, ném bom trụ sở quân thù, thậm chí bay qua các đường hầm. Mọi thứ đều được tái tạo chính xác các địa điểm có thực trong thực tế như Trân Châu Cảng, eo biển, Dover, nước Đức xinh đẹp và nước Pháp thơ mộng.

Chất lượng tuyệt vời

Trải nghiệm vô số hình ảnh tuyệt vời, hiệu ứng và âm thanh độc đáo bao gồm: bump mapping, high
definition textures, 4x anisotropic filtering, High Dynamic Range (HDR) rendering, radial blur, hiệu ứng ngày đêm...

Gameplay thực tế ảo ấn tượng

Học cách lái máy bay trên mọi địa hình, thời tiết giống hệt thực tế. May bay có độ chi tiết cao với buồng lái tương tác thú vị.

Mô phỏng phi đội lịch sử trong Thế Chiến II

Điều khiển những chiếc máy bay hạm đội có thật trong chiến tranh. Theo dõi máy bay bị tàn phá thế nào khi bị trúng đạn và cuối cùng vỡ tan thành từng mảnh.

Bộ sưu tập chế độ chơi online nhiều chưa từng thấy

Mời bạn bè cùng chơi trực tuyến, chọn giữa nhiều chế độ hợp tác và cạnh tranh phong phú, bao gồm: Survival, Last Man Standing, Free Flight, Free for All, Team Match, Capture the Flag và Assault.

Chế độ chơi multiplayer đa nền tảng

Đấu với người chơi trên hệ điều hành iOS khi cả hai cùng kết nối WiFi

Hỗ trợ Game Center và iCloud

Vì game được thiết kế đặc biệt dành cho thiết bị của Apple, hỗ trợ iCloud được tích hợp để người chơi lưu và chia sẻ tiến trình qua nhiều thiết bị. Chinh phục vị trí top bảng xếp hạng trên Game Center, thách thức bạn bè và mở khóa tất cả các thành tựu.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, tiếng Nga, Tiếng Trung Quốc, Tây Ban Nha

Nếu phát hiện lỗi hay có ý tưởng hay ho để game hoàn thiện hơn, nhà phát triển rất mong nhận được phản hồi của người dùng qua địa chỉ: www.atypicalgames.com/support.

Thế giới sống động trong Sky Gamblers: Storm Raiders cho Mac
Thế giới sống động trong Sky Gamblers: Storm Raiders cho Mac

Những thay đổi ở phiên bản mới game không chiến đặc sắc Sky Gamblers: Storm Raiders cho Mac

 • Cập nhật máy bay mới: Thunderbolt P-47
 • Thêm lớp máy bay mới: Ace
 • Tùy chỉnh và cân bằng máy bay
 • Quay video qua Everyplay
 • Khắc phục các lỗi bug

Sky Gamblers: Storm Raiders cho Mac với lối chơi đầy thử thách, đồ hoạt chân thực, sắc nét cùng chế độ chơi đa dạng đã đem tới cho game thủ những cảm xúc thật nhất về cuộc chiến gay cấn, khốc liệt trong Thế Chiến II. Nếu bạn yêu thích thể loại game giả lập máy bay chiến đấu thì Sky Gamblers: Storm Raiders cho Mac là lựa chọn không thể bỏ lỡ.

Nguyễn Loan

Liên kết tải về