3D Puznic cho Windows 8 Game xếp hình trí tuệ cho Windows 8

Tải về
3 (1) Gamer Bear Miễn phí 16 Dung lượng: 3,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

3D Puznic cho Windows 8 là game xếp hình trí tuệ với đồ họa 3D, hiệu ứng hình ảnh, âm thanh và đặc biệt là màu sắc vô cùng hấp dẫn.

Giao diện bắt mắt của game 3D Puznic cho Windows 8
Giao diện game xếp hình 3D Puznic cho Windows

3D Puznic cho Windows 8 thuộc thể loại game xếp hình trí tuệ nhưng tạo nên sự khác biệt bởi đồ họa, âm thanh và đặc biệt là màu sắc. Không gian 3D cùng với các thử thách không hề đơn giản khiến cho 3D Puznic trở thành trò chơi bạn không thể bỏ qua nếu muốn thử tài trí não của mình.

Đặc điểm chính của game trí tuệ 3D Puznic cho Windows 8

 • Mang đến 10 level từ dễ tới khó.
 • Mỗi level gồm 20 bàn chơi khác nhau.
 • Hình ảnh 3D hấp dẫn.
 • Màu sắc và hiệu ứng bắt mắt.

Giới thiệu game xếp hình trí tuệ 3D Puznic cho Windows 8

3D Puznic mang tới 10 level từ dễ tới khó, trong mỗi level sẽ là 20 bàn chơi tương ứng. Mỗi bàn chơi có 1 cách bố trí câu đố khác nhau và sẽ là 1 thử thách thú vị cho người chơi yêu thích những trò chơi trí tuệ. Bên cạnh tính năng ghi lại điểm cho từng bàn chơi và hiển thị số bàn chơi đã hoàn thành trong 1 level, 3D Puznic còn lưu lại gameplay mà bạn đang chơi dở để có thể quay trở lại vào lần sau.

Danh sách level của game
3D Puznic cho Windows 8 mang tới tất cả 200 bàn chơi

Trong 3D Puznic cho Windows 8, nhiệm vụ của người chơi là xếp các viên xúc xắc cùng màu lại với nhau để ăn điểm cho tới khi trên bàn chơi không còn quân xúc xắc nào. Nếu chơi trên PC, bạn chỉ có thể sử dụng chuột. Nhưng nếu chơi trên máy tính bảng thì trải nghiệm vuốt màn hình khi chơi 3D Puznic sẽ rất tuyệt vời.

Gameplay của 3D Puznic cho Windows 8
Ăn điểm khi ghép các ô xúc xắc cùng màu với nhau

Nhiệm vụ rất đơn giản nhưng càng tiến lên các level cao trong game thì bạn sẽ thấy 3D Puznic không đơn giản chút nào. Ban đầu mỗi màu sẽ chỉ có 2 quân xúc xắc, nhưng khi số xúc xắc mỗi màu nhiều lên thì bạn phải tính toán để có thể ăn tất cả các quân cùng 1 lúc. Bỏ sót lại bất kì quân nào cũng sẽ khiến bạn không thể hoàn thành bàn chơi.

Xúc xắc chỉ có thể được ăn khi chúng xếp cạnh nhau hoặc chồng lên nhau. Ngoài ra bạn cũng nên để ý tới trọng lực, tức là khi rút 1 viên xúc xắc ra sẽ khiến những viên nằm trên rơi xuống. Các viên gạch màu ghi không thể di chuyển được cũng là 1 thử thách trong game.

Thông tin về quá trình chơi
Tạm dừng game sẽ cho bạn thấy thông tin các số ô xúc xắc đã ăn được

Bất kể khi nào người chơi cũng có thể quay lại và hoàn thành bàn chơi với số lần di chuyển ít hơn hay đạt được số điểm cao hơn. 3D Puznic cho Windows 8 sở hữu hiệu ứng nhấp nháy màu sắc khi chọn và di chuyển quân xúc xắc, khiến cho bàn chơi trở nên rất bắt mắt. Game sẽ là lựa chọn thú vị cho những ai yêu thích thể loại game xếp hình trí tuệ.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3,3 MB
 • Lượt xem: 27
 • Lượt tải: 16
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm