Smartkey Phần mềm kế toán

Tải về

4,8 (16) ICEL Dùng thử 6.767 Dung lượng: 129,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows

Những người làm công tác kế toán trong doanh nghiệp, năm này qua năm khác làm những công việc tương đối giống nhau, có tính lặp lại. Tuy nhiên ở mỗi thời kỳ đều có những phát sinh, những vướng mắc hay các đề xuất cải tiến, nâng cấp tính chuyên nghiệp trong các công việc đó.

Phần lớn những công việc của kế toán viên lại tập trung vào tác nghiệp cụ thể, điều đó dẫn đến phần lớn thời gian của kế toán là dành cho tác nghiệp chứ không phải là nghiên cứu chính sách, tìm các giải pháp tối ưu về quản lý tài chính kế toán cho tổ chức của mình.

Nếu hỏi rằng kế toán viên có muốn giải phóng thời gian tác nghiệp để có nhiều thời gian hơn cho nghiên cứu chính sách, tìm kiếm giải pháp mang tính nghiệp cụ chuyên ngành cho tổ chức không thì có lẽ câu trả lời chắc chắn là có. làm thế nào để có được điều đó? câu trả lời sẽ là công cụ tác nghiệp hữu dụng và tối ưu hóa, tự động hóa công tác kế toán.

Với tư duy như vậy, những nhà tư vấn và chuyên gia thuộc ICEL đã cùng nhóm dự án công nghệ thông tin Ezsoft để xuất và phát triển các giải pháp ứng dụng quản lý doanh nghiệp Smartkeys.

Trọng tâm là phần mềm kế toán "Smartkey accounting software". Chúng tôi đã phát triển và thử nghiệm đơn lẻ trong 4 năm tại hơn 300 doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, ngành nghề kinh doan và ở các qui mô tổ chức kinh doanh khác nhau.

Kết quả ứng dụng đó được khái quát hóa và tổng hợp để cụ thể trong bộ trọn gói Smartkey này. Nó không chỉ giải quyết toàn bộ công việc tác nghiệp kế toán doanh nghiệp ở các loại hình và qui mô khác nhau mà còn có khả năng tích hợp, mở rộng với các hệ thống quản lý và thực thi nghiepẹ vụ tài chính doanh nghiệp trong tương lai như: Phần mềm hỗ trợ kê khai, Giải pháp quản lý nhân sự, Hệ thóng thông tin tài khoản ngân hàng qua internet, E-banking, Máy quét và đọc mã vạch, Hệ thống thông tin tích hợp với điện thoại di động...

Giao diện Smartkey

Trần Thị Hồng Bích

Tải hướng dẫn sử dụng tại đây

4,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 129,4 MB
  • Lượt xem: 6.882
  • Lượt tải: 6.767
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:

Có thể bạn quan tâm