Snap Art 4.0.0.366 Chuyển ảnh thành tranh vẽ

Tải về
2,8 (6) Alien Skin Software Dùng thử 914 Dung lượng: 44,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Snap Art là một công cụ chỉnh sửa ảnh giúp chuyển đổi tấm ảnh của bạn thành một bức tranh nghệ thuật. Chương trình này có một giao diện người dùng hiện đại, dễ sử dụng với tốc độ xử lý nhanh.

Với Snap Art, người dùng có thể chuyển đổi hình ảnh của mình thành nhiều bức tranh với phong cách khác nhau: tranh sơn dầu, bức phác họa chì, tranh màu nước, tranh sáp.

Khác biệt với các phần mềm cùng tính năng, chương trình này tạo ra các tác phẩm nghệ thuật bằng cách mô phỏng kỹ thuật của các nghệ sĩ ví dụ như cách đi chổi cọ nhiều lớp và nhấn mạnh vào những góc cạnh quan trọng để tạo điểm nhấn cho tranh.

Bên cạnh khả năng mô phỏng nét cọ vẽ, Snap Art còn hỗ trợ công cụ mask để tô đậm các chi tiết cần thiết trong một vài phần trong ảnh.

Người dùng có thể sử dụng công cụ này dưới dạng một ứng dụng riêng hoặc tích hợp vào các chương trình chỉnh sửa khác dưới dạng plugin.

Snap Art

Một số tính năng chính của Snap Art:

Tạo ra tranh vẽ nghệ thuật dễ dàng:

Với sự hỗ trợ của Snap Art, bạn không cần phải có các kiến thức chuyên ngành về hội họa mà vẫn có thể tạo ra một bức tranh độc đáo của riêng mình. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn ra phong cách tranh trong số các preset của chương trình: tranh sơn dầu, tranh sáp, màu nước, phác họa...

Tạo ra phong cách của riêng bạn:

Snap Art cung cấp rất nhiều preset có sẵn, bên cạnh đó còn cho phép người dùng thêm dấu ấn cá nhân của mình vào tranh tạo ra. Bạn có thể tùy chỉnh preset theo ý muốn của mình. Đồng thời, người dùng cũng có thể đặt tên mới cho preset vừa tạo, chuyển vào thư mục thích hợp và thậm chí còn có thể thêm ghi chú vào preset đó. Một tính năng đáng chú ý của Snap Art là khả năng xử lý nhiều tệp tin cùng một lúc chỉ với một cú nhấp chuột.

Tạo ra bức tranh chân dung độc đáo:

Snap Art giúp người dùng chuyển đổi tấm ảnh chụp chân dung thông thường thành một bức tranh độc nhất. Phần mềm này sẽ giúp tinh chỉnh các chi tiết trên khuôn mặt và các điểm nhấn khác trong hình. Khi bạn in tranh này ra trên giấy vẽ, tác phẩm nhận được sẽ trông như được tạo ra từ một họa sĩ chuyên nghiệp chứ không phải từ máy móc.

Chuyển ảnh thành bức tranh phong cảnh thơ mộng:

Bức ảnh phong cảnh của bạn có thể trở nên nghệ thuật hơn nữa sau khi được chuyển thành tranh vẽ hoặc tranh phác họa. Người dùng có thể chuyển một bức ảnh phong cảnh thành nhiều tranh vẽ với phong cách khác nhau.

Tạo ra nhiều phong cách đồ họa:

Bên cạnh các phong cách truyền thống như tranh sơn dầu, màu nước, Snap Art còn có khả năng kết xuất nhiều phong cách đồ họa hiện đại như: theo phong cách truyện tranh, sáp màu...

Snap Art

Cập nhật trong Snap Art 4:

 • Hỗ trợ công cụ duyệt để xem preset dưới dạng thumbnail, mang đến trải nghiệm trực quan hơn. Bạn có thể lọc preset theo hạng mục như Impasto, Crayon hoặc Watercolor. Đồng thời, người dùng cũng có thể tìm một mẫu preset theo tên hoặc mô tả. Bên cạnh đó, Snap Art còn cho phép thêm preset vào danh sách yêu thích để truy cập nhanh cũng như hỗ trợ một danh sách các hiệu ứng được sử dụng gần đây.
 • Giao diện làm việc mới này giúp người dùng tập trung hơn vào công việc. Phông nền tối giúp cải thiện workflow của người dùng. Thêm vào đó, bảng điều khiển có thể mở rộng thu nhỏ tùy ý theo phong cách Lightroom cho phép người dùng chỉ cần chú ý vào hiệu ứng mình muốn sử dụng. Snap Art cũng hỗ trợ màn hình Apple Retina Display và các màn hình HiDPI khác, giúp hình ảnh trở nên sắc nét hơn.
 • Snap Art 4 có tốc độ xử lý ảnh nhanh hơn các phiên bản trước cho phép người dùng đạt được hình ảnh như ý trong thời gian ngắn nhất.

Yêu cầu:

 • Bộ xử lý: Intel Core 2.
 • Màn hình có độ phân giải tối thiểu 1280x768.
 • Snap Art 4 có thể sử dụng dưới dạng ứng dụng độc lập hoặc plugin cho các chương trình sau đây:

Thùy Vân

2,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.0.0.366
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 44,7 MB
 • Lượt xem: 1.192
 • Lượt tải: 914
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm