iPubsoft Data Recovery 2.1.2 Công cụ khôi phục dữ liệu hiệu quả

Tải về

3 (1) iPubsoft Studio Dùng thử 98 Dung lượng: 9,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

iPubsoft Data Recovery là một phần mềm khôi phục dữ liệu đáng tin cậy dành cho người dùng máy tính Windows. Với nó, họ có thể lấy lại tập tin bị mất hoặc xóa từ các ổ cứng gắn trong và thiết bị lưu trữ bên ngoài.

Như chúng ta đã biết, tình trạng đánh mất dữ liệu đã trở thành vấn đề phổ biến và thường xuyên xảy ra với tất cả các loại thiết bị kỹ thuật số. Vì vậy, một công cụ phục hồi dữ liệu mạnh mẽ và hiệu quả là rất cần thiết. Chính vì vậy, hãng iPubsoft đã cho ra đời một công cụ tích hợp nhiều tính năng hữu ích để giúp người dùng có thể lấy lại tất cả dữ liệu bị mất do xóa hoặc định dạng nhầm, phần mềm bị hỏng, virus tấn công hay vì bất kỳ lý do nào khác.

iPubsoft Data Recovery

Các tính năng đáng chú ý của iPubsoft Data Recovery - Phần mềm phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp:

Khôi phục dữ liệu an toàn và hiệu quả

Chương trình hỗ trợ một vài chế độ phục hồi để giúp bạn nhận được quá trình lấy lại tập tin đã mất một cách nhanh chóng, an toàn và hoàn chỉnh. Trừ khi dữ liệu bị mất chưa bị ghi đè thì bạn vẫn có cơ hội để khôi phục lại chúng.

Hỗ trợ nhiều tình huống đánh mất dữ liệu

Cho dù bạn muốn khôi phục tập tin bị mất do xóa, phân vùng hoặc định dạng nhầm, hay phần mềm bị hỏng, virus tấn công hoặc vì bất kể lý do nào khác, phần mềm này vẫn có thể dễ dàng lấy lại chúng.

Khôi phục dữ liệu từ nhiều thiết bị

Ngoài khả năng phục hồi dữ liệu từ ổ cứng gắn trong, phần mềm này còn hỗ trợ lấy lại tập tin từ thẻ nhớ, ổ đĩa flash USB, máy nghe nhạc MP3/MP4 và các thiết bị lưu trữ di động khác.

Hỗ trợ lấy lại tập tin ở nhiều định dạng khác nhau

 • Cho phép phục hồi nhiều loại tập tin khác nhau như: video, nhạc, ảnh, tài liệu văn phòng, email, vv.
 • Hỗ trợ xem trước ảnh, nhạc, video, PDF, tài liệu chính thức trước khi tiến hành phục hồi thực sự.

Dễ dàng sử dụng

Giao diện nhỏ gọn của chương trình và trình thuật sĩ hướng dẫn sử dụng từng bước sẽ giúp người dùng ở mọi cấp độ thao tác nó một cách đơn giản và hoàn tất quá trình phục hồi dữ liệu nhanh chóng mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào.

Đảm bảo an toàn 100%

Thực hiện các thao tác chỉ đọc để tiến hành khôi phục lại tập tin đích của bạn nhằm tránh gây thêm bất cứ thiệt hại nào cho máy tính và dữ liệu được lưu trữ trong đó.

Hiệu quả phục hồi cao

Thuật toán quét nâng cao được sử dụng để giúp người dùng tìm kiếm và khôi phục tập tin bị mất một cách nhanh chóng. Điều này thực sự hiệu quả khi muốn lấy lại bất kỳ tập tin nào trên máy tính Windows.

Kết quả quét được phân loại

Phần mềm này có thể phân loại kết quả quét theo định dạng file, tên, ngày hoặc kích thước để mang lại sự thuận tiện cho người dùng.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: Intel hoặc AMD
 • Tốc độ xử lý: 750 MHz
 • Dung lượng đĩa cứng trống: 100 MB
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB

Hướng dẫn khôi phục file từ thẻ MMC:

Bước 1: Kết nối thẻ MMC với máy tính và chạy chương trình

Sau khi tải và cài đặt iPubsoft Data Recovery trên máy tính Window, hãy kết nối thẻ MMC với PC thông qua USB hoặc đầu đọc thẻ. Khi nhìn thấy một ký tự ổ đĩa di động mới xuất hiện trong “My Computer”, bạn có thể khởi chạy phần mềm. Có sẵn 4 chế độ phục hồi đó là: Deleted Recovery, Format Recovery, Raw RecoveryPartition Recovery. Bạn có thể lựa chọn chế độ phục hồi đầu tiên đó là Deleted Recovery. Nếu thất bại, hãy thử dùng Raw Recovery để thực hiện quét sâu trên thẻ MMC.

Bước 2: Lựa chọn thẻ MMC và quét nó

Sau khi lựa chọn được chế độ phục hồi, vui lòng nhấn nút “Next” để cho phép phần mềm tiến hành quét hệ thống và hiển thị tất cả ổ đĩa liên quan với nó. Bạn có thể thấy thẻ MMC sau khi được kết nối sẽ được phát hiện bởi phần mềm. Chỉ cần đánh dấu nó và nhấn nút “Scan” để bắt đầu quét tập tin bị mất. Lưu ý không ngắt kết nối thẻ MMC với PC trong suốt quá trình quét.

Bước 3: Xem trước và khôi phục file được lựa chọn

Sau khi quét xong, tất cả tập tin có sẵn và bị mất trong thẻ MMC sẽ được hiển thị và sắp xếp trong cấu trúc cây thư mục mà có kèm theo các thông tin như: tên, kích thước và thời gian bị xóa. Bạn có thể xem trước chúng và kiểm tra file mà mình muốn phục hồi. Sau đó, nhấn nút “Recover” để bắt đầu quá trình khôi phục dữ liệu trong thẻ MMC.

Lưu ý: Trước khi phục hồi, bạn sẽ thấy một hộp thoại xuất hiện - ở đây hãy chọn một thư mục đầu ra trên máy tính để lưu lại file được phục hồi. Hãy đảm bảo rằng vị trí mà bạn đã chọn có đủ không gian để lưu trữ tập tin được khôi phục. Vui lòng không lưu lại chúng trở lại thẻ MMC để ngăn chặn dữ liệu không bị ghi đè.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.1.2
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 9,3 MB
 • Lượt xem: 113
 • Lượt tải: 98
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm