Stack the Balls Game xếp bóng trí tuệ

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 50,8 MB
  • Lượt xem: 96
  • Lượt tải: 26
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8 trở lên
Giới thiệu

Stack the Balls là tựa game trí tuệ khiến người chơi liên tưởng tới game xếp bóng quen thuộc nhưng đó chỉ là chút ít giống nhau về cơ chế chơi mà thôi. Game không quá khó nhưng cũng không đơn giản và chắc chắn không phải lựa chọn "nhẹ nhàng" nếu bạn đơn thuần muốn giải trí.

Giao diện game xếp bóng Stack the Balls
Giao diện game nối bóng Stack the Balls

Stack the Balls không phải là 1 tựa game phức tạp, cơ chế chơi đơn giản với hình ảnh đồ họa tương đối ổn, có kèm theo hướng dẫn chơi và xem điểm cao. Game là lựa chọn tầm trung giữa những game giải đố hại não và những game vui đơn thuần. Mục đích chính của người chơi trong game là tạo ra các hàng và cột với ít nhất 4 quả bóng bi-a giống nhau. Người chơi có thể di chuyển các quả bóng trên bàn chơi theo chiều ngang và dọc (không đi theo đường chéo) tới bất kì vị trí nào, miễn là có đường đi (không bị chặn).

Bàn chơi kích thước 8x8 bắt đầu với 5 quả bóng được đặt ngẫu nhiên. Để di chuyển bóng, bạn chọn quả bóng đó rồi chọn điểm đến. Nếu tạo được dãy ít nhất 4 quả giống nhau thì những quả đó sẽ biến mất khỏi bàn chơi và bạn sẽ được tính điểm. Nếu lượt di chuyển đó không ăn được thì bàn chơi sẽ tự động xuất hiện thêm 3 quả bóng khác. Điều này khiến gameplay trở nên thử thách hơn 1 chút và có thể chẳng bao lâu bạn sẽ nhận ra bàn chơi đầy những quả bóng bị ghép sai chỗ.

Hướng dẫn chơi trong game Hình ảnh bàn chơi trong game Ghép chuỗi ít nhất 4 quả giống nhau
Hình ảnh game trên điện thoại Windows Phone

Một điểm cần chú ý là nếu 4 quả bóng giống nhau này ngẫu nhiên được game tạo ra thì chúng sẽ không biến mất và bạn cũng không được tính điểm. Điều này có nghĩa là không có ăn may khi chơi Stack the Balls mà bạn phải tự tạo tất cả các chuỗi bóng và chuỗi đó sẽ phải lớn hơn 4 mới có thể bị xóa. Dù vậy thì điều này cũng không quá tệ, khi ăn chuỗi bóng càng dài thì người chơi sẽ càng được nhiều điểm. Ngoài ra còn có những quả bóng bonus xuất hiện ngẫu nhiên trên bàn chơi với khả năng kết hợp với bất kì quả bóng nào.

Stack the Balls không quá nhiều tính năng và hình ảnh đồ họa cũng chỉ ở mức thường nhưng nếu muốn giết thời gian với chút ít thử thách thì bạn có thể lựa chọn tựa game này. Có chút ít giống với game xếp bóng kinh điển Lines 98 nhưng ít nhiều khó hơn, những quả bonus cũng khá hiếm và không có các lựa chọn thay đổi hình ảnh bàn chơi, Stack the Balls vẫn là lựa chọn không tồi khi được cung cấp miễn phí và có thể hoạt động trên cả máy tính PC và điện thoại Windows Phone.

Thuy Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo