Logyx Pack 9.21 Tổng hợp hơn 100 mini game trí tuệ miễn phí

Tải về

5 (5) Drazen Beljan Miễn phí 156 Dung lượng: 1,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Logyx Pack là bộ sưu tập 118 game logic khác nhau, chơi ở một cửa sổ, chỉ có 2 file và không cần cài đặt. Hầu hết các game mini đó đều bao gồm nhiều tùy chọn để người chơi có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với mọi lứa tuổi.

Nối hình trong Logyx PackThỏa sức nối hình trong game trí tuệ Logyx Pack

Trong game trí tuệ Logyx Pack, người chơi sẽ có thể khám phá và tận hưởng cảm giác thú vị khi vượt qua các mini game giải đố khó nhằn. Game này đòi hỏi người chơi phải vận dụng khả năng suy nghĩ và kiên trì vượt qua mọi thử thách.

Rèn luyện khả năng tư duy cũng quan trọng như lên lịch tập thể dục hợp lý vì không giống như chân tay, bộ não của con người rất hiếm khi nghỉ ngơi. Nếu bạn không cảm thấy hứng thú khi giải các phương trình thì có lẽ những game trí tuệ hấp dẫn sẽ là thứ bạn cần. Trên thực tế, thể loại game này đã trở nên tương đối phổ biến và phong phú. Nếu không quá kén chọn thì người chơi có thể dễ dàng tìm được cho mình một game trí tuệ phù hợp.

Bộ sưu tập khổng lồ bao gồm các mini game rèn luyện trí não

Logyx Pack có thể không phải là game trí tuệ có đồ họa đẹp mắt nhất nhưng chắc chắn game này sẽ khiến nhiều người chơi cảm thấy hài lòng vì có bộ sưu tập nhiều mini game giải đố thú vị. Dù một vài mini game khá giống nhau, có cùng ý tưởng chủ đạo nhưng người chơi vẫn cảm nhận được sự khác biệt và thử thách khó vượt qua trong từng mini game.

Lúc vừa vào game, người chơi sẽ thấy rằng các mini game giải đố đều được phân loại vào các hạng mục khác nhau. Như vậy, người chơi có thể dễ dàng tìm được mini game mong muốn. Nếu nhìn kỹ hơn thì sẽ thấy là danh sách đó còn được xếp theo bảng chữ cái, khá thuận tiện cho người chơi. Mỗi mini game nhỏ lẻ đều có phần mô tả ngắn gọn để người chơi hiểu sơ qua về đặc điểm và cách chơi. Ví dụ: Yap Yamb (Net+) là một mini game giống như Yahtzee, cho phép người chơi đấu với máy hoặc người khác ngay trên thiết bị hoặc qua mạng LAN/Internet. Yea Chess là một game cờ vua mà người chơi phải thi đấu với máy có trí thông minh nhân tạo tốt và cách chơi nhanh. Ngoài ra còn có nhiều game mini khác để người chơi thỏa sức khám phá.

Chơi cờ vua trong Logyx Pack
Chơi cờ vua và nhiều mini game khác trong Logyx Pack

Bao gồm nhiều thử thách thú vị để kiểm tra khả năng của bản thân

Có thể thấy rằng nhiều mini game trong game trí tuệ miễn phí Logyx Pack là biến thể của những game nổi tiếng khác như 2048, Sudoku... Một số mini game trong Logyx Pack được thiết kế theo kiểu cờ vua và cờ vây, đấy là còn chưa kể đến nhiều mini game trông giống như mê cung, yêu cầu người chơi di chuyển các thứ theo một thứ tự nhất định. Trong nhiều game nhỏ lẻ đó, người chơi có cơ hội so tài với máy tính để giành phần thắng.

Có một điều đáng lưu ý là đồ họa và giao diện người dùng của game giải đố miễn phí Logyx Pack được thiết kế theo phong cách cổ điển, khác hẳn so với các game ngày nay. Tuy nhiên, điều đó không gây ảnh hưởng đến cảm giác thích thú mà người chơi có được khi vượt qua các thử thách trong game. Giao diện của game giải đố này trông dễ nhìn, nghĩa là mọi người chơi đều có thể dễ dàng làm quen với game sau một khoảng thời gian ngắn.

Vừa rèn luyện trí não, vừa trải qua cảm giác thú vị

Dù Logyx Pack không phải là game trí tuệ đẹp mắt nhất trên thị trường game ngày nay nhưng rõ ràng là nội dung của game này hết sức phong phú. Nếu người chơi xem trọng thử thách hơn đồ họa thì nhất định sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi khám phá các mini game giải đố hấp dẫn trong Logyx Pack. Hãy tải Logyx Pack về máy và cố gắng vượt qua mọi thử thách trong hơn 100 mini game tuyệt vời!

Bảo Linh

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 9.21
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,2 MB
  • Lượt xem: 251
  • Lượt tải: 156
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Cờ vua

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm