Start cho Android 3.1.2.3 Ứng dụng khóa màn hình Android

Tải về

3,5 (4) Celltick Miễn phí 306 Dung lượng: 7,9 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.2 trở lên

Start cho Android là ứng dụng tùy biến màn hình khóa di động tiện lợi và miễn phí. Công cụ này cho phép người dùng truy cập nhanh tất cả vấn đề mình quan tâm ngay từ màn hình khóa của di động.

Ví dụ, Start sẽ cho phép bạn theo dõi nhanh các thông tin như tin tức nóng hổi trong ngày, thông tin dự báo thời tiết, thông báo từ tài khoản mạng xã hội, thông báo từ YouTube hoặc có thể mở máy ảnh hay truy cập nhanh thư viện trên máy. Còn gì tiện lợi hơn khi mỗi sáng ngủ dậy bạn có thể biết ngay những thông tin mình muốn mà không cần tìm kiếm đâu xa.

Đặc biệt, chương trình này còn khá thông minh khi có thể phân tích thói quen sử dụng của người dùng. Ví dụ, Start biết được những chương trình nào bạn hay sử dụng nhất và đề xuất để tạo đường dẫn tắt cho ứng dụng đó lên màn hình khóa. Thêm vào đó, Start còn có khả năng đề xuất những ứng dụng và tính năng mới mà có khả năng sẽ phù hợp với người dùng.

Bên cạnh đó, nhóm phát triển Start cũng hỗ trợ khá nhiều theme chủ đề và plugin để người dùng có nhiều sự lựa chọn khi sử dụng chương trình.

Nếu đang tìm kiếm một ứng dụng khóa màn hình tiện lợi cho di động của mình thì Start cho Android là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc.

Start cho AndroidStart cho AndroidStart cho Android

Một số tính năng chính của Start cho Android:

 • Thiết kế một màn hình khóa trực quan, tinh tế và tối giản.
 • Cho phép truy cập nhiều ứng dụng khác nhau từ màn hình khóa.
 • Cập nhật thông báo từ các mạng xã hội ngay trên màn hình khóa di động.
 • Thêm số lượng ứng dụng không giới hạn vào màn hình khóa.
 • Mở máy ảnh và các ứng dụng liên quan khác từ màn hình khóa.
 • Gọi điện, gửi tin nhắn, gửi email cho bạn bè, gia đình mà không cần mở khóa điện thoại.
 • Sử dụng theme chủ đề yêu thích hoặc sử dụng chính hình ảnh của mình.
 • Chọn và cấu hình widget trên màn hình khóa như widget thời gian, ngày tháng...
 • Thêm công cụ tìm kiếm vào màn hình khóa.

Cập nhật trong Start cho Android bản mới:

 • Sửa lỗi không cho phép sử dụng tùy chọn Personal Background (sử dụng ảnh cá nhân làm hình nền).

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Video giới thiệu Start cho Android:

Hướng dẫn sử dụng Start cho Android:

Cách thay đổi theme chủ đề:

Để thay đổi theme chủ đề của Start, bạn có thể truy cập trình đơn thiết lập của chương trình (góc phải trên cùng màn hình), chọn để tải về hàng nghìn theme miễn phí có sẵn trong cửa hàng Google Play hoặc có thể đặt ảnh cá nhân của mình làm hình nền nếu muốn.

Cách thay đổi thiết lập bảo mật cho Start:

Start có khả năng tích hợp hoàn hảo với các thiết lập bảo mật trên di động người dùng. Đồng thời, người dùng có thể chọn mức độ bảo mật muốn hiển thị trước và sau màn hình khóa điện thoại Android của bạn.

Để tùy chỉnh lại phần thiết lập này, bạn có thể truy cập trình đơn cài đặt => Advanced Settings => Security => đánh dấu vào tùy chọn bảo mật muốn sử dụng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thay đổi thiết lập bảo mật có sẵn trên máy bằng cách nhấn nút Native security.

Thay đổi giao diện của màn hình khóa:

Người dùng có thể chọn thêm/xóa tùy chọn muốn hiển thị trên màn hình khóa theo mong muốn của mình. Để thêm ứng dụng/tùy chọn vào màn hình khóa, nhấn nút dấu + (góc trái màn hình). Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy biến thao tác này bằng cách truy cập trình đơn thiết lập, chọn Setup your plug-ins và có thể thêm nhiều ứng dụng hoặc plug-in vào màn hình khóa theo ý muốn.

Start cho AndroidStart cho AndroidStart cho Android

Tùy chỉnh phím tắt trên màn hình khóa:

Người dùng có thể tùy biến các phím tắt ứng dụng này theo ý muốn hoặc để Start tự động điều chỉnh tùy theo mức độ sử dụng đối với app đó. Để thực hiện điều này, di chuyển đến trình đơn thiết lập, chọn Select your shortcuts.

Cách kiểm soát âm nhạc phát trên di động với Start:

Start hỗ trợ một tính năng điều khiển nhạc phát trên máy. Người dùng có thể phát, tạm dừng nhạc qua ứng dụng tương ứng trong thanh bên trái màn hình. Tất nhiên trước đó bạn phải tạo đường dẫn tắt cho ứng dụng phát nhạc trên màn hình Start.

Thay đổi đơn vị nhiệt độ khi hiện thông tin thời tiết trên màn hình Start:

Người dùng có thể tùy biến thông tin trên bằng cách truy cập Settings => Setup your plugins => Yahoo weather => Celsius/Fahrenheit.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, vấn đề nào trong quá trình sử dụng, bạn có thể gửi ý kiến của mình về cho nhóm phát triển Start qua địa chỉ email dưới đây: start@celltick.com.

Thùy Vân

3,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.1.2.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 7,9 MB
 • Lượt xem: 351
 • Lượt tải: 306
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.2 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm