Starus File Recovery 3.3 Khôi phục file bị xóa

Tải về

3,5 (2) Starus Recovery Dùng thử 1.084 Dung lượng: 14 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Starus File Recovery là một phần mềm hữu ích, được thiết kế để giúp người dùng khôi phục lại các tập tin bị xóa và những thông tin bị mất sau một vụ tai nạn liên quan đến ổ đĩa.

Starus File Recovery

Tính năng chính:

Phục hồi tập tin nhanh chóng

Với Starus File Recovery, bạn có thể lấy lại những tập tin và thư mục bị xóa rất nhanh chóng. Phiên bản mới nhất của phần mềm này là công cụ khôi phục file nhanh nhất trên thị trường. Nhờ áp dụng các thuật toán phân tích ổ đĩa mới và được cải tiến, Starus File Recovery có thể tiến hành nghiên cứu ổ đĩa chỉ trong vài giây. Bên cạnh đó, với giao diện theo kiểu Windows Explorer, Starus File Recovery sẽ cho phép bạn duyệt ổ đĩa và thư mục trong khi vẫn hiển thị bất kỳ tập tin nào bị xóa đã được khôi phục.

Chế độ nhanh và chậm

Không phải lúc nào bạn cũng có thể khôi phục lại các tập tin bị xóa chỉ trong vài giây. Đôi khi các tập tin được lưu trữ trong những ổ đĩa bị định dạng, không thể tiếp cận hoặc bị hư hỏng nghiêm trọng rất khó để có thể lấy lại. Đối với những trường hợp khó khăn và phức tạp như vậy, Starus File Recovery sẽ áp dụng một chế độ phục hồi chậm, nhờ đó có thể tiến hành một bản quét toàn diện toàn bộ ổ đĩa để xác định vị trí và phục hồi mọi thông tin có thể sử dụng. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng, chế độ "chậm" này hoạt động hoàn toàn tự động và không đòi hỏi bất cứ điều gì ngoại trừ một chút kiên nhẫn của bạn. Trong chế độ "chậm', Starus File Recovery có thể phục hồi thành công những thông tin từ các phân vùng bị xóa hay ổ đĩa bị hỏng hoặc tái phân vùng.

Phục hồi dữ liệu cho mọi người

Starus File Recovery rất dễ sử dụng đối với cả người dùng mới trong khi vẫn đủ phức tạp để các chuyên gia phục hồi dữ liệu quan tâm.

Trình thuật sĩ được hướng dẫn đầy đủ

Nhờ áp dụng một trình thuật sĩ phục hồi file từng bước và được hướng dẫn cẩn thận mà Starus File Recovery có thể giúp lựa chọn chế độ khôi phục phù hợp và cấu hình các thiết lập trong chế độ hình ảnh trực quan. Trình thuật sĩ này sẽ hướng dẫn người dùng thông qua một vài bước dễ dàng.

Giao diện quen thuộc giống Windows Explorer

Starus File Recovery có giao diện giống như Windows Explorer. Bất kỳ ai quen thuộc với cách mà Windows xử lý tập tin và thư mục sẽ ngay lập tức cảm thấy thân thuộc với Starus File Recovery. Hãy tưởng tượng việc bạn có thể duyệt ổ đĩa theo một cách quen thuộc và xem tất cả tập tin hay thư mục bị xóa trong thời gian thực.

Xem trước file trước khi phục hồi

Tính năng xem trước file được hỗ trợ cho hàng trăm định dạng tập tin. Tất cả định dạng ảnh, bài hát, các loại video, bảng tính, tài liệu văn phòng, trình chiếu, file lưu trữ ZIP và RAR, email, file đính kèm có thể được xem trước trước khi tiến hành phục hồi, nhằm đảm bảo rằng đó chính là file bạn muốn khôi phục.

Nhiều tính năng chuyên nghiệp

Một số tính năng có trong Starus File Recovery có thể thu hút sự quan tâm của những người sử dụng máy tính chuyên nghiệp và các chuyên gia phục hồi dữ liệu. Khả năng tạo ra một ảnh chụp đầy đủ về một ổ đĩa được phục hồi và cam kết bất cứ thay đổi nào trên hình ảnh ổ đĩa ảo là cách mà những người dùng chuyên nghiệp làm. Lưu tập tin vào đĩa CD/DVD hoặc gửi chúng thông qua một kết nối FTP sẽ tiện dụng khi phục hồi nhiều thông tin.

Khả năng tương thích hệ thống

Starus File Recovery làm việc trong tất cả phiên bản của Windows, kể cả Windows 7 và Windows 8 Server. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ tất cả hệ thống tập tin trong Windows như: FAT, FAT32, NTFS và NTFS5. Phiên bản mới nhất có thể phục hồi các những tập tin đực nén với các thuộc tính NTFS tương ứng.

Hỗ trợ nhiều thiết bị lưu trữ

Starus File Recovery hỗ trợ tất cả thiết bị lưu trữ từ tình và trạng thái rắn, bao gồm cả: ổ đĩa cứng, ổ đĩa USB, thẻ nhớ, ổ đĩa SSD. Bên cạnh đó, một số máy nghe nhạc MP3 và máy ảnh kỹ thuật số cũng được hỗ trợ trực tiếp nếu được kết nối với một máy tính thông qua một dây USB.

Bé Ngoan

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.3
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 14 MB
  • Lượt xem: 1.148
  • Lượt tải: 1.084
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm