Super Denoising cho Mac 1.2.8 Phần mềm khử nhiễu ảnh cho Mac

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.8
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 16,7 MB
 • Lượt xem: 34
 • Lượt tải: 11
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.7 trở lên
Giới thiệu

Super Denoising cho Mac là phần mềm giảm nhiễu cho ảnh trên máy tính Mac, giúp khử hạt nhiễu trên ảnh chụp trong những điều kiện không thuận lợi dễ dàng và nhanh chóng.

Giao diện ứng dụng Super Denoising cho Mac
Giao diện ứng dụng khử nhiễu ảnh Super Denoising cho Mac

Khi chụp ảnh thiếu sáng sẽ khó tránh khỏi trường hợp ảnh cho ra bị nhiễu không mong muốn, đặc biệt là khi bạn sử dụng những thiết bị có khả năng kiểm soát ISO kém. Rất may là bạn không nhất thiết phải bỏ những tấm hình này đi vì chúng vẫn có thể cứu vãn được bằng các phần mềm chỉnh sửa ảnh. Cũng không nhất thiết phải dùng tới các phần mềm chuyên nghiệp như Photoshop, Super Denoising là phần mềm khá đơn giản nhưng rất hữu hiệu giúp bạn khử nhiễu trên ảnh kỹ thuật số nhanh chóng và dễ dàng.

Video giới thiệu ứng dụng chỉnh sửa ảnh Super Denoising cho Mac

Người dùng chỉ cần tải ảnh vào phần mềm (có hỗ trợ thao tác kéo thả nhanh chóng) là có thể bắt đầu lựa chọn các preset có sẵn, được thiết kế cho những tình huống chụp ảnh khác nhau. Mức độ nhiễu là rất quan trọng bởi nếu sử dụng bộ lọc mạnh hơn cần thiết thì có thể gây ra hiệu ứng ngược trên tấm ảnh, khiến ảnh trở nên không thật.

Thay đổi các thông số dễ dàng
Dễ dàng thay đổi các thông số để khử hạt nhiễu trên ảnh

Super Denoising cho phép người dùng thay đổi các thông số về độ chói (luminance), màu sắc (chrominance) và độ mượt (smoothness) cũng như lựa chọn làm nét (sharpen) hoặc bộ lọc USM. Ứng dụng cũng có thể xử lý ảnh hàng loạt, cho xem hình ảnh trước khi chọn lưu thay đổi bằng cách hiển thị song song. Super Denoising có 3 lựa chọn phopngs to hình hoặc để hình tự thay đổi vừa khít với cửa sổ làm việc chứ không có tính năng thay đổi kích thước ảnh thủ công.

Ứng dụng khử nhiễu ảnh đơn giản và nhanh chóng
Ứng dụng có hỗ trợ tính năng xử lý hàng loạt và thao tác kéo thả nhanh chóng

Video hướng dẫn sử dụng phần mềm khử nhiễu ảnh Super Denoising cho Mac

Cách dùng Super Denoising khá đơn giản và không cần người dùng biết nhiều kiến thức về nhiếp ảnh. Bạn có thể xem video trên đây để biết cách sử dụng. Nhìn chung thì đây là lựa chọn khá nhanh chóng và tiện lợi để có tấm hình đẹp hơn thay vì bị nhiễu do chụp thiếu sáng.

Thuy Nguyen

Liên kết tải về