Survival: Fountain of Youth 1.0 Game sinh tồn trên đảo Caribe

Tải về

5 (3) Twin Sails Interactive Tính phí 182 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/10/11 64-bit

Survival: Fountain of Youthgame sinh tồn thế giới mở dành cho 1 người, bối cảnh là hòn đảo Caribe đầy thách thức. Trong trò chơi này, bạn vào vai nhà thám hiểm thế kỷ 16 bị mắc kẹt trên đảo, buộc phải đấu tranh sinh tồn để khám phá bí mật về nền văn minh cổ đại cũng như giải mã số phận của chính mình.

Survival: Fountain of Youth PC đưa chúng ta vào trải nghiệm sinh tồn phiêu lưu trên hòn đảo Caribe hoang vắng
Survival: Fountain of Youth PC đưa chúng ta vào trải nghiệm sinh tồn phiêu lưu trên hòn đảo Caribe hoang vắng

Cũng là cuộc chiến sinh tồn trên đảo Caribbean huyền thoại như The Pirate: Plague of the Dead, game Survival: Fountain of Youth tập trung khai thác các kỹ năng cá nhân để giúp người chơi vượt qua khó khăn, gây dựng cuộc sống mới và cuối cùng là trở về nhà an toàn.

Là thành viên của chuyến thám hiểm Juan Ponce de Leon đi tìm Fountain of Youth, Survival: Fountain of Youth game dựa trên 1 câu chuyện có thật. May mắn sống sót sau vụ đắm tàu, người chơi phải học cách sống sót trên hòn đảo hoang vắng. Tập trung săn bắn, khai thác và quản lý tài nguyên, xây dựng nơi trú ẩn, khám phá công nghệ mới, phát triển kỹ năng, chống lại bệnh tật, thời tiết, kẻ săn mồi và hơn thế.

Mục tiêu chính trong Survival: Fountain of Youth là sống sót, nhiệm vụ phụ là giải mã nền văn minh Ấn Độ cũng như tìm lại đồng đội của mình, khám phá các hòn đảo và cuối cùng là tiếp cận Fountain of Youth.

Chèo thuyền để khám phá các hòn đảo, thu thập tài nguyên và gây dựng cuộc sống mới
Chèo thuyền để khám phá các hòn đảo, thu thập tài nguyên và gây dựng cuộc sống mới

Tính năng chính của Survival: Fountain of Youth

Lênh đênh trên biển

Phiêu lưu giữa các hòn đảo bằng tàu bè do chính mình chế tạo. Đừng quên chuẩn bị đầy đủ thức ăn, nước uống, thuốc men, dụng cụ sửa chữa… trước khi lên đường.

Sinh tồn giữa thế kỷ 16

Động vật hoang dã, thời tiết, bệnh tật, cơn đói khát… tất cả sẽ chống lại chúng ta. Nhưng đó cũng là cơ hội để mỗi người thể hiện sức mạnh và bản năng sinh tồn.

Kiểm soát cơn đói khát, năng lượng và các chỉ số sinh tồn để có đủ sức mạnh chống chọi lại những biến cố khắc nghiệt trên đảo. Khi đã ổn định mọi thứ, hãy nghĩ đến việc khám phá sâu hơn hòn đảo hoang, nơi tồn tại cả cơ hội lẫn thách thức cho bất kỳ nhà thám hiểm tò mò nào.

Tập trung trồng trọt và chăn nuôi cũng như chế tạo vũ khí, công cụ... để sống sót càng lâu càng tốt
Tập trung trồng trọt và chăn nuôi cũng như chế tạo vũ khí, công cụ... để sống sót càng lâu càng tốt

Để sống sót, game thủ phải tập trung săn bắn, chiến đấu, khám phá không ngừng, chinh phục các vùng đất mới, lập bản đồ hệ thống đảo, thu thập tài nguyên, câu cá, chế tạo, nấu ăn, xây dựng nơi trú ẩn, mở rộng trang trại, đọc sách, khám phá câu chuyện, lặn biển và nhiều hơn nữa. Luôn trong tâm thế đón nhận thử thách mới và sẵn sàng chấp nhận hậu quả.

Phát triển skill và công nghệ

Chế tạo hàng trăm vật phẩm để sinh tồn, từ những món đồ đơn giản như gậy cho đến súng, áo giáp kim loại… Mỗi hành động người chơi thực hiện trong Survival: Fountain of Youth đều giúp cải thiện kỹ năng cá nhân. Càng sống sót lâu, điểm sinh tồn của bạn càng cao.

Đừng quên xây dựng các xưởng, từ thô sơ đến tiên tiến, để chế tạo nhiều hơn nữa. Mỗi hành động thực hiện đều giúp nâng cấp khả năng nấu ăn, săn bắn… Từ 1 ‘tân binh’ vụng về, người chơi sẽ sớm trở thành nhà thám hiểm đại tài, đầy kinh nghiệm.

Game Survival: Fountain of Youth nhấn mạnh vào kỹ năng sinh tồn và sức mạnh cá nhân
Game Survival: Fountain of Youth nhấn mạnh vào kỹ năng sinh tồn và sức mạnh cá nhân

Khám phá hơn 20 hòn đảo

Mỗi hòn đảo đều có đặc tính riêng về cảnh quan, khí hậu, thời tiết, hệ động thực vật và tài nguyên. Xây dựng trang trại trên mỗi đảo để sinh sống và khám phá những bí mật xung quanh.

Cảm nhận cái nóng như thiêu như đốt ở vùng Caribe, những cơn bão ập đến bất ngờ, virus lây bệnh sốt rét, cây ăn thịt người… mà người chơi phải vượt qua bằng mọi giá. Xây dựng tiền đồn tại mỗi khu vực hay dạo chơi trên biển bằng bè thô sơ hoặc con tàu lớn.

Giải mã nền văn minh Ấn Độ cổ đại đã bị lãng quên và tìm lại đồng đội sau vụ đắm tàu định mệnh
Giải mã nền văn minh Ấn Độ cổ đại đã bị lãng quên và tìm lại đồng đội sau vụ đắm tàu định mệnh

Khám phá cốt truyện

Trong khoảng thời gian sinh sống trên đảo cũng như tìm kiếm manh mối về đồng đội sau vụ đắm tàu, nhà thám hiểm vô tình phát hiện ra tàn tích của 1 nền văn minh cổ đại đã bị lãng quên từ lâu. Tại đó, có những manh mối và dấu vết của những nhà thám hiểm khác. Hãy xem họ đã sống sót như thế nào sau các vụ đắm tàu? Survival: Fountain of Youth cho phép chơi theo cốt truyện gốc hoặc trải nghiệm trong thế giới mở rộng lớn. Diễn biến cuộc chơi và kết thúc như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào lựa chọn của mỗi người.

Lưu ý: Survival: Fountain of Youth có chứa hình ảnh bạo lực và trưởng thành nên không phù hợp với trẻ em.

Cấu hình chơi game Survival: Fountain of Youth

Cấu hình tối thiểu:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • CPU: Intel Core i5-6400 CPU 2.70GHz
 • RAM: 8GB
 • Đồ họa: NVidia GeForce GTX 970 4 GB Full HD
 • DirectX: Version 11
 • Ổ cứng trống 32GB

Cấu hình đề nghị:

 • OS: Windows 7, 10, 11 64-bit
 • CPU: Intel Core i5-10400F CPU 2.90GHz
 • RAM: 16GB
 • Đồ họa: NVidia GeForce RTX 2060 6GB Full HD
 • DirectX: Version 11
 • Ổ cứng trống 32GB
5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 522
 • Lượt tải: 182
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/10/11 64-bit
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế