Sons Of The Forest Phần 2 siêu phẩm sinh tồn The Forest

Tải về

5 (3) Newnight Tính phí 1.146 Ngày: Yêu cầu: Windows 10 64-bit

Sons Of The Forestgame kinh dị sinh tồn có nội dung độc đáo trên Steam. Được cử đi tìm một tỷ phú mất tích trên một hòn đảo xa xôi, bạn vô tình rơi vào địa bàn của một bộ tộc ăn thịt đồng loại. Hãy chế tạo, xây dựng và đấu tranh để tồn tại trong trò chơi kinh dị thế giới mở đáng sợ này!

Sons Of The Forest là game kinh dị sinh tồn có đồ họa chân thực
Sons Of The Forest là game kinh dị sinh tồn có đồ họa chân thực

Download Sons Of The Forest

Trò chơi sinh tồn thế giới mở Sons Of The Forest là phần tiếp theo của The Forest năm 2018, nơi người chơi mắc kẹt trên một hòn đảo của một bộ tộc ăn thịt người sau một vụ tai nạn máy bay. Trong phần mới này, game sẽ đưa bạn đến một hòn đảo khác, lần này là để tìm kiếm một tỷ phú mất tích, tất nhiên là hòn đảo này cũng đầy những kẻ ăn thịt người đột biến.

Như cách chơi của các game sinh tồn hiện đại, chặt cây là một hoạt động thiết yếu trong The Forest 2, chúng ta sẽ chế tạo được nhiều vũ khí và tòa nhà ngày càng phức tạp hơn khi tiến bộ. Tuy nhiên, có một bổ sung thú vị cho công thức sinh tồn trong game: các NPC đồng hành có thể giúp người chơi thực hiện các nhiệm vụ sinh tồn tốn thời gian, ví dụ như chặt cây.

Bạn sẽ quyết định mình sẽ làm gì, đi đâu và cách tốt nhất để tồn tại
Bạn sẽ quyết định mình sẽ làm gì, đi đâu và cách tốt nhất để tồn tại

Hiện tại, game Sons of the Forest có hơn 250.000 người chơi đồng thời trên Steam vào ngày ra mắt, khiến nó trở thành trò chơi được chơi nhiều thứ ba trên nền tảng hiện nay sau CS:GODota 2, hơn cả Hogwarts Legacy. Hiện đây cũng là trò chơi được xem nhiều nhất trên Twitch.

Tính năng chính của game Sons Of The Forest

Lối chơi mô phỏng kinh dị sống còn

Tự do khám phá thế giới Sons Of The Forest theo cách bạn muốn! Bạn sẽ quyết định mình sẽ làm gì, đi đâu và cách tốt nhất để tồn tại. Không có mệnh lệnh đến từ các NPC hoặc giao cho bạn những nhiệm vụ mà bạn không muốn làm. Bạn chính là người sẽ đưa ra các mệnh lệnh và chọn làm việc gì tiếp theo.

Bảo vệ bản thân và những người bạn quan tâm bằng mọi giá
Bảo vệ bản thân và những người bạn quan tâm bằng mọi giá

Chiến đấu với ác quỷ

Bước vào một thế giới nơi không địa điểm nào là an toàn và chiến đấu chống lại hàng loạt sinh vật đột biến, một số giống con người và một số là những sinh vật mà bạn khó có thể tưởng tượng được. Được trang bị súng lục, rìu, dùi cui gây choáng và hơn thế nữa, hãy bảo vệ bản thân và những người bạn quan tâm bằng mọi giá trong Sons Of The Forest Steam!

Xây dựng và chế tạo

Cảm nhận mọi tương tác và thực hiện các hoạt động bạn muốn để sinh tồn, ví dụ như: bẻ gậy để tạo lửa, dùng rìu để cắt bỏ cửa sổ và sàn nhà, xây dựng một cabin nhỏ hoặc một khu phức hợp ven biển, và còn rất nhiều hoạt động để bạn khám phá - sự lựa chọn là của bạn.

Tìm cách sinh tồn và chiến đấu chống lại hàng loạt sinh vật đột biến
Tìm cách sinh tồn và chiến đấu chống lại hàng loạt sinh vật đột biến

Giao mùa

Câu cá hồi tươi trực tiếp từ suối vào mùa xuân và mùa hè. Thu thập và lưu trữ thịt cho những tháng mùa đông lạnh giá. Bạn không đơn độc trên hòn đảo này, vì vậy khi mùa đông đến và thực phẩm và tài nguyên trở nên khan hiếm, bạn sẽ không phải là người duy nhất tìm kiếm một bữa ăn.

Chế độ co-op

Trong game Sons Of The Forest, bạn có thể chọn tìm cách sống sót một mình hoặc hợp tác với bạn bè. Chia sẻ các vật phẩm và làm việc cùng nhau để xây dựng hệ thống phòng thủ. Cùng những người bạn khám phá, hợp tác và tìm cách sinh tồn.

Bạn có thể chọn tìm cách sống sót một mình hoặc hợp tác với bạn bè
Bạn có thể chọn tìm cách sống sót một mình hoặc hợp tác với bạn bè

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên, bạn sẽ nhận ra mình đã khôi phục ý chí và lòng quyết tâm để theo đuổi sự sống trong thế giới quá khắc nghiệt này. Trỗi dậy mạnh mẽ, 1 lần nữa bạn lại được tắm mình dưới ánh nắng mặt trời, để hồi sinh bằng 1 phiên bản thậm chí còn tốt hơn. Không còn quá sợ hãi những thứ xung quanh, hãy nhớ rằng, cuộc sống này luôn tràn ngập những khả năng…

Thế giới Son Of The Forest đầy những khả năng để bạn khám phá và khai thác
Thế giới Son Of The Forest đầy những khả năng để bạn khám phá và khai thác

Lưu ý: Son Of The Forest có chứa hình ảnh bạo lực dữ dội, máu me và các chủ đề kinh dị, nhạy cảm nên không phù hợp với trẻ em cũng như người thần kinh yếu.

Cấu hình chơi Son Of The Forest game

Cấu hình tối thiểu:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • CPU: INTEL CORE I5-8400 or AMD RYZEN 3 3300X
 • RAM: 12GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1060 3GB hoặc AMD Radeon RX 570 4GB
 • DirectX: Version 11
 • Ổ cứng trống 20GB

Cấu hình đề nghị:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • CPU: INTEL CORE I7-8700K hoặc AMD RYZEN 5 3600X
 • RAM: 16GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce 1080Ti hoặc AMD Radeon RX 5700 XT
 • DirectX: Version 11
 • Ổ cứng trống 20GB

Cài đặt và chơi Sons Of The Forest trên ổ SSD để có trải nghiệm nhanh, mượt và ổn định hơn.

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 2.127
 • Lượt tải: 1.146
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10 64-bit
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế