Sweet Home Game Dọn dẹp nhà cửa trong thời gian cách ly

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 50
  • Lượt tải: 08
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Giới thiệu

Trong một thế giới nơi bạn cần ở nhà để ngăn chặn đại dịch Covid-19, hãy cùng nhau hành động bằng cách xem lại những sở thích cũ và tìm thấy niềm vui trong những điều nhỏ nhặt thông qua game mô phỏng độc đáo Sweet Home!

Sweet Home là game dọn dẹp nhà cửa thời đại dịch
Sweet Home là game dọn dẹp nhà cửa thời đại dịch

Download game Sweet Home

Thật khó để thích ứng với những thay đổi mạnh mẽ do đại dịch Covid-19 gây ra cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Và để mọi người làm quen với những thói quen mới, duy trì suy nghĩ tích cực và đảm bảo một cuộc sống lành mạnh, Delta Arcade đã phát triển Sweet Home. Trong trò chơi này, bạn có nhiệm vụ duy trì đời sống thường nhật trong một ngôi nhà. Game sẽ xoay quanh việc phân chia công việc trong gia đình, ví dụ, khi một người bắt đầu đi làm thì đó là thời gian dọn dẹp nhà cửa.

Trong Sweet Home, bạn có nhiệm vụ duy trì đời sống thường nhật trong một ngôi nhà
Trong Sweet Home, bạn có nhiệm vụ duy trì đời sống thường nhật trong một ngôi nhà

Sweet Home Steam hứa hẹn mang đến cho người chơi niềm vui, sự thư giãn và thoái mái dù chỉ có thể hoạt động trong một không gian kín. Tất cả những gì bạn phải làm là chăm sóc ngôi nhà, làm các công việc nội trợ theo lịch trình mà vẫn có thể dành ra chút thời gian rảnh, ví dụ như: quét sàn, lau bụi bám trên đồ đạc, đổ rác, giặt giũ, đảm bảo tủ lạnh luôn đầy ắp thức ăn, gọi đồ ăn,… Nhưng hãy nhớ rằng, sau khi làm xong tất cả công việc, bạn cần dành một chút thời gian cho bản thân và tận hưởng những niềm vui nho nhỏ. Nếu không, nhân vật của bạn sẽ trở nên phát điên và trò chơi kết thúc.

Làm các công việc nội trợ nhưng vẫn cố gắng dành chút thời gian cho bản thân
Làm các công việc nội trợ nhưng vẫn cố gắng dành chút thời gian cho bản thân

Ngoài Sweet Home, bạn cũng có thể tham khảo thêm các trò chơi mô phỏng - hành động lấy chủ đề đại dịch như: Self-Isolation, Virus Antidote - Stop the Plague, Coronavirus Simulator, Unforeseen Incidents,…

Liên kết tải về

Link Download chính thức: