Swift To-Do List Professional 9.255 Phần mềm quản lý công việc mạnh mẽ

Tải về
3 (1) Dextronet Tính phí 167 Dung lượng: 27,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Swift To-Do List Professional là một phần mềm quản lý công việc hiệu quả với cách sử dụng rất dễ dàng chỉ bằng những thao tác đơn giản.

Giao diện chính của phần mềm
Giao diện phần mềm quản lý công việc

Rất nhiều công việc cần làm hàng ngày yêu cầu chúng ta phải có một phần mềm quản lý công việu hiệu quả mà thật sự đơn giản để không tiêu tốn thời gian. Phần mềm quản lý công việc Swift To-Do List Professional sẽ giúp bạn tổ chức tất cả công việc cần làm chỉ trong 5 phút.

Mang đến nhiều lựa chọn tùy biến theo nhu cầu người dùng và đi kèm nhiều tính năng hữu ích nhưng Swift To-Do List Professional lại vô cùng đơn giản, đó là bởi giao diện thiết kế hết sức gọn gàng và dễ dàng quản lý. Phần mềm phù hợp với cả người dùng cá nhân và doanh nghiệp.

Các lựa chọn cài đặt
Các lựa chọn cài đặt Swift To-Do List Professional

Đặc điểm chính của phần mềm quản lý công việc Swift To-Do List Professional

 • Quản lý thông tin theo sơ đồ hình cây trực quan.
 • Quản lý tất các các công việc, ghi chú, dự án, nhắc nhở, tập tin...
 • Nhiều tính năng hữu ích như tạo sub-task hay tạo công việc từ email.
 • Tùy chỉnh theo nhu cầu cá nhân.
 • Dịch vụ hỗ trợ trong 24h.

Video giới thiệu công cụ quản lý công việc Swift To-Do List Professional

Giới thiệu tiện ích quản lý công việc Swift To-Do List Professional

Giao diện làm việc trực quan

Giao diện rất gọn và trực quan của Swift To-Do List Professional giúp người dùng nhanh chóng nắm được cách sử dụng phần mềm. Trước tiên, bạn cần tạo cơ sở dữ liệu mới bằng cách đặt tên cũng như chọn vị trí lưu CSDL.

Theo dõi tiến độ làm việc
Phần mềm còn theo dõi tiến độ làm việc của người dùng

Tạo công việc nhanh chóng với nhiều lựa chọn

Ngay sau đó, hãy thêm các công việc cần làm vào danh sách của mình. Swift To-Do List Professional cho phép cài đặt quyền ưu tiên cho công việc hoặc phân chia theo loại hình công việc, thời hạn hay trạng thái hiện tại.

Mỗi công việc sẽ có những ghi chú của riêng mình mà người dùng có thể thêm vào danh sách to-do. Không chỉ là danh sách công việc cần làm, cả những danh sách khác như các ý tưởng, hàng tồn kho... đều có thể được thêm vào và quản lý dễ dàng. Thêm vào đó, việc sử dụng bộ lọc (ví dụ như những công việc sẽ hết hạn vào ngày mai, lọc theo thứ tự ưu tiên..) hỗ trợ sao lưu và thay đổi vị trí dữ liệu trong máy cũng đều rất hữu ích. Người dùng cũng có thể sử dụng chức năng tìm kiếm công việc, thêm các ghi nhớ cũng như quản lý danh sách công việc theo tên, loại, thứ tự ưu tiên...

Thêm công việc
Tạo công việc mới với Swift To-Do List Professional

Sơ đồ danh sách công việc hình cây

Sơ đồ này bao gồm các biểu tượng giúp bạn tổ chức danh sách công việc và ghi chú. Phần mềm mang đến hơn 240 màu khác nhau cho các biểu tượng với 4 mức kích cỡ. Trong sơ đồ này, bạn có thể dễ dàng di chuyển thứ tự bằng cách sử dụng chuột để kéo. Sơ đồ sẽ được tự động sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái. Việc cắt, sao chép, dán các danh sách công việc hay ghi chú cũng rất đơn giản bằng cách sử dụng chuột hoặc phím tắt trên bàn phím.

Biểu tượng công việc
Lựa chọn biểu tượng khác nhau cho công việc

Subtask

Không chỉ đơn thuần quản lý công việc, Swift To-Do List Professional còn mang đến khả năng quản lý chuyên sâu hơn rất nhiều khi nó cho phép tạo những subtask (các công việc nhỏ hơn), giúp chia nhỏ công việc để dễ quản lý và theo dõi. Theo dõi tiến trình làm việc của mình với từng công việc nhỏ được thực hiện cũng sẽ giúp bạn tận hưởng quá trình làm việc và đạt được hiệu quả công việc cao hơn.

Tạo sub-task
Tạo sub-task giúp quản lý công việc chi tiết và hiệu quả hơn

Chia cột chi tiết

Bên cạnh các cột đơn giản như Name (Tên), Priority (Ưu tiên), Type (Loại), Due Date (Ngày hết hạn), Swift To-Do List Professional còn mang đến rất nhiều các cột khác để tối ưu hóa quá trình quản lý, như Start Date (Ngày bắt đầu), Completion Date (Ngày hoàn thành), Status (Trạng thái), Time Estimate (Thời gian ước tính), Time Spent (Thời gian dành cho công việc)...

Các cột trong phần mềm
Các cột chi tiết trong Swift To-Do List Professional

Phần mềm cũng tự động ghi lại các thông số về công việc như Creation Date (Ngày tạo công việc), Last Changed Date (Ngày thay đổi gần nhất)... Swift To-Do List Professional thực sự là công cụ quản lý vô cùng chuyên sâu và riêng biệt. Với hơn 20 cột như vậy, bạn có thể quản lý công việc của mình theo từng ngày từng giờ. Thậm chí phần mềm còn cho phép thay đổi tên cột để phù hợp với nhu cầu người dùng (chỉ có trong phiên bản Ultimate).

Tạo nhắc nhở

Với Swift To-Do List Professional, người dùng còn có thể tạo nhắc nhở trước khi hết thời hạn hoàn thành công việc chỉ với vài cú click chuột. Trình nhắc nhở của Swift To-Do List Professional (snooze) hoạt động rất đơn giản và linh hoạt. Thậm chí phần mềm còn có lựa chọn chế độ nhắc nhở qua email, nhưng đây là chế độ tùy chọn, bạn có thể lựa chọn có hoặc không.

Tạo nhắc nhở
Tạo nhắc nhở cho công việc cần làm

Với trình nhắc nhở của Swift To-Do List Professional, người dùng còn có thể gắn file đính kèm (thông qua cách mở duyệt file hoặc sử dụng thao tác kéo thả) và đặt nhắc nhở lặp lại nếu cần. Thời gian lặp lại rất đa dạng, có thể là hàng ngày, hàng tháng, hàng tuần... Bạn cũng có thể tạo những nhắc nhở tùy chọn như "thứ Sáu cuối cùng của tháng", "7 ngày sau khi hoàn thành công việc" hay "Tất cả các ngày thứ Năm"...

Đính kèm tập tin
Đính kèm file vào công việc cần làm

Khả năng định dạng và chỉnh sửa ghi chú

Định dạng ghi chú trong Swift To-Do List Professional khá đa dạng. Các lựa chọn nhấn mạnh như in đậm, gạch chân, gạch ngang, gạch đầu dòng, font chữ... đều có mặt đầy đủ. Trong ghi chú của mình, người dùng cũng có thể chèn thêm bảng biểu, hình ảnh, tạo siêu liên kết sang website hoặc thậm chí là sang các danh sách to-do hay ghi chú khác.

Nhập/Xuất ghi chú từ nhiều định dạng

Swift To-Do List Professional cho phép nhập dữ liệu từ rất nhiều định dạng phổ biến như MS Word Doc Docx, tập tin HTML, MHT, OpenOffice ODT, TXT, RTF và cả ePub. Việc xuất ghi chú từ Swift To-Do List Professional chỉ được thực hiện với định dạng PDF.

Xuất hoặc in file
Các lựa chọn xuất ghi chú

Nhiều tính năng khác

Swift To-Do List Professional còn có rất nhiều những tính năng hữu ích khác như khả năng gắn kèm file vào ghi chú, tạo ghi chú từ email hay gửi ghi chú đã tạo tới địa chỉ email, bảng thống kê tổng số lượng ghi chú đã thực hiện, số ghi chú cần hoàn thành, tùy chỉnh màu sắc cho ghi chú, bảo vệ ghi chú của mình với mật khẩu cá nhân, chọn ẩn cho tới một thời điểm nhất định... Hãy tải về và tự mình khám phá những tính năng vô cùng đa dạng và mạnh mẽ của Swift To-Do List Professional.

Gửi ghi chú cho bạn bè
Gửi ghi chú tới email cho bạn bè hay đồng nghiệp

Swift To-Do List Professional là một công cụ rất đơn giản yêu cầu tài nguyên hệ thống rất ít. Phần mềm còn đi kèm với hướng dẫn có ảnh chụp màn hình rất trực quan. Cho dù chưa một lần sử dụng thì bạn cũng có thể ngay lập tức nắm được cách sử dụng Swift To-Do List Professional. Bài viết vẫn chưa thể liệt kê hết các tính năng tuyệt vời của công cụ quản lý ghi chú mạnh mẽ này, hãy click chọn Tải về để tự mình trải nghiệm. Bản dùng thử có thời hạn 30 ngày, nếu thấy hài lòng thì đừng quên mua phần mềm quản lý công việc Swift To-Do List Professional với giá $44.95.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 9.255
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 27,2 MB
 • Lượt xem: 366
 • Lượt tải: 167
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm