FonePaw Video Converter Ultimate 1.2 Phần mềm chuyển đổi video linh hoạt

Tải về

3 (1) FonePaw Dùng thử 77 Dung lượng: 35,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1

FonePaw Video Converter Ultimate là một phần mềm đa chức năng không chỉ giúp bạn phát, chỉnh sửa và chuyển đổi video, DVD & audio mà còn hỗ trợ tạo và tải video trực tuyến một cách thoải mái.

FonePaw Video Converter Ultimate

Các tính năng đáng chú ý của FonePaw Video Converter Ultimate - Ứng dụng chuyển đổi video linh hoạt:

Chuyển đổi video với tốc độ cao

Nhờ được trang bị công nghệ tăng tốc AMD APP và NVIDIA CUDA mà FonePaw Video Converter Ultimate có thể cho phép bạn trải nghiệm tốc độ chuyển đổi nhanh hơn gấp 30 lần. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ bộ vi xử lý đa lõi.

Chuyển đổi nhiều định dạng video hoặc audio khác nhau

Với công nghệ chuyển đổi video HD tiên tiến được áp dụng, chương trình có thể dễ dàng xử lý video hoặc audio ở các định dạng khác nhau, chẳng hạn như: MKV, AVI, WMV, MP4, FLV, MP3, WAV, M4A, WMA, vv.

Rip đĩa DVD tự chế

Rip và chuyển đổi DVD tự chế sang video ở định dạng MP4, AVI, WMV, 3GP, FLV hay bất kỳ định dạng nào khác.

Phát video và audio thoải mái

Với FonePaw Video Converter Ultimate, bạn có thể phát bất kỳ video hoặc audio nào. Điều này thực sự hữu ích khi muốn kiểm tra tập tin video hoặc audio được xuất.

Tải hàng loạt video trực tuyến

Cho dù bạn muốn tải video trên PC, Yahoo, Metacafe, Facebook, Dailymotion, Howcast, Vevo, Vimeo, vv thì FonePaw Video Converter Ultimate cũng đều đáp ứng được.

Tạo video tùy chỉnh

Bạn có toàn quyền chỉnh sửa các hiệu ứng video, chẳng hạn như: độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, màu sắc và âm lượng đầu ra. Ngoài ra, còn được phép cắt, trim, chèn watermark để tạo ra video tùy chỉnh.

Cắt video clip hoặc kết hợp video và audio

Giờ đây, người dùng có thể cắt bất kỳ đoạn clip mong muốn nào từ video hoặc file audio. Ngoài ra, họ cũng có quyền kết hợp các clip với nhau để tạo ra một file video hoặc audio của riêng mình.

Chụp ảnh màn hình

Chỉ với một cú click chuột đơn giản, bạn có thể chụp lại hình ảnh của một cảnh nổi bật trong video. Sau đó, lưu lại chúng vào một file để có thể tạo ra một bộ sưu tập những hình ảnh thú vị cho video.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: Intel hoặc AMD
 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 1024 MB
 • Độ phân giải màn hình: 1024x768
 • Dung lượng ổ cứng: 1 GB

Phần 1: Hướng dẫn cách chuyển đổi video/DVD sang định dạng khác

Bước 1: Khởi chạy chương trình và thêm tập tin media

Sau khi khởi chạy FonePaw Video Converter Ultimate trên máy tính, bạn hãy tiến hành nhập file vào chương trình. Đơn giản, chỉ cần nhấn nút "Add Files" ở phía bên trái trên cùng để duyệt thư mục và lựa chọn tập tin mong muốn. Hoặc, chỉ cần kéo và thả các file mà mình muốn trực tiếp từ desktop vào cửa sổ chính của chương trình.

FonePaw Video Converter Ultimate

Bước 2: Thiết lập định dạng đầu và thư mục đích

Nhấn nút "Profile" ở phía cuối để lựa chọn một định dạng phù hợp và xác định thư mục đích bằng cách duyệt máy tính để xuất tập tin được chuyển đổi. Tất cả định dạng video thông thường như: MP4, MOV, WMV, AVI, MKV, FLV, 3GP, MPEG và nhiều tập tin khác cũng được cung cấp.

Ngoài ra, cũng có hơn 150 thiết lập video có sẵn cho các thiết bị di động, bao gồm cả: iPhone (iPhone 6/6 Plus, iPhone 5s/5c, iPhone 5), iPad (iPad 4, iPad mini), iPod, PSP, HTC, Samsung, vv. Hơn nữa, bạn có thể chuyển đổi video 2D sang 3D ở đây bằng cách lựa chọn định dạng đầu ra 3D trong phần video 3D.

Bước 3: Bắt đầu chuyển đổi video

Sau khi thiết lập xong định dạng và thư mục đầu ra, vui lòng nhấn nút "Convert" để bắt đầu quá trình chuyển đổi. Ngay khi hoàn tất, bạn có thể mở file được chuyển đổi bằng cách click chuột vào nút "Open Folder" ở phía dưới của bảng giao diện. Và giờ hãy thoải mái tận hưởng bộ phim và video yêu thích của mình.

Phần 2: Cách chỉnh sửa video trước khi chuyển đổi

Bước 1: Chọn video để chỉnh sửa

Hãy lựa chọn một video hoặc tiêu đề DVD, rồi nhấn nút "Edit" ở phía trên cùng của giao diện.

Bước 2: Cá nhân hóa video

Nếu cần, bạn có thể cắt, xoay video hoặc thêm hiệu ứng, phụ đề và watermark cho nó.

Bước 3: Kết hợp nhiều file video với nhau

Nếu muốn sáp nhập hai hoặc nhiều tập tin video thành một file duy nhất, đơn giản chỉ cần nhấp chuột vào biểu tượng trống ở giữa tất cả video mà mình muốn kết hợp. Sau đó, nhấn chuột vào tùy chọn "Merge into one file" ở trong giao diện chính.

Bước 4: Nhận video mới

Bạn có thể kiểm tra và thưởng thức video được chỉnh sửa trong các thư mục được thiết lập sẵn.

Phần 3: Cách tải video trực tuyến

Bước 1: Tìm kiếm video yêu thích online

Truy cập vào các trang web chia sẻ video trực tuyến như: Facebook, Yahoo, Dailymotion, Vimeo, Metacafe, Howcast, Vevo, vv bằng cách sử dụng các trình duyệt web như: Firefox, Chrome hoặc IE để tìm kiếm video mà mình muốn tải về.

Bước 2: Tải video

Tiếp theo, sao chép URL của video trong thanh địa chỉ và nhấn nút Download ở phía trên cùng của giao diện để dán URL vào đó. Kế tiếp, nhấn Analyze để phát hiện các loại video, rồi chọn một định dạng phù hợp. Cuối cùng, nhấn Download để tải nó về máy tính.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 35,6 MB
 • Lượt xem: 94
 • Lượt tải: 77
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm