Tale of Immortal 1.0 Game tu tiên Quỷ Cốc Bát Hoang

Tải về

5 (1) Lightning Games Tính phí 196 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10 64-bit

Từ nhà phát hành của ANNO: Mutationem, Tale of Immortal (tên tiếng việt là Quỷ Cốc Bát Hoang) là game nhập vai thế giới mở lấy bối cảnh thần thoại và tu tiên của Trung Quốc. Bạn sẽ phải tìm cách phát triển để “đắc đạo” và trở nên bất tử, chinh phục những con thần thú, đưa ra lựa chọn cẩn thận và nắm bắt vận mệnh của chính mình.

Quỷ Cốc Bát Hoang là game nhập vai thế giới mở lấy bối cảnh tu tiên Trung Quốc
Quỷ Cốc Bát Hoang là game nhập vai thế giới mở lấy bối cảnh tu tiên Trung Quốc

Download Quỷ Cốc Bát Hoang

Tale of Immortalgame phiêu lưu hành động thế giới mở dựa trên thần thoại Trung Quốc - cụ thể là Classic of Mountains and Seas (Sơn Hải kinh) - một cuốn sách cổ của Trung Quốc chứa nhiều câu chuyện huyền thoại về văn hóa và thần thoại trước triều đại nhà Tần.

Bạn phải tìm cách phát triển để “đắc đạo” và trở nên bất tử
Bạn phải tìm cách phát triển để “đắc đạo” và trở nên bất tử

Game lấy bối cảnh trong một thế giới sandbox bắt nguồn từ thần thoại tu chân Trung Quốc, trong đó mục tiêu chính của bạn là tu luyện để trở nên bất tử. Tale of Immortal liên quan nhiều đến các tính năng RPG điển hình và một câu chuyện dựa trên các sự lựa chọn sẽ định hình cuộc hành trình của bạn.

Tính năng chính của game Tale of Immortal

Sống trong thế giới tu chân

Với bối cảnh game dựa trên các câu chuyện và thần thoại cổ đại của Trung Quốc, người chơi sẽ có nhiều lựa chọn tương tác với các cảnh vật và NPC trong Tale of Immortal, điều này sẽ ảnh hưởng đến cốt truyện và biến đổi thế giới trong game.

Bối cảnh game dựa trên các câu chuyện và thần thoại cổ đại Trung Hoa
Bối cảnh game dựa trên các câu chuyện và thần thoại cổ đại Trung Hoa

Trở thành bất tử

Chủ đề của Tale of Immortal kết hợp giữa lối chơi tu luyện để trở nên bất tử và nền tảng văn hóa độc đáo của Sơn Hải kinh - một cuốn sách cổ của Trung Quốc tổng hợp về địa lý, thần thoại và các sinh vật thần bí. Người chơi sẽ được trải nghiệm cuộc hành trình từ một người phàm trần trở thành thần.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 524
  • Lượt tải: 196
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10 64-bit
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế