Talking Friends Cartoons cho iOS 1.0 Seri động vật nhại tiếng người trên iPhone/iPad

Tải về
4,3 (3) OutFit7 Miễn phí 170 Dung lượng: 91,4 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.3 or later

Talking Friends Cartoons for iOS là ứng dụng giải trí theo phong cách động vật nhại tiếng người quen thuộc của Out Fit 7, tổng hợp từ các phiên bản khác nhau và hoàn toàn miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Khi sở hữu Talking Friends Cartoons, bạn sẽ có ngay 10 tập trong seri hoạt hình Talking Friends vô cùng hấp dẫn, tuy nhiên dung lượng ứng dụng cũng lớn hơn so với các phiên bản lẻ khác.

Tham gia cùng những người bạn “nhại tiếng người” cực đáng yêu và cùng trò chuyện sôi nổi trong seri Disney hoàn toàn mới này.

Không chỉ là một trò chơi nuôi thú ảo thông thường, Talking Friends Cartoons là nơi bạn sở hữu chú robot ham ăn, làm quen với những hành động kỳ quặc và sức mạnh siêu nhiên mới hay tham gia vào chuyến du hành ngược thời gian khá lý thú... Tất cả tạo nên một trải nghiệm ứng dụng giải trí kết hợp game phiêu lưu đặc sắc.

Hãy chuẩn bị sẵn sàng bằng những bịch bỏng ngô thơm phức, ngồi xuống và thưởng thức 10 tập giải trí vui nhộn cùng các nhân vật quen thuộc như Talking Tom, Ben, Angela, Ginger, Pierre và Gina.

Talking Friends Cartoons cho iOS

Bên cạnh việc tương tác với những nhân vật Talking Friends đáng yêu và gần gũi, bạn còn được tải nhiều hình nền đẹp mắt được lấy cảm hứng từ chính những chú chó, mèo hoạt hình dễ thương này.

Nhân vật phong phú

Gặp gỡ Brainy Ben, Magnificent Tom và tình yêu đích thực của chú - nàng mèo Angela yểu điểu. Tham gia cuộc phiêu lưu cùng Gina, Eager Ginger và Pesky Pierre!

Thưởng thức nhiều tập phim đặc sắc

Xem 10 tập phim hay cùng chú chó Ben thông minh, thực hiện những phát minh nguy hiểm, hãy xem Tom đã cưa đổ Angela như thế nào, Angela thể hiện tài năng âm nhạc thiên bẩm và phong cách của cô nàng thành thị, Ginger che giấu tội lỗi đằng sau vẻ mặt ngây thơ vô tội và vào vai chú vẹt thiếu niên cực kỳ rắc rối này.

Kho hình nền hoạt hình vui nhộn

Bạn yêu Tom, Ben, Angela, Pierre, Gina và Ginger? Đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng hình ảnh của chúng để làm đẹp cho màn hình Home của iPhone, iPad. Ứng dụng cho phép tải nhiều hình nền miễn phí.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 91,4 MB
  • Lượt xem: 201
  • Lượt tải: 170
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 4.3 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm