Tangram RT Game xếp hình sáng tạo

Tải về
  • Đánh giá:
    3,5 ★ 4 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 20,9 MB
  • Lượt xem: 1.095
  • Lượt tải: 894
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Giới thiệu

Tangram RT là game xếp hình giúp phát triển sự sáng tạo và tư duy hình ảnh không chỉ với người lớn mà cũng là trò chơi thích hợp dành cho các bé.

Giao diện game Tangram RT
Giao diện chính của game xếp hình Tangram RT cho Windows 8

Tangram RT là 1 game giải đố xuất xứ từ Trung Hoa với nhiệm vụ ghép 1 tấm hình có sẵn dựa trên những mảnh ghép. Game đòi hỏi người chơi phải có khả năng sáng tạo cũng như tư duy hình ảnh tốt, có thể tưởng tượng, tổng hợp và phân chia các mảnh ghép thành những hình có nghĩa.

Giới thiệu game xếp hình sáng tạo Tangram RT cho Windows 8

Mỗi khi mở 1 bàn chơi mới, bạn sẽ thấy thành tích tốt nhất của 6 người chơi. Họ là những người đã hoàn thành bàn chơi đó trong thời gian ngắn nhất. Nhìn vào thành tích của họ sẽ là 1 cách để bạn tự khích lệ mình và cố gắng hoàn thành thật nhanh.

Trong Tangram RT, nhiệm vụ của bạn là phải xếp những miếng ghép nhỏ vào các hình ảnh mà game cho sẵn. Kho hình ảnh của Tangram RT bao gồm 6 chủ đềPeople, Animals, Symbols, Objects, MiscellaneousGeometrical Forms. Mỗi 1 chủ đề lại chứa số hình khác nhau với con số tổng cộng là 207 tấm hình.

6 chủ đề hình ảnh của game
Lựa chọn 1 trong 6 chủ đề hình ảnh của game

Khi đưa các miếng ghép vào hình ảnh có sẵn, bạn sẽ thấy 1 biểu tượng màu trắng xuất hiện ở góc miếng ghép. Bằng cách click vào đó, bạn có thể xoay miếng ghép 360 độ sao cho phù hợp với vị trí trên hình ảnh. Những khi 2 miếng ghép bị trùng nhau thì game sẽ hiển thị màu chúng giống nhau (khác với màu ban đầu) để người chơi biết. Trong quá trình chơi, game tính giờ bằng chiếc đồng hồ nhỏ hiển thị bên trái.

Các lựa chọn cài đặt trong game
Các lựa chọn cài đặt trong game Tangram RT cho Windows 8

Sau khi giải được tất cả các câu đố của game thì người chơi có quyền tự tạo hình và chia sẻ với người chơi khác. Tính năng này cần phải có kết nối Internet. Khi đó, bạn có thể tự làm đầy thêm thư mục My PatternsShared Patterns của mình.

Tự tạo hình ảnh trong game
Tự tạo hình ảnh để thử thách người chơi khác

Phần Settings mang tới 1 số lựa chọn cài đặt âm thanh, màu nền cũng như màu những miếng ghép. Lựa chọn màu nền cực kì đa dạng, có thể là màu trời, da cam, gỗ... sẽ giúp người chơi chọn màu sắc mà mình yêu thích nhất để không mỏi mắt khi chơi. Có 3 lựa chọn cho các miếng ghép trong Tangram RT là màu gỗ, màu xanh lá cây hoặc những mảnh ghép nhiều màu sắc khác nhau.

Thay đổi màu sắc miếng ghép
Thay đổi màu sắc cho miếng ghép sang dạng màu gỗ

Sẽ có vô số các cách kết hợp khác nhau với những mảnh ghép có sẵn. Tất cả đều phụ thuộc vào sự sáng tạo và khả năng tư duy hình ảnh của bạn. Nếu đã hoàn thành tất cả level của game, đừng quên chọn những hình ảnh được người chơi khác chia sẻ nhé.

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo