Tattygram for iOS 1.0 Hình xăm nghệ thuật độc đáo cho iPhone/iPad

Tải về

3 (1) Friends that Ride Miễn phí 1.032 Dung lượng: 9,6 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 or later

Tattygram for iOS cung cấp một kho hình xăm nghệ thuật và miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Tattygram Mobile App là ứng dụng dành riêng cho những nghệ sỹ vẽ hình xăm nghệ thuật trên toàn thế giới.

Hãy thử tưởng tượng nếu mỗi bộ sưu tập hình xăm nghệ thuật riêng lẻ của một tác giả được xem, tìm kiếm bằng từ khóa thẻ tag và tất cả trên cùng một trang web. Những nghệ sỹ vẽ hình xăm hàng đầu được quy tụ từ khắp nơi trên thế giới đã tạo nên một cộng đồng nghệ thuật xăm hình trong Tattygram.

Tính năng chính của ứng dụng Tattygram for iOS:

 • Đặt hình xăm vào vị trí bất kỳ mà bạn muốn.
 • Bộ sưu tập hình xăm sẽ được người dùng quản lý mọi lúc, mọi nơi và luôn ở trạng thái cập nhật.
 • Chia sẻ hình xăm mới với bạn bè thông qua Feed của mạng xã hội.
 • Cập nhật tức thời vào hồ sơ Tattygram cá nhân.
 • Kết nối bạn với những khách hàng tiềm năng.
 • Mạng xã hội trên Tattygram.com giúp kết nối nghệ sỹ tạo hình và những nhà sưu tập khác.

Với Tattygram for iOS, các nghệ sỹ vẽ hình xăm sẽ sở hữu trong tay một công cụ hữu ích để quản lý hồ sơ và bộ sưu tập trực tuyến của mình cũng như cập nhật các sản phẩm mới tức thời.

Tattygram for iOS là nơi để các nghệ sỹ xăm hình có thể duy trì và phát triển bộ sưu tập hình xăm cá nhân của mình. Mục tiêu chính của ứng dụng là giúp người dùng duy trì tình trạng cập nhật của bộ sưu tập cũng như chia sẻ những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc với thế giới, đồng thời tìm kiếm thêm khách hàng mới. Bên cạnh đó, các nhà sưu tập hình xăm cũng có cơ hội sử dụng cộng đồng Tattygram (trên trang web chính thức) cho mục đích tìm kiếm những nghệ sỹ vẽ hình xăm giỏi để tạo hình những sản phẩm mới, trải nghiệm khám phá những hình xăm mới.

Ở phiên bản 1.0, các nghệ sỹ tạo hình xăm có thể dùng tiện ích này để xem thư viện cá nhân của mình. Ngoài ra, đây cũng là một ứng dụng tuyệt vời để chia sẻ với mọi người những tác phẩm nghệ thuật độc đáo ngay trên thiết bị di động iOS của bạn - đặc biệt là trên màn hình Retina chất lượng cao của iPad, hình xăm đầy màu sắc sẽ được hiển thị sống động như thật.

Trong khi những nghệ nhân xăm hình đều sử dụng ứng dụng di động (hoặc phiên bản website) để giới thiệu tác phẩm của mình với mọi người, thì cũng có một số lượng lớn các trang web tìm kiếm hình xăm ra đời. Ở đó bạn có thể tìm thấy những hình xăm vui nhộn, hoặc tìm hiểu về những kiểu hình xăm độc đáo mang phong cách Nhật Bản, Hanyamask với nhiều màu sắc khác nhau.

Khi nghệ thuật xăm hình ngày càng phát triển thì Tattygram for iOS đóng vai trò như một tài nguyên khổng lồ và mạnh mẽ đối với các nghệ sỹ tạo hình cũng như nhà sưu tập. Nếu bạn yêu thích những hình xăm, đang sở hữu một vài hình xăm lạ mắt trên cơ thể hay là một nghệ sỹ vẽ hình xăm đầy đam mê, Tattygram for iOS chính là ứng dụng dành cho bạn.

Có thể nói, Tattygram for iOS là ứng dụng "quản lý và phát triển bộ sưu tập hình xăm" di động duy nhất trên cửa hàng App Store được tùy biến cho các nghệ sỹ vẽ hình.

Yêu cầu hệ thống và thiết bị: tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 6.0 hoặc cao hơn. Ứng dụng được tối ưu hóa cho iPhone 5.

Tattygram for iOS

Minh Lộc

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 9,6 MB
 • Lượt xem: 1.072
 • Lượt tải: 1.032
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Tattoo Hình xăm

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm