Tenderfoot Tactics Game nhập vai chiến thuật thơ mộng

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 11
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7 trở lên
Giới thiệu

Từ nhà phát hành của game trồng cây tuyệt đẹp Viridi, Tenderfoot Tacticsgame nhập vai chiến thuật thế giới mở có cốt truyện lôi cuốn, kể về một nhóm yêu tinh được một linh hồn cổ xưa ban phép thuật để chiến đấu chống lại Fog khủng khiếp.

Ngăn chặn Fog và giải cứu các khu rừng
Ngăn chặn Fog và giải cứu các khu rừng

Trong suốt một thế hệ, Fog - một linh hồn khổng lồ tàn ác - đã nuốt chửng những khu rừng rậm rạp trên đất liền. Giờ đây, không còn nơi nào để gọi là nhà. Trước nguy cơ không còn nơi để tồn tại, những tinh linh thân thiện của một quần đảo quyết định ban phép cho nhóm nhỏ gồm những nhà thám hiểm, với hy vọng họ có để đánh bại Fog và hồi sinh các khu rừng. Với sức mạnh nguyên tố mạnh mẽ, hãy giúp họ giải cứu các thị trấn yêu tinh của bờ biển đá, khám phá sự thật về Fog và chấm dứt nó.

Tenderfoot Tactics mang đến hệ thống chiến đấu mới với quy tắc dễ chơi
Tenderfoot Tactics mang đến hệ thống chiến đấu mới với quy tắc dễ chơi

Tính năng chính của game Tenderfoot Tactics

Lối chơi nhập vai hiện đại kết hợp cổ điển

Tenderfoot Tactics mang đến một hệ thống chiến đấu mới lạ với các quy tắc dễ chơi và chiều sâu đáng kinh ngạc. Lợi dụng các yếu tố môi trường để biến chiến trường thành nơi có lợi cho bạn, nhưng hãy cẩn thận vì bản chất của thiên nhiên rất phức tạp và hay thay đổi.

Lợi dụng các yếu tố môi trường để biến chúng thành nơi có lợi cho bạn
Lợi dụng các yếu tố môi trường để biến chúng thành nơi có lợi cho bạn

Khám phá thế giới mở rộng lớn

Khai quật những tàn tích cổ đại, khám phá các đồ tạo tác kỳ lạ và gặp gỡ những người bạn mới trong một thế giới tuyệt đẹp. Bạn có thể đến thăm quần đảo bằng thuyền, bay lên bầu trời như một chú chim để khảo sát cảnh quan và lập kế hoạch tốt nhất.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Tenderfoot Tactics