Thánh Linh 3D cho Android Game nhập vai trực tuyến

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 242
 • Lượt tải: 114
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4/4.3/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0/10
Giới thiệu

Thánh Linh 3D cho Android là game nhập vai trực tuyến fantasy đỉnh cao đang được phát hành trên Google Play. Game Thánh Linh 3D cho Android sẽ đưa bạn đến với lục địa Thánh Merlin vĩ đại, nơi các đế chế đã đối đầu trong hàng trăm năm. Tải game Thánh Linh 3D cho Android để bắt đầu đến với cuộc chiến đấu bảo vệ đế chế của chính bạn.

Game nhập vai trực tuyến
Game nhập vai trực tuyến

Tính năng đặc sắc của game Thánh Linh 3D cho Android

Đồ họa chất lượng cao

 • Game Thánh Linh 3D cho Android sử dụng đồ họa Unreal Engine 4 mạnh mẽ tạo ra trải nghiệm hình ảnh vô cùng ấn tượng và sắc nét. Hiệu ứng game chân thực và bản đồ HD đồ sộ, mang lại cảm giác đắm chìm trong thế giới 3D huyền diệu.
 • Hệ thống kỹ năng tuyệt đẹp, hiệu ứng chiến đấu tuyệt vời. Kỹ năng của bạn chính là chìa khóa để chiến thắng.

Hệ thống chuyển sinh đầy đột phá

 • Thí luyện bản thân, tăng cường sức mạnh, chuyển sinh lên thần. Mở giới hạn cấp, đột phá kỹ năng, tăng cường thiên phú.

Tinh linh đồng hành đáng yêu

 • Trong thế giới thiên thần sẽ luôn luôn có tinh linh chỉ đường dẫn lối. Chúng ta sẽ lựa chọn một trong hàng chục tinh linh đáng yêu nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ để đồng hành trên con đường trở thành kỵ sĩ thần thánh.
Boss trong Thánh Linh 3D cho Android
Boss trong Thánh Linh 3D cho Android

Thử lửa cùng hệ thống PVP siêu cấp

 • Xây dựng bang hội, càn quét những chiến trường khốc liệt nhất: Trận Chiến Bầu Trời, Tranh Đoạt Thủy Tinh, Tranh Bá Vùng Biển.
 • Thử tài thách đấu, phô diễn sức mạnh tối cao tại Chiến Trường Liên Server, PVP 3v3, Đấu Trường Đỉnh Cao.

Săn lùng kho báu, diệt BOSS thượng cổ

 • Phiêu lưu đến vùng đất cổ đại xa xôi, chiến đấu với những vị thần tối thượng. Mang trong mình sức mạnh thần thánh, trải qua hàng triệu năm chiến đấu, các vị thần sẽ không thể dễ dàng bị đánh bại.
 • Hãy tập hợp đội ngũ tinh anh nhất, đánh bại BOSS thượng cổ và giành lấy những cổ vật trong truyền thuyết.
Cường hóa trang bị để nâng cấp lực chiến
Cường hóa trang bị để nâng cấp lực chiến

Trong game MMORPG Thánh Linh 3D cho Android người chơi sẽ vào vai chiến binh của vương quốc Karnes. Game không chia thành các lớp nhân vật mà sẽ để người chơi tự xây dựng tính cách cho nhân vật của mình. Ngay khi vào game bạn chỉ cần thiết lập giới tính nam - nữ cho nhân vật mà bạn sẽ theo xuyên suốt khi chơi.

Game Thánh Linh 3D cho Android mang đến một thế giới vô cùng ảo diệu cùng nhiều bí ẩn. Bạn sẽ phải rèn luyện các kỹ năng, liên tục nâng cấp các trang bị, cường hóa trang bị để nâng cao lực chiến. Chúng ta sẽ trở thành chiến binh huyền thoại của vùng đất thánh nổi danh.

Nâng cấp lực chiến cho nhân vật trong Thánh Linh 3D
Nâng cấp lực chiến cho nhân vật trong Thánh Linh 3D

Trò chơi hội tụ đầy đủ những tinh hoa của dòng game nhập vai cơ bản nhất. Hệ thống Boss đa dạng, Boss thế giới luôn là nguồn chính giúp người chơi kiếm được vô số vật phẩm quý hiếm giúp tăng thêm các chỉ số cho nhân vật cùng với tính năng cường hóa trang bị mà chúng tôi nói đến ở trên.

Có rất nhiều phương thức khác nhau để nâng cấp sức mạnh cho nhân vật, mỗi game thủ sẽ có những hướng phát triển khác nhau. Chúng ta cũng có thể thành lập bang hội để càn quét những chiến trường khốc liệt nhất: Trận Chiến Bầu Trời, Tranh Đoạt Thủy Tinh, Tranh Bá Vùng Biển. Hay thử thách tài năng tại tại Chiến Trường Liên Server, PVP 3v3, Đấu Trường Đỉnh Cao.

Đại đấu trường trong Thánh Linh 3D cho Android
Đại đấu trường trong Thánh Linh 3D cho Android

Ngoài ra rất nhiều hoạt động hấp dẫn sẽ thử thách tài năng của các game thủ, bạn có thể tham gia các cuộc chiến tự do hay tổ đội tùy thích. Tất cả đều sẽ mang lại ít nhiều điểm kinh nghiệm để tích lũy nâng cấp nhân vật. Tải game Thánh Linh 3D cho Android để bắt đầu phiêu lưu vùng đất thánh.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Thánh Linh 3D