Three Kingdoms: Hero Wars cho Android Pre-register Game chiến lược Tam Quốc mới hấp dẫn

Tải về

Three Kingdoms: Hero Wars là một trò chơi chiến lược chủ đề Tam Quốc hấp dẫn, cho bạn chỉ huy các vị tướng Tam Quốc nổi tiếng, bước vào các trận chiến dữ hội, mãn nhãn với mục tiêu thống nhất đất nước.

Game Three Kingdoms: Hero Wars có hệ thống giải đấu theo mùa, cho bạn leo top chinh phục vương quốc
Game Three Kingdoms: Hero Wars có hệ thống giải đấu theo mùa, cho bạn leo top chinh phục vương quốc

Tính năng nổi bật của game Three Kingdoms: Hero Wars cho Android

Gameplay chiến lược

Chứng kiến màn trình diễn rực rỡ các kỹ năng độc đáo của mỗi anh hùng. Một sự kết hợp phong phú của các kỹ năng mang các khả năng vô tận vào trận chiến. Chơi game với các chiến lược tốt nhất để giành chiến thắng các trận chiến.

Xây dựng đội quân mơ ước của bạn

Cung thủ, kỵ sĩ, giáo sĩ, lính dùng khiên, lính phép thuật, 6 loại quân đội khác nhau. 100 anh hùng độc đáo, mỗi người sở hữu những khả năng độc đáo, câu chuyện và tính cách riêng. Khám phá những sự kết hợp anh hùng yêu thích của bạn và nâng cấp nhân vật của bạn để hình thành đội mạnh mẽ nhất.

Tham gia cùng bạn bè

Câu chuyện nhập vai, lập đội với bạn bè để kích hoạt nhiều hành động nguyên tố hơn, giải quyết những trận đánh trùm khó khăn và chinh phục khu vực đầy thử thách để gặt hái những phần thưởng phong phú.

Gameplay chiến lược với hàng trăm anh hùng huyền thoại
Gameplay chiến lược với hàng trăm anh hùng huyền thoại

Hệ thống liên minh

Các tính năng liên minh đầy đủ cho phép người chơi giúp đỡ lẫn nhau: Chat live với tính năng dịch được tích hợp, các vai trò, điều phối chiến lược, và làm việc cùng nhau để mở khóa các thành tích của nhóm. Trong mỗi season, bạn có thể hình thành liên minh với các đồng minh của mình để tạo Liên đoàn mạnh mẽ nhất, leo lên top để chinh phục Vương quốc.

Xây dựng đội quân mơ ước của bạn
Xây dựng đội quân mơ ước của bạn

Hiệu ứng hình ảnh chất lượng cao

Chơi game chất lượng HD hàng đầu trên di động, cùng với đồ họa và âm thanh ly kỳ. Tận mắt chiêm ngưỡng thế giới xung quanh bạn, với phong cách đồ họa tươi sáng, kết xuất thời gian thực và hoạt ảnh nhân vật được tinh chỉnh mang đến cho bạn trải nghiệm hình ảnh thực sự đắm chìm.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Pre-register
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 28
  • Lượt tải: 03
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế