Tiny Tower cho iOS 3.16.5 Game xây tháp chọc trời đồ họa 8-bit

Tải về

3 (1) NimbleBit Miễn phí 548 Dung lượng: 137,7 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 11.0 trở lên

Tiny Tower là một game chiến lược xây dựng tháp dành cho iPhone, iPad. Trong sân chơi này, bạn xây dựng khu dân cư ở các tầng nhà riêng biệt, cũng như cơ sở kinh doanh, nhà hàng, resort và nơi làm việc.

Tiny Tower là một trò chơi xây tháp cao tầng đồ họa 8-bit ấn tượng

Người chơi sẽ đưa cư dân vào tòa tháp của mình, trong đó mỗi tầng có 5 cư dân, những tầng kinh doanh thì có tối đa 3 người. Bạn có thể kiếm càng ngày càng nhiều tiền để xây dựng các tầng, tạo ra một tòa tháp tí hon chọc trời, thịnh vượng.

Bắt đầu game, bạn sẽ được hướng dẫn nhanh bằng cách xây dựng một vài tầng đầu tiên. Tầng trệt là khu nhà ở, tầng 2 sử dụng cho mục đích kinh doanh. Tuy nhiên, trước khi xây dựng tầng 2, bạn cần phải lắp đặt thang máy để đưa được người lên cao.

Đây là lần duy nhất trong trò chơi mà bạn có thể đưa thẳng 5 người lên tầng 2 mà không có ai muốn lên tầng khác cao hơn. Khi tầng nhà thứ 3 hoàn thiện, hãy lấp đầy người vào đó sinh sống trước khi xây thêm tầng mới.

Trong quá trình hướng dẫn này, người chơi sẽ được nhắc cách chi tiêu towerbux (tiền trong game) để hoàn thành các tầng và đưa nó vào hoạt động nhanh chóng hơn.

Xây dựng một tòa nhà chọc trời ấn tượng, tuyệt đẹp, vui nhộn

Đặc trực của game Tiny Tower cho iOS

Tower Bux

Đây là tiền tệ trong game. Người chơi có thể sử dụng nó để xây dựng các tầng mới, nâng cấp thang máy hoặc mua cư dân. Nếu không muốn mất phí, các Tower Bux này có thể kiếm dần dần, sau đó chi tiêu theo nhu cầu và sở thích của bạn.

Cư dân

Là những người làm mọi nhiệm vụ cho bạn, tức là tạo ra các sản phẩm, bán chúng và tạo ra tiền xu, xây dựng các tầng để mở rộng tháp.

Nếu được làm việc tại nơi yêu thích và đúng chuyên môn, cư dân sẽ lao động hiệu quả hơn và bạn cũng nhận được khoản tiền thưởng nho nhỏ cho hành động này.Người chơi có thể vào mạng xã hội Bitbook trong game để điểm mạnh của mỗi người là gì.

Các tầng nhà

Bạn bắt đầu với một tầng duy nhất và sau đó xây cao dần lên. Tuy nhiên, không chỉ là nhiệm vụ xây tháp, bạn cần có chiến lược và sắp xếp chúng để dễ dàng giám sát.

Thang máy

Thang máy đóng vai trò là phương tiện đón trả các cư dân, đôi khi là nhân vật VIP, và kiếm thưởng

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.16.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 137,7 MB
  • Lượt xem: 587
  • Lượt tải: 548
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 11.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Tiny Tower

Có thể bạn quan tâm