Tổng đài 111 cho Android 1.1.14 Ứng dụng Tổng đài 111

Tải về
Giới thiệu

Tổng đài 111 cho Android là ứng dụng bảo vệ trẻ em cho phép báo cáo và phản hồi về các trường hợp nghi vấn xâm hại trẻ em. Ứng dụng Tổng đài 111 cho Android sẽ cung cấp biểu mẫu thông tin, nhằm hỗ trợ người dùng báo cáo các trường hợp nghi vấn xâm hại trẻ em để nhận được sự hỗ trợ cần thiết.

Tính năng chính của ứng dụng Tổng đài 111 cho Android

  • Báo cáo những thông tin, thông báo tố giác nguy cơ, hành vi xâm hại trẻ em
  • Cung cấp những bằng chứng như hình ảnh và video giúp hỗ trợ quá trình điều tra và xác minh thông tin
  • Truy cập những tài liệu thông tin do Cục Trẻ em và các đơn vị về Trẻ em phát hành chính thức, bao gồm những tài liệu pháp luật
  • Truy cập danh bạ điện tử của đơn vị hỗ trợ khẩn cấp
  • Truy cập danh sách địa chỉ các đơn vị cung cấp các dịch vụ hỗ trợ Trẻ em

Ứng dụng Tổng đài 111 cho Android ra đời nhằm phát triển giải pháp kỹ thuật giúp đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ một cách kịp thời nhất. Bên cạnh đó Tổng đài 111 cho Android còn có kho thư viện tư liệu để giới thiệu các thông tin cơ bản về Quyền trẻ em, cùng một số kỹ năng giáo dục an toàn cho trẻ em đóng góp cho các hoạt động nâng cao nhận thức cộng đồng.

Trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay những tên tội phạm đang tận dụng không gian mạng để dụ dỗ, lừa đảo và đối tượng chúng nhắm đến là trẻ em. Chính vì vậy Cục trẻ em đã nhanh chóng phối hợp với các tổ chức bảo vệ trẻ em phát triển ứng dụng Tổng đại 111 để bảo vệ trẻ khi sử dụng internet.

Giao diện ứng dụng Tổng đài 111 cho Android đơn giản và trực quan. Điều này sẽ giúp các những hoạt động của các em nhỏ được diễn ra dễ dàng nhất và mang đến hiệu quả cao nhất khi sử dụng. Bên cạnh đó phím tắt gọi điện đến Tổng đài 111 cũng được thiết lập cùng các hình thức hỗ trợ hữu ích khác.

Liên kết tải về
Tìm thêm: Tổng đài 111

Phiên bản trên nền tảng khác