Tổng hợp mã code game Huyền Thoại Hải Tặc và cách nhập

  • 2 Đánh giá

Huyền Thoại Hải Tặc là tựa game chiến thuật nhập vai trên điện thoại được nhiều người yêu thích và chơi hiện nay. Tựa game này được xây dựng trên bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece - Vua Hải Tặc của Nhật bản, trong game này người chơi sẽ hóa thân vào vai một thuyền trưởng hải tặc chiêu mộ các hải tặc - là những nhân vật trong truyện One Piece, vào băng đảng hải tặc của riêng mình. Sau đó, chúng ta sẽ bắt đầu đi truy tìm kho báu huyền thoại Laugh Tale để có thể trở thành một Vua Hải Tặc chính hiệu. Đặc biệt hơn, tựa game này sẽ là hành trình cực kỳ thú vụ, các bạn được gặp lại băng hải tặc mũ rơm của Luffy và những người bạn, cùng đó là hơn 100 nhân vật quan thuộc trong bộ truyện tranh.

Ngoài ra, trong quá trình chiến đấu và khi giành chiến thắng, thì người chơi sẽ nhận được nhiều trang bị, vật phẩm để tăng thêm kỹ năng cho các nhân vật trong đội hải tặc của mình. Không chỉ vậy, để giúp cho người chơi có thêm nhiều vật phẩm, trang bị thì nhà phát hành game đã cho ra mắt nhiều mã giftcode kèm theo những phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Chính vì vậy, hôm nay, Download.com.vn sẽ giới thiệu đến tất cả các game thủ bài viết Tổng hợp mã code game Huyền Thoại Hải Tặc và cách nhập, mời các bạn cùng tham khảo.

Tổng hợp mã giftcode game Huyền Thoại Hải Tặc

Mã giftcode game Huyền Thoại Hải TặcThời hạn sử dụng
HTHT0905
Còn hạn
LIKEPAGE999K
Còn hạn
HUYENTHOAIHAITAC
Còn hạn
2A4FBWC9XZDTR
Còn hạn
VIPCODE2TRIEU
Còn hạn
CODE3008
Còn hạn
CODE2308
Còn hạn
CODE1608
Còn hạn
CODE0908
Còn hạn

Khi nhập và đổi những mã code ở phía bên trên, các bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn bao gồm: Rương Trang Bị cấp cao, Thùng Bia, Rương Lính, Mảnh Tướng, Đá Cường Hóa, Kim Cương,...

Ngoài ra để các bạn có thể cập nhật thêm mã code và phần thưởng hấp dẫn game Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất đến từ nhà phát hành của game, thì các bạn hãy theo dõi thêm trang Fanpage Facebook của trò chơi.

Hướng dẫn nhập mã code game Huyền Thoại Hải Tặc

Hướng dẫn nhanh:

Mở và đăng nhập tài khoản game Huyền Thoại Hải Tặc lên > Ấn vào mục Sự kiện > Chạm vào mục Ưu đãi > Lựa chọn mục Đổi quà Giftcode > Nhập mã code > Nhấn vào nút Đổi quà > Quay lại giao diện chính của trò chơi > Chạm vào mục Thư > Ấn vào nút Nhận > Nhấn vào nút Đóng và quay trở lại và bắt đầu chơi game.

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Để thực hiện được điều này, thì trước tiên chúng ta sẽ mở và đăng nhập tài khoản game Huyền Thoại Hải Tặc trên điện thoại của mình lên.

Bước 2: Tại giao diện chính của trò chơi, nhấn vào mục Sự kiện ở phía bên trên màn hình.

Nhấn vào mục Sự kiện

Bước 3: Trong khung cửa sổ Sự kiện, ấn vào mục Ưu đãi. Sau đó, chọn mục Đổi quà giftcode.

Ấn vào mục Ưu đãi > Chọn mục Đổi quà giftcode

Bước 4: Tiếp theo, nhập một trong những mã code ở phía bên trên, rồi chạm vào nút Đổi quà.

Nhập mã code

Bước 5: Quay trở lại giao diện chính của game, ấn vào biểu tượng bức thư ở góc bên phải phía trên màn hình.

Chạm vào biểu tượng bức thư

Bước 6: Lúc này, tại phần thư Giftcode Huyền Thoại, chạm vào nút Nhận.

Chạm vào nút Nhận

Bước 7: Cuối cùng, toàn bộ trang bị, tiền vàng mà mình nhận được sẽ hiển thị lên màn hình điện thoại, hãy nhấn vào màn hình để nhận phần quà đến từ nhà phát hành game.

Phần quà nhận được khi nhập mã code

Hy vọng rằng sau khi theo dõi bài viết này, thì các bạn có thể dàng thực hiện nhập mã code game Huyền Thoại Hải Tặc và nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn đến từ nhà phát hành game.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 26/09/2022
  • 854 lượt xem