Tutu X to 3GP Video Converter 3.1.13.1013 Chuyển đổi video 3GP nhanh và tiện lợi

Tải về
 • Đánh giá:
  4,5 ★ 11 👨
 • Phát hành:
 • Version: 3.1.13.1013
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 7,2 MB
 • Lượt xem: 11.943
 • Lượt tải: 11.912
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 98/NT/ME/2000/2003/XP/Vista
Giới thiệu

Tutu X to 3GP Video Converter là phần mềm chuyển đổi video 3GPP, 3G2, 3GP để hỗ trợ các định dạng video phát trên di động. Tutu X to 3GP Video Converter hỗ trợ các định dạng video phổ biến như 3GPP, 3G2 và 3GP với thiết lập đơn giản, cho phép chuyển đổi AVI sang 3GP, MPEG sang 3GP, WMV sang 3GP, FLV sang 3GP, FLV sang 3GPP hoặc FLV sang 3G2...

Tutu 3GP Video Converter có tốc độ chuyển đổi video nhanh hơn và hiệu quả hơn nhiều công cụ cùng loại. Phần mềm cho phép chuyển đổi định dạng video toàn diện và đơn giản, bao gồm 3GPP, 3G2, 3GP, MP4, MPEG, AVI, WMV, FLV, H.264... Quy trình chuyển đổi diễn ra nhanh chóng và có bảng điều khiển tiện lợi để bạn tạm dừng hay tiếp tục tùy ý.

Với sự hỗ trợ của Tutu 3GP Video Converter, bạn có thể đổi đuôi file video sang các định dạng như 3GP, 3G2, 3GPP, cho phép đổi nhiều file cùng lúc để phát dễ dàng trên điện thoại di động.

Tính năng nổi bật của Tutu 3GP Video Converter

Hỗ trợ Windows Vista

Phần mềm chuyển đổi video 3GP tiêu chuẩn hãy được phát triển bằng ngôn ngữ C++ tiêu chuẩn và Windows API, đã được thử nghiệm thành công trên Windows Vista. Ngoài ra, Tutu 3GP Video Converter cũng chạy mượt trên Windows 98/2000 và XP.

Giao diện phần mềm Tutu X to 3GP Video Converter

Chuyển đổi video 16:9 từ/sang 4:3 hoàn hảo

Khi chuyển đổi video với tỉ lệ khung hình khác nhau, bạn sẽ lo lắng về vấn đề xung đột giữa các độ phân giải. Nhưng với Tutu 3GP Video Converter, hạn chế này đã được khắc phục. Ứng dụng cho phép chuyển đổi qua lại giữa video 16:9 với 4:3 và ngược lại. Bạn được cung cấp tới 7 tùy chọn khi chuyển đổi video từ WMV sang 3GP, AVI sang 3GP, MPEG sang 3GP hoặc FLV sang 3GP.

Xuất video chất lượng cao với thông số tối ưu hóa

Nếu bạn là người dùng mới, có thể sử dụng thiết lập mặc định trên Tutu 3GP Video Converter để xuất video chất lượng cao. Nếu muốn tùy biến sâu hơn, có thể chỉnh kích cỡ video, bit rate, tỉ lệ khung hình... tùy ý.

Giao diện thân thiện

Cho phép chuyển đổi video 3GP với 1 cú nhấp chuột.

Yêu cầu hệ thống:

 • Hệ điều hành Microsoft Windows 98/ME/NT4/2000/2003/XP, Windows Vista.
 • Bộ vi xử lý 350MHz trở lên.
 • RAM 64MB trở lên.

Sau khi tải về và cài đặt bạn tiến hành khởi động chương trình, một giao diện rất trực quan sẽ hiện ra trước mắt bạn, sau đây là các bước sử dụng phần mềm:

Bước 1: Bạn nhấn vào nút Add File để tìm đến file nhạc định tiến hành chuyển đổi, chương trình hỗ trợ hầu hết các định dạng nhạc phổ biến hiện nay. Phiên bản dùng thử (trial) chỉ cho phép chuyển đổi 10 file nhạc, nếu muốn sử dụng thêm bạn có thể đăng ký sử dụng phần mềm. Ngoài ra nếu bạn muốn xóa bớt một số file bạn có thể nhấp chọn mục nút Delete hoặc di chuyển lên/xuống các file theo một trật tự bạn chọn bạn có thể nhấp vào 2 nút Move Down/Move Up.

Bước 2: Tiến hành thiết lập các thông số cho file xuất bản

 • Mục Start TimeStop Time bạn có thể tiến hành thiết lập thời gian khởi điểm của đoạn video cũng như thời gian kết thúc của nó.
 • Tại trường Output bạn có thể lựa chọn định dạng nhạc xuất bản là .3gp hay .3gp2 với 2 chất lượng nhạc cho mỗi định dạng trong mục Profile và chọn nơi lưu file xuất bản trong mục Destination rồi nhấp chọn Explore để chỉ đến nơi lưu file.
 • Tại 2 trường là Video và Audio bạn có thể tiến hành thiết lập một số thông số cho chất lượng hình ảnh và âm thanh xuất ra như: độ sâu, số khung hình, kênh âm thanh,… Lưu ý: đối với một số các thiết bị phát nhạc sẽ có màn hình nhỏ nên khi thiết lập kích thước ảnh xuất bạn phải đảm bảo là khung hình xuất ra đúng với khung hình mà thiết bị đó hỗ trợ.
 • Tại trường General bạn có thể thiết lập các tựa đề, tên album, tác giả,… để người nghe nắm bắt.
 • Sau khi tiến hành thiết lập xong để cho chắc ăn bạn có thể kiểm tra lại bằng cách nhấn vào nút <!--[if !vml]-->Play<!--[endif]--> để xem bản nhạc định chuyển đổi.

Bước 3: Tiến hành chuyển đổi

Sau khi đã thiết lập các thông số xong, để tiến hành chuyển đổi bạn nhấn vào nút Covert Selected nếu muốn chuyển đổi những file bạn đưa ra hoặc nút Convert All nếu muốn chuyển đổi tất cả các file bạn đưa ra (tối đa là 10 file nếu là phiên bản dùng thử). Một cửa sổ hiện ra yêu cầu bạn điền mã số đăng ký, nếu bạn không có bạn nhấn vào nút Trial để sử dụng thử. Ngồi đợi một lúc cho chương trình sẽ tiến hành chuyển đổi cho bạn, khi hoàn thành bạn có thể mở file đó ra theo đường dẫn file xuất đã thiết lập ở bước 2 để thưởng thức rồi đó, nếu chấp nhận bạn có thể copy nó vào các thiết bị di động để xem được rồi đó.

Liên kết tải về