MP4 to WMV Converter 1.0.0 Phần mềm chuyển đổi MP4 sang WMV

Tải về

4,8 (4) Convert Audio Free Miễn phí 17.074 Dung lượng: 16 MB Ngày: Yêu cầu: Windows NT/2003/Vista/7/8

MP4 to WMV Converter vượt trội so với các phần mềm chuyển đổi file WMV khác ở tốc độ và chất lượng của nó, cho phép chuyển đổi định dạng MP4 sang định dạng WMV. Với MP4 to WMV Converter, bạn có thể xem trước các bộ phim trước khi chuyển đổi video sang WMV, cắt phim, chụp những hình ảnh, tùy chỉnh các bộ phim, tự động tắt máy tính sau khi chuyển đổi hoàn tất, chuyển đổi các file trong lô... Với giao diện đơn giản nó sẽ thay đổi cách chuyển đổi thông thường và nhàm chán của bạn, chỉ cần một vài click chuột bạn đã có thể tạo ra sản phẩm mình cần.

Free MP4 to WMV Converter

MP4 to WMV Converterphần mềm chuyển đổi định dạng âm thanh đơn giản, có khả năng tạo video WMV từ file MP4. Ngoài ra, MP4 to WMV Converter còn tích hợp trình phát video, cho phép người dùng chuyển đổi nhiều file cùng lúc.

Download MP4 to WMV Converter

Sản xuất file WMV từ MP4

MP4 to WMV Converter có khả năng tạo các tập tin có định dạng WMV từ video MP4. Nó cung cấp người dùng rất nhiều tùy chọn trực quan và không phải cấu hình quá nhiều. Lưu ý, để khởi động nó, máy tính người dùng cần cài đặt .NET Framework.

MP4 to WMV Converter thiết kế giao diện đơn giản, chỉ bao gồm một cửa sổ hiển thị mọi thứ nó cung cấp.

Chuyển đổi video hàng loạt

Danh sách nhiệm vụ có thể chứa nhiều file MP4 để chuyển đổi cùng lúc bởi MP4 to WMV Converter hỗ trợ tính năng xử lý dữ liệu hàng loạt. Người dùng có thể thêm từng video một qua trình duyệt file hoặc hàng loạt khi sử dụng cây thư mục.

MP4 to WMV Converter cho phép chọn vị trí thư mục lưu, tích vào ô bên cạnh video muốn chuyển đổi, rồi nhấp nút "Convert Selected" là mọi thứ sẽ diễn ra như ý người dùng mong muốn.

Nhìn chung, MP4 to WMV Converter là giải pháp chuyển đổi video nhanh, dễ sử dụng với hầu hết tất cả mọi người.

4,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 16 MB
  • Lượt xem: 19.475
  • Lượt tải: 17.074
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows NT/2003/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức: