TouchCopy for Mac 16.40 Sao chép dữ liệu từ iPhone và iPad sang Mac

Tải về

3,5 (13) Wide Angle Software Dùng thử 6.776

TouchCopy for Mac là một phần mềm chuyên nghiệp cho phép người dùng chuyển đổi bài hát, hình ảnh, video... từ iPod, iPhone hoặc iPad sang iTunes trên máy tính Mac.

Nếu dữ liệu của bạn có sẵn trên iPhone, iPad hoặc iPod thì Touch Copy có thể khôi phục lại tất cả chúng từ thiết bị và an toàn khôi phục thư viện iTunes. Đồng thời, TouchCopy còn ngăn chặn iTunes không đồng bộ thiết bị của bạn trong khi chương trình đang chạy.

Chỉ với vài cú nhấp chuột, TouchCopy cho Mac sẽ nhanh chóng lấy lại dữ liệu trong iTunes, chẳng hạn như: danh sách nhạc, video, podcast, iBook, địa chỉ liên lạc, ghi chú, tin nhắn, game và nhiều hơn nữa.

TouchCopy

Tính năng chính của Touch Copy for Mac

Chuyển đổi nhạc từ iPhone sang máy tính

Nếu gần đây bạn phải thay thế máy tính cũ hoặc cài đặt lại hệ điều hành thì có thể gặp phải vấn đề khi kết nối với iPad, iPhone và iPod đó là iTunes không chứa dữ liệu của bạn và thậm chí còn định dạng thiết bị của mình. Thật may mắn, TouchCopy có thể giúp người dùng khắc phục điều này và nhanh chóng chuyển đổi tất cả video, bài hát sang iTunes.

Việc sử dụng TouchCopy sẽ đảm bảo rằng dữ liệu trong iPod của bạn được an toàn bởi vì TouchCopy ngăn iTunes không đồng bộ iPad, iPhone hoặc iPod trong khi nó đang chạy. Chỉ với vài cú nhấp chuột và trong vài phút, bạn sẽ lấy lại dữ liệu của mình một cách an toàn.

TouchCopy cho phép bạn sao chép dữ liệu trong iPhone, iPad hay iPod sang ổ cứng Mac hoặc PC. Thậm chí, bạn có thể chuyển đổi bài hát, danh sách nhạc và video trực tiếp sang iTunes, bao gồm cả: tất cả dữ liệu bài hát, đánh giá, số lần phát và tên album. TouchCopy cũng chuyển đổi bất kỳ tâp tin âm thanh nào khác trên iPhone, iPad hoặc iPod như: Podcast, Audiobook và nhạc chuông iPhone. Nếu bạn giữ một bản sao lưu tất cả dữ liệu audio và video, TouchCopy có thể thực hiện điều này cho bạn một cách dễ dàng. Chỉ cần chạm vào nột nút bấm, bạn sẽ tiến hành sao lưu tập tin từ thiết bị iOS sang ổ cứng gắn trong hoặc gắn ngoài trên Mac hay vào iTunes.

Nhập hình ảnh từ iPhone, iPad và iPod

Nếu bạn đang tự hỏi làm cách nào để chuyển đổi hình ảnh từ iPod, iPhone hoặc iPad sang máy tính, TouchCopy có thể giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng. Bạn có thể chuyển hình ảnh được thêm vào thiết bị bằng cách sử dụng iTunes cũng như những bức hình được chụp bởi máy ảnh trong iPad, iPod và iPhone.

Chỉ cần nhấn nút Photos trong TouchCopy là sẽ hiển thị tất cả bức ảnh được thêm vào thư viện hình ảnh bằng cách sử dụng iTunes. TouchCopy sẽ cho phép bạn duyệt hình ảnh của mình và sao chép từng cái một hoặc toàn bộ album một cách dễ dàng. Bạn cũng sẽ tìm thấy hình ảnh và video được chụp bởi máy ảnh trong mục "Camera Roll" của ứng dụng TouchCopy. Sau đó, bạn có thể xem trước ảnh và video trong giao diện chính của chương trình. Ngoài ra, nếu muốn sao chép hình ảnh sang máy tính, bạn chỉ cần nhấn nút "Copy Photos" trong TouchCopy.

Chuyển đổi các ứng dụng từ iPhone và iPad sang iTunes

Tính năng mới nhất được thêm vào ứng dụng TouchCopy này đó là khả năng chuyển đổi các ứng dụng và tài liệu từ thiết bị iOS sang iTunes nhanh chóng.

Phần mềm sẽ cho phép bạn lựa chọn chính xác ứng dụng nào mà mình muốn sao chép vào iTunes. Phương pháp lựa chọn ứng dụng trong TouchCopy thì linh hoạt hơn việc lựa chọn các ứng dụng trong iTunes để tải về. Hơn nữa, việc chuyển đổi ứng dụng trực tiếp từ thiết bị bằng cách sử dụng TouchCopy này nhanh hơn nhiều so với việc tải về từ Internet.

Hơn hết, TouchCopy sẽ cho phép bạn duyệt các hệ thống tập tin trong ứng dụng cá nhân.

Sao lưu tin nhắn của bạn

TouchCopy có thể giúp bạn khôi phục tất cả dữ liệu từ iPhone, iPad và iPod sang máy tính. Chúng bao gồm: bài hát, video, ảnh, iPhone SMS và iMessage.

Chuyển đổi tin nhắn SMS, MMS và iMessage trong iPhone

Nếu bạn muốn giữ cho các cuộc trò chuyện trong iMessage được an toàn, TouchCopy có thể giúp bạn thực hiện điều này. Tất cả cuộc trò chuyện sẽ được lưu dưới định dạng tập tin html và sau đó trao đổi tin nhắn với những người có trong danh bạ. Ngoài ra, những bức hình được gửi cho bạn trong MMS hoặc iMessage sẽ được lưu dưới file JPEG, nhờ đó cho phép bạn thêm chúng vào thư viện hình ảnh một cách dễ dàng.

Sao lưu danh bạ liên lạc trong iPhone

Giống như việc sao chép bài hát và video từ thiết bị iOS, TouchCopy cũng cho phép bạn sao lưu địa chỉ liên lạc, lịch, ghi chú và nhiều hơn nữa từ thiết bị di động của mình sang máy tính Mac.

Cách chuyển đổi địa chỉ liên lạc trong iPhone

Việc chuyển đổi địa chỉ liên lạc trong iPhone sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với TouchCopy. Đơn giản chỉ cần khởi động TouchCopy, kết nối iPhone với máy tính và nhấn nút Contacts trên thanh công cụ. TouchCopy sẽ hiển thị tất cả địa chỉ liên lạc được lưu trữ trên iPhone mà sau đó bạn có thể kéo và thả vào Outlook. Nếu bạn có một chiếc điện thoại iPhone mới mà muốn chuyển đổi địa chỉ liên lạc vào, hãy sử dụng iTunes để thêm danh bạ cho nó. TouchCopy cũng có thể sao chép danh bạ từ iPhone sang Windows hoặc Address Book trên máy Mac.

Chuyển đổi sách từ iPad, iPhone hoặc iPod touch

Nếu đang trong quá trình thay đổi một chiếc máy tính hoặc mua một điện thoại iPhone, iPad hoặc iPod, bạn có thể băn khoăn làm cách nào để chuyển đổi dữ liệu từ thiết bị cũ sang mới. TouchCopy là tiện ích cần thiết trong những ứng dụng này và có thể giúp bạn chuyển đổi mọi thứ từ iDevice, chẳng hạn như: bài hát, danh sách nhạc, ứng dụng và sách.

Quản lý file mạnh mẽ

TouchCopy là một trình quản lý file mạnh mẽ cho iPhone và iPod touch. Nó cho phép bạn chuyển đổi dữ liệu sang hoặc từ những thiết bị trên, biến chúng thành những ổ đĩa cứng gắn ngoài. TouchCopy sẽ kích hoạt Disk Mode trên iPod Touch, iPhone hoặc iPad để thực hiện điều này.

Để chuyển thiết bị iOS của bạn thành một ổ cứng gắn ngoài, bạn chỉ cần kết nối nó với máy tính và nhấn nút "Files" trong TouchCopy. Phần mềm sẽ cho phép bạn duyệt hệ thống tập tin trong thiết bị iOS. Bạn cũng có thể thêm hoặc xóa file và thư mục từ thiết bị với ổ đĩa flash USB.

Xem và xuất lịch sử duyệt web cũng như các bookmark từ thiết bị iOS

TouchCopy có thể hiển thị lịch sử duyệt Internet trên thiết bị iOS của mình. Nó cũng sẽ hiển thị và xuất các bookmark trên Internet.

Nếu bạn đã đánh dấu hoặc ghé thăm một trang trên iPhone, bạn có thể sử dụng TouchCopy để sao chép những trang web đó vào trình duyệt trên desktop.

Bạn có thể xem trước trang web trong TouchCopy hoặc trên trình duyệt web mặc định của mình trên Mac. TouchCopy cũng lưu lại một liên kết phím tắt trên Internet sang máy tính.

Xem và sao lưu lịch sử ghi cuộc gọi trong iPhone sang máy tính

Mỗi lần bạn nhận hoặc thực hiện một cuộc gọi trên iPhone, nó sẽ tiến hành ghi lại nguồn và thời gian gọi. Những bản ghi này cũng bao gồm một vài cuộc gọi Face Time trên iPhone, iPad hoặc iPod touch.

TouchCopy có thể hiển thị những bản ghi này nhằmvgiữ cho chúng được an toàn, sau đó lưu vào máy tính dưới dạng tài liệu HTML để xem trong trình duyệt web của bạn.

Xuất lịch trong iPhone

Sử dụng TouchCopy để xem và sao chép tất cả lịch trên thiết bị iOS sang máy tính. Đơn giản chỉ cần lựa chọn Calendar mà bạn muốn sao chép và nhấn nút "Copy Calendar" trong TouchCopy.

Với phần mềm này, bạn có thể sao lưu lịch vào Mac. Sau đó nhập chúng sang Microsoft Outlook.

Chuyển đổi ghi chú từ iPhone sang máy tính

Với TouchCopy, bạn có thể xem và sao chép ghi chú trên iPhone, iPad hoặc iPod.

TouchCopy có thể lưu lại ghi chú từ thiết bị của bạn sang Mac hoặc PC theo định dạng văn bản tiêu chuẩn.

Bé Ngoan

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 16.40
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 7,6 MB
  • Lượt xem: 7.182
  • Lượt tải: 6.776
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.7 trở lên
Tìm thêm: TouchCopy

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm