Train Controller Điều khiển tàu trở hàng

Tải về
3 (1) Novel Games Limited Miễn phí 590 Dung lượng: 261,9 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Hãy là một người chỉ huy tàu chuyên nghiệp bằng cách hướng dẫn con tàu tới các điểm đến chính xác. Trong trò chơi này, nhiệm vụ của bạn là hướng dẫn tàu để nhận các nguồn tài nguyên theo đơn đặt hàng, và cung cấp cho nhà máy trong thời gian nhất định. Trò chơi bắt đầu với một đoàn tàu đang chạy trên đường ray, với một số thiết bị chuyển mạch và đèn giao thông dọc theo đường. Trình tự hiện hành được hiển thị ở góc trên bên trái của màn hình, và cần nhận các nguồn tài nguyên chính xác theo trình tự của các vật liệu.

Train Controller

Bạn có thể bấm vào một thiết bị chuyển mạch dọc theo đường ray để có thể chuyển tàu sang hướng khác và tới được các điểm thu thập các nguồn tài nguyên bất cứ khi nào cần thiết. Xe lửa có thể tải lên một giỏ hàng tài nguyên mỗi lần, và bạn có thể cần phải trở lại để lấy số lượng chính xác các nguồn tài nguyên.

Sau khi thu thập tài liệu, đèn giao thông bên cạnh nhà máy để xe lửa sẽ dừng lại để cung cấp các nguồn tài nguyên khi đến. Nếu bạn đã chọn sai nguồn tài nguyên, bạn có thể nhấp vào để loại bỏ chúng khi đoàn tàu dừng lại. Tiếp tục quá trình cho đến khi tất cả các đơn đặt hàng được hoàn thành, và bạn có thể tiến tới cấp độ tiếp theo. Thời gian sẽ nhanh hơn khi bạn hoàn thành một cấp và điểm số của bạn được hiển thị bởi số lượng tiền thu được ở góc trên bên phải. Một đoàn tàu khách có thể vào đường ray theo thời gian, và bạn cần hướng dẫn tới điểm đến chính xác và an toàn.

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 261,9 KB
  • Lượt xem: 603
  • Lượt tải: 590
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm