Anyplace Control 7.6.3 Điều khiển máy tính từ xa

Tải về
3 (2) Anyplace Control Software Dùng thử 1.765 Dung lượng: 5,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Anyplace Control là một phần mềm giúp bạn quản lý và kiểm soát quá trình truy cập máy tính từ xa rất an toàn và dễ sử dụng.

Anyplace Control

Tính năng chính của Anyplace Control

Quản lý máy tính từ xa

Chương trình này sẽ hiển thị màn hình của máy tính từ xa trên màn hình của bạn và cho phép kiểm soát chúng bằng cách sử dụng bàn phím và con chuột của chính mình. Các kết nối sẽ được thiết lập trên mạng LAN, WAN hoặc thông qua Internet.

Truyền tải file giữa các máy tính

Phần mềm này cung cấp một cách an toàn và dễ dàng để chuyển tập tin giữa các máy tính bằng cách sử dụng một giao diện tương tự như Windows XP Explorer. Anyplace Control hỗ trợ truyền tải file một cách nhanh chóng và an toàn. Thậm chí, trong trường hợp gặp sự cố kết nối mạng, nó sẽ khôi phục lại quá trình truyền tải file đó.

Không cần cấu hình Router hay Firewall

Bạn có thể kết nối với một máy tính từ xa theo 3 cách sau: "IP-address Connection", "Online Account Connection" và "Computer ID Connection".

Anyplace Control cung cấp khả năng truy cập qua Internet tới các máy tính được kết nối từ xa mà không có địa chỉ IP tĩnh. Bạn có thể dễ dàng kết nối với máy tính để bàn thông qua một địa chỉ IP động mà không cần bất cứ cấu hình mạng bổ sung nào.

Ngoài ra, bạn cũng được phép kết nối với máy tính thông qua Internet ngay cả khi nó được đặt ngay sau router, firewall hay proxy. Sẽ không cần phải cấu hình router hay mở các cổng Firewall.

Gửi tin nhắn văn bản và thực hiện chat voice

Anyplace Control cho phép bạn thực hiện các cuộc trò chuyện trên web, bao gồm cả việc gửi tin nhắn văn bản và chat voice (VoIP). Nó thực sự là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho ứng dụng Skype và giúp cho quá trình giao tiếp giữa nhà quản trị và người dùng máy tính từ xa dễ dàng hơn nhiều.

Sử dụng rất đơn giản

Giao diện của Anyplace Control được thiết kế đơn giản để cung cấp sự thuận tiện tối đa cho người dùng. Bạn có thể kết nối với khách hàng của mình chỉ với vài cú nhấp chuột. Anyplace Control có thể được cài đặt và sử dụng bởi bất cứ người nào: đơn giản chỉ cần nhấp chuột và tải về. Bên cạnh đó, nó không yêu cầu kỹ năng máy tính nâng cao nào.

Bật, tắt hoặc khởi động máy tính từ xa

Phần mềm này sẽ cho phép người dùng tắt và khởi động lại máy tính khác, vô hiệu hóa bàn phím hoặc con chuột, tắt màn hình chỉ với một cú click hoặc thoát khỏi tài khoản người dùng Windows. Thậm chí, họ có thể bật máy tính từ xa bằng cách sử dụng công nghệ Wake-On-Lan được tích hợp.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 7.6.3
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 5,9 MB
  • Lượt xem: 1.841
  • Lượt tải: 1.765
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm