Từ điển Anh Việt TFLAT cho Android 8.6.2 Từ điển tiếng Anh miễn phí

Tải về

3,8 (1.191) TFlat Group Miễn phí 426.467

Từ điển Anh Việt TFLAT cho Android là một ứng dụng hỗ trợ dịch Tiếng Anh sang Tiếng Việt ngay trên điện thoại của mình. Ở ứng dụng này, sẽ cung cấp kho từ vựng hơn 400.000 từ Anh-Việt, 150.000 từ Việt-Anh chia thành nhiều bộ từ vựng, đồng thời đầy đủ nghĩa, ví dụ, nguyên âm và phát âm.

Tại ứng dụng này, cũng mang đến tính năng phiên âm và phát âm cực kỳ đầy đủ và chính xác. Theo đó, ở đây người dùng có thể dễ dàng tra cứu nghĩa của bất cứ từ ngữ, cụm từ, đoạn văn nào có đi kèm đầy đủ bản phiên âm và phát âm. Giọng đọc xuất phát từ đội ngũ nhân viên có chuyên ngành chuẩn bản xứ nên bạn có thể yên tâm học tập và rèn luyện kỹ năng phát âm cho bản thân.

Đặc biệt, trong app này còn hỗ trợ cho chúng ta tìm kiếm từ mới bằng giọng nói. Để sử dụng tính năng này, người dùng chỉ cần ấn vào biểu tượng micro và nói từ tiếng Anh mà mình cần tìm kiếm. Đồng thời, với chức năng này cũng, giúp cho bạn kiểm tra kỹ năng phát âm của bạn đã đúng phiên âm của từ đó chưa.

Tính chính của ứng dụng Từ điển Anh Việt TFLAT

Từ điển Anh Việt có đầy đủ phiên âm và phát âm

 • Trong quá trình tra cứu từ mới Tiếng Anh, thì ứng dụng này sẽ cung cấp đầy đủ phiên âm và phát âm. Từ đó, bạn biết được cách phát âm đúng của từ mới đó.

Hỗ trợ tra cứu từ điều bằng giọng nói

 • Điểm đặc biệt, ứng dụng Từ điển Anh Việt TFLAT sẽ hỗ trợ cho người dùng tra cứu từ mới bằng giọng nói, bạn chỉ việc chọn biểu tượng microphone và đọc từ, cụm từ tiếng Anh mình cần tìm kiếm.
 • Tại đây, bạn cũng có thể sử dụng tính năng này để kiểm tra xem mình đã đọc đúng phiên âm của từ, cụm từ đó chưa.

Dịch câu văn, đoạn văn từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại

 • Ứng dụng hỗ trợ người dùng dịch câu, đoạn văn từ tiếng Anh sang Tiếng Việt và ngược lại. Tuy nhiên, để sử dụng được tính năng này, thiết bị của bạn cần được kết nối mạng.

Bộ từ điển Anh Việt với hơn 200.000 từ dịch chuẩn

 • Tại ứng dụng này còn có cả một kho từ vựng Anh Việt rất lớn, với hơn 200.000 từ dịch chuẩn, chính xác, 600 từ TOEIC phổ biến nhất, 700 từ IELTS cần thiết nhất, kho từ vựng TOEFL đa dạng… Từ đó, chúng ta có thể dễ dàng tra từ trên TFLAT và có được kết quả đúng nhất.

Gửi nhắc nhở học từ vựng hằng ngày

 • Để giúp việc học từ vựng hiệu quả hơn thì ứng dụng này sẽ có thêm tính năng Nhắc nhở học từ vựng hằng ngày. Với tính năng này, bạn có thể lên lịch học các từ vựng yêu thích nhiều lần trong ngày, nhiều ngày trong tuần.

Trò chơi ghép chữ, luyện tập tiếng Anh hằng ngày

 • Từ điển TFLAT tích hợp sẵn trò chơi ghép chữ, học từ mới để luyện tập tiếng Anh dễ dàng hơn, tạo cảm giác bớt nhàm chán khi học hơn. Để sử dụng được tính năng này, bạn cần mua gói VIP với mức phí 99.000 VNĐ (mức phí có thể khác so với thời điểm bài viết được đăng tải).

Đặc biệt, ứng dụng này cũng sẽ tự động hiển thị nhắc nhở bạn học từ vựng mới và ôn tập lại từ vựng cũ ngay trên điện thoại. Hơn nữa chúng ta còn được phép tùy chỉnh lịch nhắc sao cho phù hợp với kế hoạch của bản thân. Như vậy, người dùng sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề quên học từ vựng nữa.

Hãy, download ngay ứng dụng Từ điển Anh Việt TFLAT về điện thoại để nhận được kho từ vựng vô cùng phong phú kết hợp cùng với phát âm chuẩn giọng Mỹ sử dụng offline, giúp bạn học và tra cứu từ vựng nhanh chóng và hiệu quả.

3,8 (1.191) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 8.6.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 509.807
 • Lượt tải: 426.467
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 5.1 trở lên

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm