Unity of Command II Game Thế chiến 2 quy mô khủng

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 170
 • Lượt tải: 22
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10 64-bit
Giới thiệu

Unity of Command II là phần tiếp theo của 1 trong những game chiến thuật được đánh giá cao nhất mọi thời đại. Đây là trò chơi chiến tranh hoành tráng trên máy tính mà bạn không nên bỏ qua.

Unity of Command II là game chiến thuật theo lượt với chủ đề Thế chiến II
Unity of Command II là game chiến thuật theo lượt với chủ đề Thế chiến II

Với công nghệ đồ họa 3D hoàn toàn mới, Unity of Command 2 vẫn giữ nguyên phong cách nghệ thuật đặc trưng của game gốc với hình ảnh bóng bẩy và gameplay hấp dẫn. Là game dễ chơi nhưng khó thắng, đây là lựa chọn không thể phù hợp hơn nếu bạn là fan của series Call of Duty hay Instant War.

Chơi game Unity of Command II và nắm quyền chỉ huy các đồng minh phương Tây trong Chiến tranh thế giới lần thứ 2. Bạn sẽ quản lý các đơn vị quân, cung cấp cho họ lương thực, thuốc men, vũ khí, trang bị để chuẩn bị cho cuộc chiến.

Unity of Command 2 là game chiến tranh thế giới lần thứ 2 vô cùng hoành tráng
Unity of Command 2 là game chiến tranh thế giới lần thứ 2 vô cùng hoành tráng

Lần đầu tiên trong Unity of Command, người chơi sẽ đối mặt với Fog of War - sương mù chiến tranh. Khám phá những điều chưa biết bằng cách bắt lính địch và sử dụng trinh thám để thu thập thông tin, nắm rõ vị trí quân địch và điểm mạnh-yếu của chúng. Kẻ thù cũng vậy, chúng sẽ liên tục tìm cách chiếm giữ căn cứ điểm cũng như lương thực, thuốc men, vũ khí của bạn. Hãy tập hợp quân và phản công bất cứ khi nào có cơ hội!

Tính năng chính của game Unity of Command 2

Chiến dịch sinh động

Viết lại lịch sử của Thế chiến 2 như cách bạn đã làm trong Close Combat: The Bloody First. Sử dụng hình thức chiến dịch phân nhánh, mỗi lần chơi sẽ là 1 trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, không trùng lặp.

Chỉ huy toàn bộ các đơn vị quân, bao gồm hậu cần, quân đội, quân hỗ trợ...
Chỉ huy toàn bộ các đơn vị quân, bao gồm hậu cần, quân đội, quân hỗ trợ...

Căn cứ chính

Tính năng mới này cho phép bạn đặt trụ sở chính trên bản đồ game, từ đó người chơi sẽ tổ chức các đơn vị quân, tiếp viện và vẽ ra chiến lược phù hợp. Căn cứ chính được dùng để củng cố và phục hồi sức mạnh cho đơn vị thất bại, cung cấp quân mới, các đơn vị cơ giới sử dụng xe tải, xe tăng và nhiều hơn thế.

Tổng tấn công từ nhiều phía

Đây là tính năng đã có từ trò chơi gốc, nay được mở rộng và phát triển trong Unity of Command II PC. Phá hoại từ phía sau và phá hủy cơ sở hạ tầng của địch. Chỉ huy máy bay tấn công từ trên cao, thực hiện các cuộc ném bom tàn khốc rồi kết hợp tấn công bằng cả đường bộ và đường biển.

Mục tiêu mở rộng

Tham gia vào các mục tiêu có thể làm thay đổi lịch sử - đó là các chiến dịch giả thiết được xây dựng bằng trí tưởng tượng phong phú.

Sương mù chiến tranh

Đối phó với kẻ thù nhưng trước tiên bạn cần phải tìm ra chúng. Phát hiện vị trí của địch bằng cách bắt con tin, nâng cấp căn cứ chính, khám phá dấu hiệu phòng thủ đặc biệt của từng mục tiêu.

Unity of Command 2 là phiên bản nâng cấp với nhiều tính năng mới so với game gốc
Unity of Command 2 là phiên bản nâng cấp với nhiều tính năng mới so với game gốc

Gameplay đặc sắc

Unity of Command đã thay đổi bản chất của dòng game chiến lược chiến tranh với gameplay sâu sắc. Liên tục kiểm soát hậu cần trong khi lên kế hoạch tấn công sâu hơn vào các tuyến địch, cắt đứt đường tiếp tế của chúng và bao vây toàn bộ quân, khiến kẻ địch không có đường lui và dẫn tới thất bại chóng vánh.

Trình chỉnh sửa kịch bản

Unity of Command 2 tái hiện chiến dịch Đồng minh toàn diện, bổ sung các trận đấu nổi tiếng trong Thế chiến II dưới lăng kính của Phe Trục. Game hỗ trợ tính năng chỉnh sửa kịch bản để người chơi tạo chiến trường mới rồi chia sẻ với cộng đồng thông qua Steam Workshop.

Khám phá bản đồ game Unity of Command 2 được mô phỏng dựa trên lịch sử
Khám phá bản đồ game Unity of Command 2 được mô phỏng dựa trên lịch sử

Cấu hình chơi game Unity of Command 2

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 64-bit.
 • CPU: bộ vi xử lý Dual Core.
 • RAM: 4GB.
 • Đồ họa: card màn hình tương thích OpenGL 3.3 trở lên; 1GB VRAM.
 • Ổ cứng trống khoảng 5GB để cài và chơi Unity of Command II.

Cấu hình đề nghị:

 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit.
 • CPU: bộ vi xử lý 6th Generation Intel Core i5 / AMD hoặc tương đương.
 • RAM: 8GB.
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 970 / AMD hoặc tương đương.
 • Ổ cứng trống 5GB.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Unity of Command