VarieDrop 1.3.3.0 Chuyển đổi và điều chỉnh dung lượng ảnh

Tải về

3 (1) INAGAKI Miễn phí 384 Dung lượng: 754,3 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

VarieDrop là một tiện ích giúp chuyển đổi và điều chỉnh dung lượng ảnh. Ứng dụng này rất tiện lợi đối với những người dùng phải thường xuyên đăng tải ảnh lên những website với yêu cầu nghiêm ngặt về định dạng hoặc dung lượng ảnh.

VarieDrop bao gồm tất cả các tính năng cần thiết để chuẩn bị cho thao tác đăng tải ảnh lên trang mạng xã hội yêu thích của bạn.

VarieDrop

Phần mềm này có một giao diện người dùng đơn giản với tất cả tính năng được sắp xếp gọn gàng ngay trên cửa sổ chính. Với bố cục như vậy, VarieDrop có thể được sử dụng bởi người dùng mọi cấp độ, từ những người dùng nghiệp dư đến các chuyên gia máy tính.

Chương trình xử lý ảnh này hỗ trợ những định dạng ảnh sau đây: JPG, PNG, BMP, GIF và TIFF.

Không chỉ có một bố cục đơn giản, thao tác trong VarieDrop cũng rất nhanh chóng và dễ dàng. Phần mềm này hỗ trợ phương thức kéo thả. Bạn chỉ cần kéo thả ảnh muốn xử lý vào phần mềm thay vì thao tác phức tạp như thêm tệp một cách thủ công như những chương trình chỉnh sửa ảnh truyền thống.

Trong cửa sổ chính của VarieDrop có bốn khu vực tùy chỉnh. Trong mỗi khu vực này, bạn đều có thể chuyển đổi hoặc điều chỉnh dung lượng tệp ảnh một ảnh một cách riêng rẽ. Người dùng cũng có thể thiết lập tùy chọn như chất lượng, mẫu ảnh và dung lượng tối đa của ảnh.

Bên cạnh đó, VarieDrop cho phép người dùng chọn thư mục lưu tệp đầu ra. Đồng thời, bạn cũng có thể thay đổi màu nền cửa sổ giao diện.

Sau khi đã điều chỉnh các thông số thích hợp, chương trình này sẽ tự động áp dụng những thay đổi này lên ảnh.

Với tất cả những tính năng trên, VarieDrop là một tiện ích phù hợp để chuyển đổi và điều chỉnh dung lượng ảnh dễ dàng và cho ra ảnh đầu ra có chất lượng cao một cách nhanh chóng.

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3.3.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 754,3 KB
  • Lượt xem: 393
  • Lượt tải: 384
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm