Vegas Crime Simulator Game cướp đường phố "ăn theo" GTA

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 261,9 MB
 • Lượt xem: 1.539
 • Lượt tải: 470
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10
Giới thiệu

Sự thành công của series cướp đường phố Grand Theft Auto - GTA là nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà phát triển game tạo nên các tựa game “ăn theo”, trong đó có Vegas Crime Simulator.

Vegas Crime Simulator mô phỏng chân thực thành phố tội phạm giống GTA
Vegas Crime Simulator mô phỏng chân thực thành phố tội phạm giống GTA

Game phiêu lưu hành động Vegas Crime Simulator mô phỏng chân thực thế giới tội phạm 3D rộng mở giống như trong series GTA 5. Bạn sẽ vào vai 1 tên tội phạm tàn nhẫn với khát vọng làm chủ thành phố. Anh ta muốn cai trị 1 đế chế tội phạm mới và tiếp quản NYC bằng bất cứ giá nào. Phiêu lưu khám phá cảnh quan thành phố và những hoạt động tương tự như bạn đã làm trong GTA 5: San Andreas.

Vegas Crime Simulator cho Windows 10 tái hiện chân thực thế giới xã hội đen với những màn đua xe đuổi bắt, bắn súng, thanh trừng băng đảng, cướp bóc… Để gây dựng danh tiếng lẫy lừng trong thành phố hỗn loạn, hãy lái xe xuyên qua các con phố đông đúc trên chiếc xe ăn cắp và hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau.

Gameplay kết hợp đua xe, bắn súng, cướp bóc và nhiều hơn thế
Gameplay kết hợp đua xe, bắn súng, cướp bóc và nhiều hơn thế

Vegas Crime Simulator là game hành động trong thế giới mở với tiết tấu nhanh, khẩn trương. Gameplay là sự pha trộn của game đua xe, bắn súng và dòng game đế chế Mafia hấp dẫn. Có rất nhiều hoạt động vui và khả năng kết hợp là vô tận. Điều này phụ thuộc vào cách mà bạn hành động trước mỗi tình huống. Chúng ta có thể tàn nhẫn và phạm tội nếu muốn, hay đơn giản là lái chiếc xe ăn cắp và tự vệ trên đường phố.

Chiến đấu và hoàn thành sứ mệnh của 1 găng tơ khét tiếng trong thành phố
Chiến đấu và hoàn thành sứ mệnh của 1 găng tơ khét tiếng trong thành phố

Tính năng chính của game Vegas Crime Simulator

 • Game mô phỏng 3D, lấy cảm hứng từ Grand Theft Auto.
 • Rất nhiều vũ khí để tận dụng như súng bắn tỉa, súng lục, súng trường…
 • Điều khiển xe hơi, mô tô phân khối lớn và trở thành găng tơ khét tiếng trong thành phố.
 • Thực hiện mọi nhiệm vụ trên khắp thành phố.

Đồ họa của game Vegas Crime Simulator cũng rất ấn tượng. Thành phố trông thật đồ sộ và sinh động, bạn sẽ đắm chìm vào những hoạt động lái xe, đuổi bắt, bắn súng, cướp bóc… trong khi hoàn thành nhiệm vụ của 1 tên tội phạm sừng sỏ.

Điều khiển chiếc xe ăn cắp và khám phá thành phố tội phạm
Điều khiển chiếc xe ăn cắp và khám phá thành phố tội phạm

Với tất cả những gì bạn có, tại sao không tự mình viết nên 1 câu chuyên Mafia mới trong thành phố và trở thành đại ca nguy hiểm nhất? Bạn sẽ làm gì để trở thành bá chủ của thế giới ngầm New York? Câu trả lời sẽ có sau những giờ chơi Vegas Crime Simulator trên máy tính, tablet hay smartphone của bạn!

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Vegas Crime Simulator
0 Bình luận
Sắp xếp theo